Xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone nhanh nhất

Hiện nay, nhiều khách hàng sử dụng điện thoại iPhone để tìm kiếm thông tin trên Google nhưng lại không muốn để người khác tìm thấy mà không biết xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone đó như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nội dung hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm Google đơn giản nhất, mời anh em cùng tìm hiểu.

xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone
Xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone

Tại sao cần xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone

Nhiều năm trở về đây khi nền công nghệ thông tin bùng nổ cùng với việc sử dụng những thiết bị di động thông minh vô cùng phổ biến mà Google được xem là công cụ tìm kiếm thông tin hàng đầu thế giới và không thể thiếu khi quý khách cần tìm hiểu thông tin về một vấn đề gì đó.

Ngoài việc hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin mà Google còn cung cấp tới người dùng những dịch vụ miễn phí khác mà làm hài lòng quý khách khi sử dụng những dịch vụ này. Nó là một hệ thống tìm kiếm siêu việt và hỗ trợ tìm kiếm thông tin tối đa khi khách hàng cần.

Để có thể tìm kiếm được những thông tin chính xác, phù hợp với vị trí mà quý khách đang muốn tìm kiếm thì chiếc iPhone của quý khách phải được thường xuyên kiểm tra các từ khóa để biết được những thứ mà mình tìm kiếm có phù hợp với vị trí mà quý khách đã cung cấp trước đó hay không.

Việc thực hiện trình tự đó giúp quý khách kiểm tra xem đơn vị cung cấp dịch vụ có đảm bảo và thực hiện đúng cam kết với quý khách hay không. Bên cạnh đó thì khi quý khách tìm kiếm nhiều thông tin trên ứng dụng thì bên Google sẽ tiến hành kiểm tra xem những thông tin mà quý khách tìm kiếm ấy có tốt hay.

Hơn nữa với những spam hoặc những quảng cáo chạy trên nền thông tin tìm kiếm sẽ được Google hạn chế ở những lần tìm kiếm tiếp theo và cho đến một phiên bản giới hạn nào đó mà không còn thấy xuất hiện các chương trình quảng cáo nữa thì dừng lại.

Vì vậy, quý khách cần thực hiện xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone để Google có thể xác định được quý khách là những người dùng mới và kết quả tìm kiếm bằng từ khóa của quý khách có độ chính xác cao, thông tin tìm được cùng với vị trí tìm kiếm đúng với những thông tin mà quý khách cần tìm.

Nhiều quý khách hàng muốn xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone nhưng lại thấy cách thực hiện rất loằng ngoằng và mất thời gian gây phiền toái. Với nhiều khách hàng họ không muốn tốn thời gian bởi các trình tự quá phức tạp khó hiểu mà họ lại không biết rằng có rất nhiều thao tác nhanh và đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm:   Mẹo chọn thẻ nhớ điện thoại –

Để có thể thực hiện xóa lịch sử tìm kiếm Google một cách đơn giản nhất mà nhanh nhất thì quý khách cần tìm đến những công cụ thông minh nhất hiện tại và nó cũng sẽ đảm bảo những thông tin mà quý khách tìm kiếm chính xác nhất và được hiển thị tại vị trí mà những nhà quảng cáo mong muốn.

Ví dụ: Khi quý khách truy cập ứng dụng và tìm kiếm địa chỉ mua bán trao đổi điện thoại cũ mà khi tìm thấy một địa chỉ mua uy tín muốn lưu lại để khi cần dùng đến mà muốn xóa các thông tin tìm kiếm khác đi thì lúc này cần thực hiện việc xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone và xóa những thông tin không cần thiết.

Việc xóa lịch sử tìm kiếm trên Google rất quan trọng, nó sẽ giúp quý khách xóa đi những phần tìm kiếm không cần thiết, tránh quảng cáo và đặc biệt là không bị lộ thông tin ra ngoài.

Tại sao cần xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone
Tại sao cần xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại

Hướng dẫn các cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone

Ứng dụng tìm kiếm Google phù hợp với rất nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, ipad, tivi thông minh…. và trên điện thoại còn được phát triển ở các hệ điều hành như IOS, Android,… và nội dung tiếp theo sẽ giúp quý khách tìm hiểu về hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone.

xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone
Hướng dẫn các cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trực tiếp tại ứng dụng Google hỗ trợ trên phần mềm IOS

Xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại bằng ứng dụng Google được xem là đơn giản nhất nhưng tại đây quý khách đã xóa thì phải xóa tất cả, những thông tin cần giữ lại không tùy chọn để giữ lại được. Đây cũng là điểm hạn chế trên ứng dụng này.

Ở cách này thì quý khách cần truy cập vào ứng dụng Google đã cài đặt sẵn trên chiếc iPhone của mình. Sau đó sẽ làm theo trình tự các bước sau:

  • Bước 1: Khi mở ứng dụng Google trên điện thoại iPhone tại  góc màn hình phía trên bên phải quý khách chọn vào biểu tượng hình tròn màu xanh bên trong có hình người.
  • Bước 2: Tại mục này quý khách sẽ chọn tiếp mục “Lịch sử” 
  • Bước 3: Ở phần “Lịch sử” quý khách sẽ nhìn thấy toàn bộ danh sách lịch sử tìm kiếm trên Google mà quý khách đã tìm kiếm trước đây mà chưa được xóa đi. Thì tại đây, cũng tại góc bên trên phía bên tay trái có hiện dòng chữ Xóa tất cả và quý khách chọn vào mục đấy để xóa thông tin lịch sử tìm kiếm. 
  • Bước 4: Khi chọn mục xóa tất cả thì máy sẽ hỏi quý khách là có muốn xóa lịch sử trên thiết bị trong ứng dụng này hay không và cảnh báo thao tác xóa này sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản Google của quý khách thì quý khách sẽ chọn Xóa tất cả hoặc hủy.
  • Bước 5: Khi quý khách chọn Xóa tất cả thì sẽ mất 3 giây chờ máy xóa, quá trình xóa thành công thì màn hình sẽ quay trở về mục tìm kiếm lúc mới truy cập từ đầu và lịch sử thông tin tìm kiếm trên Google đã được xóa thành công.
Xem thêm:   Nên mua máy tính bảng hay điện thoại thông minh? –
Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trực tiếp tại ứng dụng Google hỗ trợ trên phần mềm IOS
Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trực tiếp tại ứng dụng Google hỗ trợ trên phần mềm IOS

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone thông qua trình duyệt Google trên Siri của điện thoại iPhone

Cách này được sử dụng khi quý khách muốn lựa chọn những thông tin nào cần xóa và những thông tin nào cần giữ lại và cách thực hiện như sau:

Bước 1: Quý khách cần mở Siri và nhập tìm kiếm trang web Google.com.

Bước 2: Tại đây, quý khách cần đăng nhập tài khoản gmail của mình.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công quý khách quay về trang chủ của Google sau đó chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên cùng bên trái màn hình điện thoại.

Bước 4: Sau đó chọn vào mục nhật ký tìm kiếm có biểu tượng vòng tròn mũi tên hình chiếc đồng hồ.

Bước 5: Khi cửa sổ nhật ký hoạt động hiện ra quý khách chọn mục xóa ở trên màn hình lúc này.

Bước 6: Tại cửa sổ này sẽ hiện ra mục xóa nhật ký hôm nay, xóa hoạt động trong khoảng thời gian quy định, xóa tất cả và chế độ bật tắt tự động xóa thông tin tìm kiếm trên Google.

Bước 7: Quý khách sẽ lựa chọn các mục ở bước 6 với nhu cầu của mình. Khi chọn xong chờ máy chạy 3 giây và khi quá trình xóa kết thúc thì trên màn hình điện thoại sẽ có thông báo Đã xóa xong. Và có thêm chú thích đó là hoạt động mà quý khách vừa chọn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi tài khoản Google và sẽ không thể liên kết lại nữa.

Bước 8: Thông tin tìm kiếm đã được xóa, quý khách kết thúc quá trình xóa lịch sử tìm kiếm Google và thoát ứng dụng.

xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone
Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone thông qua trình duyệt Google trên Siri của điện thoại

Nội dung trên đây đề cập đến quy trình hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone. Hy vọng rằng qua những thông tin này là hữu dụng, khi cần xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone nó sẽ giúp cho quý khách thao tác một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Những thắc mắc cần giải đáp hãy truy cập vào Website Wikimobi để biết thêm chi tiết.

Rate this post