Tùy chỉnh giao diện bàn phím điện thoại Android

Android là hệ điều hành đang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì tính thân thiện và hầu hết mọi người đều có thể sử dụng. Bên cạnh sự tiện ích thì Android còn nhiều tính năng hấp dẫn khác phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Trong bài viết này bạn sẽ được trải nghiệm một tính năng mới đó là thay đổi màu sắc, giao diện, chức năng của bàn phím điện thoại Android.

Để tạo thêm sự thu hút trong quá trình sử dụng và thêm phần hứng khởi cho mỗi cuộc trò chuyện qua kênh SMS thì bạn có thể thay đổi màu sắc, giao diện bàn phím Android. Bàn phím điện thoại của bạn sẽ lung linh và khác lạ hơn. So với việc để màu mặc định thì lựa chọn màu sắc theo ý mình bao giờ cũng mang đến cho người dùng nhiều điều thú vị hơn.

Cách đổi màu – Chức năng bàn phím điện thoại Android

Thay đổi màu sắc, giao diện bàn phím Android cực kỳ đơn giản

Thay vì phải nhờ sự hỗ trợ của bên thứ 3 thì bạn có thể hoàn toàn thực hiện việc thay đổi màu sắc để bàn phím điện thoại trở nên lung linh hơn bằng cách thực hiện theo các bước đơn giản sau.

Xem thêm:   Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên iphone, ipad mà không cần Jailbreak

Bạn có thể thực hiện thay đổi bàn phím trên điện thoại Android với các thiết bị như Sony, LG, Sky, HTC… theo các sau:

Bước 1: Từ Menu chính của điện thoại bạn vào phần Cài đặt (Settings) >>> Ngôn ngữ và kiểu nhập (Languages & input).

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn mục bàn phím đang sử dụng trên thiết bị.

Bước 3: Bạn tiến hành thay đổi giao diện bằng các tìm đến mục Giao diện bàn phím (Keyboard Theme).

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các loại giao diện với các màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, bạn chọn màu sắc vào giao diện theo ý thích của mình.

Bước 5: Sau đó bạn cần quay lại để thêm chức năng cho bàn phím điện thoại Android, chúng ta tìm kiếm mục Ký hiệu và biểu tượng mặt cười.

Bước 6: Để thay đổi tính năng bạn chọn tính năng muốn đổi và kích hoạt lên như hình bên dưới

Bước 7: Giao diện, màu sắc, tính năng đã được thay đổi theo ý thích của bạn, bạn quay lại mục bàn phím để tận hưởng thành quả.

Trên đây là các bước hướng dẫn đơn giản giúp người dùng điện thoại hệ điều hành Android có thể chủ động thay đổi màu sắc, giao diện, tính năng của bàn phím nhanh chóng theo ý thích của mình mà không cần phải nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Chúc bạn thực hiện thay đổi giao diện, màu sắc chức năng của bàn phím Android thành công!

Xem thêm:   Top 10 cửa hàng bán iPhone rẻ, uy tính nhất Hà Nội

Xem thêm: Kiểm tra bảo hành Samsung như thế nào?

Rate this post

Related Posts