Trong những nổ lực đồng bộ hóa mọi nền tảng giúp tăng trải nghiệm người dùng, Microsoft đang làm rất tốt điều này. Một trong những bước đi kế tiếp của Gã khổng lồ xứ Redmond là mang ứng dụng ghi chú Sticky Notes trên Windows 10 lên AndroidiOS vào cuối năm nay. Đây thật sự là một nỗ lực đáng khen của Microsoft khi muốn những ứng dụng của hãng xuất hiện nhiều trên các nền tảng khác nhau.

Sticky Notes

Sau khi Microsoft Edge, Cortana đặt chân lên iOS và Android, Sticker Notes nổi tiếng là ứng dụng tiếp theo sẽ bước chân vào 2 hệ điều hành phổ biến nhất thế giới. Điều này có thể giúp cho những khách hàng 9dang sử dụng Sticky Notes trên Windows 10 có thể đồng bộ và quản lý ghi chú hiệu quả hơn trên iOS và Android. Đây là một yếu tố giúp cho ứng dụng này hoàn thiện hơn cũng như trải nghiệm người dùng đồng bộ hơn giữa smartphone và PC.

Microsoft đã từ bỏ mảng di động của mình sau khi những nổ lực của hãng không mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, Microsoft luôn làm mọi cách khác để giúp cho những ứng dụng của mình có thể đồng bộ với hệ sinh thái trên điện thoại di động. Các chiến lược này đang giúp cho Microsoft dần lấy lại được vị thế của mình sau những thất bại liên tiếp trên thị trường di động.

Sticky Notes

Sticky Notes là một ứng dụng ghi chú bằng bút cảm ứng với tính năng Windows Ink để tạo lời nhắc và hỗ trợ Cortana. Ứng dụng này hiện tại có rất nhiều cải tiến và là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất Windwos 10. Phiên bản 3.0 mới nhất sắp ra mắt trong thời gian tới cũng đang hứa hẹn mang đến những tính năng độ phá hơn.

Chủ đề tương tự: