Xứng đáng tốt nhất thế giới

Khi lựa chọn mua iPhone 11 Pro Max thì ngoài quan tâm đến giá bán và cấu hình máy thì camera cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. iPhone 11 Pro Max là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple có đến 3 camera sau. Vậy chất lượng hình ảnh của máy như thế nào, cùng Wikimobi điện thoại đánh giá camera iPhone 11 Pro Max sau đây. 

Đánh giá camera iPhone 11

đánh giá camera iphone 11

Thông số cấu hình camera iPhone 11 Pro Max

Trước khi đi đánh giá camera iPhone 11 Pro Max thì đầu tiên chúng ta cùng liệt kê một vài thông số chính về camera của máy. 

iPhone 11 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất của năm 2019. Đây cũng là chiếc iPhone đầu tiên có đến 3 camera. Thế hệ iPhone 2018 trước đó chỉ có 2 camera sau và phiên bản cùng năm là chiếc iPhone 11 cũ cũng chỉ có 2 camera. 

iPhone 11 Pro Max là chiếc iPhone đầu tiên có đến 3 ống kính ở mặt lưng

iPhone 11 Pro Max là chiếc iPhone đầu tiên có đến 3 ống kính ở mặt lưng

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max thì máy có 3 ống kính 12MP. Ống kính chính đầu tiên có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8. Ống kính thứ 2 là ống kính telephoto, f/2.0. Ổn định hình ảnh Optical: Ống kính camera thứ 3 được thiết kế riêng để tập trung cho việc chụp ảnh chân dung. Camera cuối cùng của máy là một ống kính góc rộng 12MP, f/2.4 với góc mở lên đến 120’. 

Như vậy khi đánh giá camera iPhone 11 Pro Max thì cụm camera của máy sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu chụp hình hiện nay. Bạn sẽ có những bức ảnh chụp xoá phông chất, chụp toàn cảnh với góc nhìn rộng. Về camera trước thì iPhone 11 Pro Max có 1 camera 12 MP TrueDepth với video slo-mo và quay video 4K 60 khung hình/giây. 

Với iPhone 11 Pro Max bạn sẽ nhiều trải nghiệm chụp hình thông minh hơn

Với iPhone 11 Pro Max bạn sẽ nhiều trải nghiệm chụp hình thông minh hơn

Khi đánh giá camera iPhone Pro Max thì cụm camera trên máy đang được trang bị những công nghệ cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay. Dù chỉ có 3 camera nhưng thông số cấu hình thì không hề thua kém những chiếc điện thoại Android có đến 4 hay thậm chí là 5 camera. 

Xem thêm:   Đánh giá Dell Latitude E5470

Để mua iPhone 11 Pro Max cũ với giá tốt nhất bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại. 

Những điểm mới trên camera của iPhone 11 Pro Max

Chế độ Smart HDR giúp máy ảnh cân bằng sáng tốt hơn. 

Chế độ Smart HDR giúp máy ảnh cân bằng sáng tốt hơn.

Khi review camera iPhone 11 Pro Max thì Apple đã dành rất nhiều tâm huyết vào cụm camera của máy. Đặc biệt con chip Apple A13 mạnh mẽ cũng hỗ trợ xử lý hình ảnh để những bức hình chụp ra có chất lượng tốt nhất. Đối với iPhone 11 Pro Max máy ảnh vẫn giữ tình năng Smart HDR, máy ảnh sử tự động chụp nhiều bức hình liên tiếp và xử lý hình ảnh, cân bằng sáng để bức hình cuối cùng có độ chi tiết tốt nhất mà ánh sáng được hài hoà nhất. 

Khi đánh giá camera iPhone 11 Pro Max thì khả năng chụp đêm của máy cũng được cải thiện rất nhiều. Chế độ Night Mode sẽ được tự động bật khi camera phát hiện môi trường ảnh có ánh sáng yếu. 

Chế độ Deep Fusion giúp máy phân tích 9 bức ảnh để cho ra bức ảnh đẹp nhất

Chế độ Deep Fusion giúp máy phân tích 9 bức ảnh để cho ra bức ảnh đẹp nhất

Đánh giá camera của iPhone 11 Pro Max thì Apple đã trình diễn một tính năng mang tên Deep Fusion. Tính năng này phân tích 9 bức ảnh (bao gồm một ảnh chụp phơi sáng dài) được chụp theo trình tự. Sau đó NPU của thiết bị sẽ phân tích bộ sưu tập để tạo ra một bức ảnh cuối cùng được tối ưu với những yếu tố tốt nhất từ mỗi bức ảnh.

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max thì trong môi trường đủ sáng những bức ảnh từ máy cho ra là tuyệt vời nhất. Ảnh chụp có độ chi tiết rất cao. Cân bằng sáng hài hoà, những bức ảnh nhìn rất sắc nét và có hồn. Khi chụp chân dung thì màu ảnh rất thật và không bị làm mịn quá đà. Đánh giá camera máy thì cảm biến iPhone 11 Pro Max có dải ISO cao hơn và tốc độ màn trập nhanh hơn.

Chất lượng hình ảnh từ iPhone 11 Pro luôn thuộc TOP đầu thế giới

Chất lượng hình ảnh từ iPhone 11 Pro luôn thuộc TOP đầu thế giới

Trong điều kiện thiếu sáng thì chất lượng ảnh chụp từ 11 Pro Max cũng đã cải tiến rất nhiều so với những thế hệ trước. Những bức ảnh chụp có độ sáng tốt hơn và độ chi tiết ổn định hơn. Ảnh zoom lên không bị vỡ, màu sắc cũng không bị bệt hay quá nhiều nhiễu. Ngoài ra thì chế độ Apple Night có thể tự động bật trong môi trường tối với thời gian phơi sáng được đề xuất, cùng với đó bạn có thể điều chỉnh hoặc tắt nếu muốn. 

Xem thêm:   Khám phá top 7 mẫu điện thoại Philips mới nhất hiện nay

Đánh giá camera iPhone 11 Pro Max về khả năng chụp ảnh selfie iPhone 11 Pro, bạn sẽ thấy máy đã làm mịn da nhưng vẫn giữ được độ tương phản với nền, trong khi với iPhone Xs Max cũ thì ảnh selfie trông hơi mờ một tí. 

Bài viết trên Wikimobi Điện thoại đã lần lượt đi đánh giá chất lượng camera của iPhone 11 Pro Max. Ở thời điểm hiện tại với những công nghệ trang bị trên máy và chất lượng hình ảnh thu được thì iPhone 11 Pro Max cũ xứng đáng là chiếc camera phone TOP đầu thế giới hiện nay. 

Nếu bạn quyết định mua iPhone 11 Pro Max thì thay vì chọn những phiên bản máy mới, hãy chọn máy ip 11 Pro Max cũ đã qua sử dụng, như vậy bạn sẽ có thêm 1 khoản tiết kiệm từ 30-50% giá bán chính hãng. Bạn có thể lựa chọn các bản bộ nhớ sau: iPhone 11 Pro Max 64GB, iPhone 11 Pro Max 245GB cũ, iPhone 11 Pro Max 512GB cũ. trên Wikimobi Điện thoại.

Bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để cập nhật giá bán 11 Pro Max rẻ nhất và tốt nhất!

iPhone 11 Pro Max cũ

Rate this post