Youtube có 5 ứng dụng khác nhau, đây là chức năng của từng loại

Youtube có 5 ứng dụng khác nhau, đây là chức năng của từng loại

Youtube – Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, một trong những ứng dụng gần như chắc chắn phải cài đặt trên điện thoại. Youtube dần trở thành một phần rất quan trọng của Google và là một trong những nguồn thông tin dồi dào không kém gì Google search. Tuy nhiên, Youtube có đến 5 loại khác nhau với những chức năng khác nhau. Dưới đây là bài tổng hợp giúp cho mọi người phân biệt từng loại Youtube và sử dụng chúng phù hợp hơn.

Youtube

Youtube
Youtube

Youtube có lẽ là ứng dụng cơ bản và phổ biến nhất đối với mọi người. Nơi mọi người có thể đăng tải video cá nhân lẫn riêng tư để chia sẻ cho mọi người khắp nơi trên thế giới. Youtube cũng là một nơi cơ bản nhất cho việc xem video giải trí, giáo dục, chuyên nghành, và mọi lĩnh vực. Youtube hoàn toàn miễn phí cho mọi người và đi kèm quảng cáo. Ngoài ra Yotuube cũng có một phiên bản gọi là Youtube Red với giá 9,99 đô mỗi tháng. Youtube Red cung cấp những nội dung độc quyền, chất lượng cao và không có quảng cáo.

Youtube TV

Youtube TV
Youtube TV

Ứng dụng Youtube này chủ yếu tập trung vào các kênh truyền hình tại nhiều quốc gia, tất nhiên bao gồm cả những video thông thường của Youtube. Youtube TV có phí là 39,99 đô mỗi tháng, có kèm gói mở rộng nếu muốn xem Youtube Red. Điều đáng buồn là Youtube TV chưa khả dụng tại Việt Nam và chưa rõ khi nào tại Việt Nam sẽ được sử dụng Youtube TV.

Xem thêm:   Top 10 ứng dụng học tiếng anh tốt nhất 2018

Youtube Gaming

Youtube Gaming
Youtube Gaming

Youtube Gaming là một món quà mà Youtube dành tặng cho cộng đồng game thủ. Youtube muốn tổng hợp mọi video, stream game bởi các streamer trên toàn thế giới. Giống như tên của mình thì Youtube Gaming tập trung hoàn toàn vào nội dung game, ngoài ra nền tảng này còn hỗ trợ những game thủ có thể trực tiếp stream game hỗ trợ người coi trực tiếp tốt nhất. Youtube Gaming đã phát triển rất mạnh mẽ trong nhiều năm và trở thành đối thủ cạnh tranh của gã khổng lồ Twitch.

Youtube Music

Youtube Music
Youtube Music

Youtube Music là sản phẩm mới nhất của Youtube trong tham vọng tham gia thị trường mà stream nhạc trực tuyến, nơi mà Apple Music và Spotify đang thống trị. Youtube Music được ra mắt trong sự kỳ vọng rất cao bởi hiện tại mọi người dần đánh giá lượt nghe của các nghệ sĩ thông qua Youtube. Youtube Music hiện tại đã có được ra mắt nhưng chúng ta cần phải chờ một thời gian nữa trước khi sử dụng được tại Việt Nam.

Youtube Kids

Youtube Kids
Youtube Kids

Youtube Kids cũng là một món quá nữa mà Youtube muốn dành tặng cho trẻ em trên khắp thế giới. Trong thời đại mà mọi gia đình có xu hướng cho con nhỏ xem phim qua máy tính bảng ngày càng nhiều, nỗi lo của bậc phụ huynh là không kiểm soát được nội dung. Youtube Kids ra đời để giải quyết những vấn đề này, ba mẹ có thể thoải mái cho con nhỏ xem Youtube mà không lo ngại những nội dung không phù hợp. Youtube Kids được kiểm duyệt rất gắt gao về nội dung và những nhà xây dựng nội dung cho trẻ em phải thật sự nghiêm túc nếu muốn đặt chân lên nền tảng này.

Xem thêm:   Tài khoản iCloud là gì? cách dùng iCloud như thế nào?

Chủ đề tương tự:

5/5 – (1 bình chọn)