Một lần vô tình, Motorola đã để lộ trang web thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh mà họ mới giới thiệu, dù rằng hãng đã khắc phụ sự cố rất nhanh nhưng người ta vẫn kịp lấy thông tin về Moto 360 rồi. Khi giới thiệu Motorola không nói nhiều về các chi tiết của Moto 360, chúng ta chỉ biết rằng đây sẽ là một chiếc đồng hồ thông minh có màn hình tròn, chạy Android Wear mà thôi. Lần này chúng ta biết thêm rằng Moto 360 còn có thể thay dây được với 7 lựa chọn khác nhau, mỗi loại dây lại có một mặt đồng hồ hiển thị tương ứng. Moto 360 sẽ không mỏng nhẹ mà khá dày, mặt sau được bảo vệ bằng nắp nhựa có thể tháo được. Ngoài nút bấm bên cạnh phải thì chiếc đồng hồ thông minh này còn được trang bị thêm 1 micro nhỏ ở bên cạnh trái nữa.

Cũng giống như Moto X, Moto 360 cũng có một trang riêng để người dùng có thể lựa chọn cũng như tuỳ chỉnh chiếc đồng hồ theo ý muốn. Từ đó Motorola sẽ chế tạo một chiếc đồng hồ cho riêng bạn (tất nhiên là các tuỳ chọn ở đây có giới hạn).

Đang tải watchesbands.jpg…

Hình ảnh dưới đây cho thấy nắp sau của Moto 360 có màu tím, chắc hẳn là nhựa rồi. Không rõ Motorola có để nắp sau trong suốt hay không. Ngoài ra thì phần kết nối giữa dây và mặt đồng hồ nhìn không giống với đồng hồ bình thường, hi vọng là chúng ta vẫn có thể dùng dây tiêu chuẩn trên chiếc Moto 360 này.

Đang tải moto360back.jpg…

Soi từ phía cạnh trái, bạn sẽ thấy lỗ nhỏ micro của máy. Từ góc này thì nắp sau có phần hơi cong lên một chút, đồng hồ khá là dày.

Đang tải left.jpg…

Nhìn chếch từ phía bên phải thì nổi bật nhất là phím bấm duy nhất của đồng hồ. Nếu để ý kĩ hơn thì có thể thấy mặt kính nhô cao hơn 1 chút so với khung sườn. Theo thông tin trước đây cho biết đồng hồ sẽ được trang bị kính sapphire (tham khảo link).

Đang tải string.jpg…

Cuối cùng, mặt đồng hồ trắng với icon nhỏ hiển thị ngày tháng cũng như dung lượng pin còn lại. Thông qua các hình ảnh này thì có thể thấy Moto 360 được trang bị khá nhiều mặt đồng hồ khác nhau và rất là đẹp. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết được giá bán cũng như ngày bán ra chính thức của Moto 360.

Đang tải watchfronta.jpg…