iPad giúp đơn giản hóa cuộc sống” là chủ đề mà Apple đang hướng đến và phát hành những video quảng cáo 15 giây để thế hiện điều đó. Là một trong những công ty có cách quảng cáo rất độc đáo, “Táo khuyết” luôn biết tạo ra những đoạn quảng cáo ngắn nhưng lột tả hết mọi thứ mà hãng muốn nói, tập trung vào chủ đề và sản phẩm.

Qua 4 video dưới đây, Apple muốn cho chúng ta thấy sự gọn nhẹ và tiện lợi của iPad trong công việc văn phòng hay ngoài trời. Bên cạnh việc mang quá nhiều thứ bên mình và không thông minh, bạn chỉ cần một chiếc iPad cùng với một chiếc Apple Pencil là mọi công việc được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

iPad đang dần đơn giản hóa cuộc sống
iPad đang dần đơn giản hóa cuộc sống

Apple từng ra mắt một chiếc iPad giá rẻ hỗ trợ Apple Pencil hướng đến lĩnh vực giáo dục để dành cho sinh viên và giảng viên. Mức giá 300 đô cho thấy Apple đang muốn iPad can thiệp nhiều hơn vào giáo dục và góp phần trở thành một yếu tố không thể thiếu bên cạnh laptop và sách vở. Trong một phân khúc thị trường mà iPad đang dần chiếm vị thế tuyệt đối, chẳng có lý do gì Apple không tiếp tục nâng cấp và quảng bá nó đến nhiều người hơn. Đã có lúc, người ta mặc định “Máy tính bảng” là “iPad”, những gì mà chiếc Tablet của “Táo khuyết” đang làm có thực sự đang giúp chúng ta đơn giản hóa cuộc sống hay không, cảm nhận ở mọi người. Hãy cùng xem những đoạn quảng cáo của Apple dưới đây.

Nguồn ảnh: Tinh tế

Chủ đề tương tự: