Top 5 ứng dụng mua bán online lớn nhất Việt Nam hiện nay

Ngày nay, việc mua sắm online đã dần trở thành một điều quá bình thường đối với chúng ta. Mọi người chỉ cần lên các sản thương mại điện tử và lựa chọn món đồ cần mua, sau đó đặt hàng và món hàng sẽ chuyển đến tận nhà. Điều này đã thay đổi hoàn toàn cách mà chúng ta mua sắm ngày nay, do nhu cầu mua sắm online đang tăng lên từng ngày, rất nhiều sàn thương mại điện tử đã hình thành với những nguồn hàng chất lượng và uy tín đang nhận được sự tin tưởng của người dùng. Trong bài tổng hợp này, chúng ta hãy cùng đi qua Top 5 ứng dụng mua bán online lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Đây là những ứng dụng mua bán online lớn nhất Việt Nam và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ người dùng cũng như có chất lượng sản phẩm tốt nhất.

1. Sen Đỏ – Sendo.vn

Ứng dụng mua bán online Sendo
Ứng dụng mua bán online Sendo

Sen Đỏ – Hay còn gọi là Siêu chợ Sen Đỏ là một trong những sàn thương mại điện tử và là nơi mua bán online lớn nhất Việt Nam. Với phương châm “Trăm người bán, vạn người mua”, Sendo đã dần lấy được rất nhiều sự tin tưởng từ người mua và cả người bán chỉ trong vài năm ngắn sau khi thành lập. Hiện tại, với rất nhiều phản hồi tích cực và sự nhộn nhịp mà Sendo luôn nằm trong Top những nơi mua bán online tốt nhất Việt Nam. Mới đây, Sendo đã được đầu tư hơn 51 triệu USD để giúp sản thương mại điện tử này phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tải về ứng dụng Sendo trên thiết bị iOS

Tải về ứng dụng Sendo trên thiết bị Android

2. Lazada

Ứng dụng mua bán online Lazada
Ứng dụng mua bán online Lazada

Lazada hiện tại đang được xem theo nơi mua bán online lớn nhất Việt Nam bởi lượng truy cập khổng lồ theo thống kê của SimilarWeb. Với nhà đầu tư đứng sau là Alibaba của tỷ phú Jack Ma, Lazada đang ngày càng cải thiện chất lượng cũng như nguồn hàng đa dạng hơn rất nhiều. Lazada dần chứng minh được chất lượng của mình tại thị trường Việt Nam và luôn là cái tên được nghĩ đến đầu tiên khi mua bán online ở đất nước hình chữ S.

Xem thêm:   Instagram sẽ hiển thị trang thái online người dùng giống như Messenger

Tải về ứng dụng Lazada cho thiết bị iOS

Tải về ứng dụng Lazada cho thiết bị Android

3. Tiki

Ứng dụng mua bán online Tiki
Ứng dụng mua bán online Tiki

Tiki nổi lên như một sản thương mại bán sách giá rẻ trong khoảng 5 năm trước. Bên cạnh đó, khả năng gói hàng rất kỹ và hàng hóa vận chuyển chất lượng đã trở thành một “tiêu chuẩn vàng” cho Tiki. Chính vì điều đó mà khi Tiki mở rộng sang các mảng nghành hàng khác, sự chất lượng trong đóng gói và chất lượng hàng hóa được kiểm tra kỹ càng là một giá trị cốt lõi mà khách hàng luôn nhìn về Tiki. Khi mà chất lượng đáp ứng được nhu cầu người dùng, không có gì bất ngờ khi Tiki lọt vào danh sách Top 5 ứng dụng mua bán online lớn nhất Việt Nam.

Tải về ứng dụng Tiki cho thiết bị iOS

Tải về ứng dụng Tiki cho thiết bị Android

4. Shopee

Ứng dụng mua bán online Shopee
Ứng dụng mua bán online Shopee

Shopee – startup mua bán online được xem là nhộn nhịp nhất năm 2018 của Sea đang có một tốc độ phát triển thần tốc. Với điểm nổi bật miễn phí và trợ phí vận chuyển rất thấp cho các chủ cửa hàng online, Shopee dần trở thành một mảnh đất vàng cho những chủ kinh doanh nhỏ lẻ và là nơi thường xuyên mua sắm của người dùng. Khi phí vận chuyển được đảm bảo, Shopee giúp cho cả người bán lẫn người mua tiết kiệm được nhiều chi phí và là điều hấp dẫn rất lớn đến người dùng. Hiện tại Shopee vẫn đang trong giai đoạn “đốt tiền” đển mở rộng thị phần nhưng phải khẳng định rằng đây là một trong những ứng dụng mua bán online lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm:   Gmail trên Android cho phép người dùng có thể thu hồi Mail sao khi gửi

Tải về ứng dụng Shopee cho thiết bị iOS

Tải về ứng dụng Shopee cho thiết bị Android

5. Chợ Tốt

Ứng dụng mua bán online Chợ tốt
Ứng dụng mua bán online Chợ tốt

Chợ tốt là ứng dụng cuối cùng lọt vào danh sách Top 5 ứng dụng mua bán online lớn nhất Việt Nam. Chợ tốt hiện tại đang có 14 danh mục bao gồm cả lĩnh vực bất động sản và tìm việc bên cạnh những lĩnh vực khác như quần áo, đồ điện tử, thú cưng,…Chính vì sự đa dạng này mà hiện tại Chợ Tốt là một nơi tuyệt vời cho cả những người bán online và mua online. Hiện tại, theo dữ liệu của SimilarWeb thì Chợ Tốt đang là trang mua bán online đứng thứ 5 về lượng truy cập tại Việt Nam. Đó chính là lý do, Wikimobi đưa Chợ tốt vào danh sách này.

Tải về ứng dụng Chợ tốt cho thiết bị iOS

Tải về ứng dụng Chợ tốt cho thiết bị Android

Đó là Top 5 ứng dụng mua bán online lớn nhất Việt Nam hiện nay, cả 5 ứng dụng này hiện tại đang góp phần thay đổi hoàn toàn cách mà người Việt mua bán online trên Internet. Bạn thường sử dụng những ứng dụng nào để mua sắm? Hãy để lại bình luận bên dưới.

Chủ đề tương tự:

5/5 - (1 vote)

Related Posts