Wikimobi.vn — Loa Bluetooth luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi, nhưng nhu cầu nghe nhạc thuận lợi hay tăng cường trải nghiệm trong mùa World Cup 2018.

Việc những chiếc loa Bluetooth đang ngày càng hiện đại với mức giá hợp lý đã khiến cho rất nhiều người muốn mua để trải nghiệm trong cuộc sống. Loa Bluetooth được nhiều người yêu thích bởi tính tiện lợi khi mang theo và khả năng phát âm thanh không thua kém gì những chiếc loa cồng kềnh. Trong bài tổng hợp này, mình sẽ tổng hợp Top 5 loa di động Bluetooth tốt nhất năm 2018, danh sách này dành cho những bạn đang muốn mua loa về để tăng cường trải nghiệm khi xem World Cup 2018.

1. JBL Charge 3

Loa Bluetooth JBL Charge 3
Loa Bluetooth JBL Charge 3
 • Giá: 150 Đô.  
 • Kích thước: 3,4 x 3,5 x 9,1 Inches.   
 • Thời lượng pin: hơn 20 tiếng

Đầu tiên, trong danh sách Top 5 loa di động Bluetooth tốt nhất năm 2018 là JBL Charge 3. JBL luôn là một thương hiệu âm thanh khá tuyệt vời, và với JBL Charge 3 thì JBL càng chứng minh điều đó là đúng. Charge 3 mang trong mình một viên pin khá lớn cho phép nghe liên tục với chất lượng âm thanh tốt trong 20 tiếng, bên cạnh đó khả năng chống nước cũng được trang bị trên Charge 3 để giúp các bạn có thể thoải mái “quậy hết cỡ” tại những bữa tiệc Pool Party hay dưới trời mưa mà không lo lắng. Chiếc loa này cũng được JBL cung cấp khả năng JBL Connect – tính năng này giúp đồng bộ và kết nối hai loai ở cùng một thời điểm làm tăng chất lượng âm thanh.   

JBL Charge 3 có thể phát âm thanh với một âm lượng rất khủng và âm bass cực mạnh khiến bạn sẽ thích mê khi nghe chiếc loa này. Khả năng cân bằng âm lượng và chất âm trong cũng là yếu tố khá tốt đối với chiếc loa này.

2. UE Boom 2

Loa Bluetooth UE Boom 2
Loa Bluetooth UE Boom 2
 • Giá: 180 Đô.   
 • Kích thước: 2,5 x 2,5 x 7 Inches.   
 • Thời lượng pin: hơn 15 tiếng

UE Boom 2 là một lựa chọn tuyệt với khác cho những bạn nào thích những chiếc loa có khả năng chống nước và chống sốc tốt, ngoài ra đang tìm một lựa chọn khác tương tự như JBL Charge 3. UE Boom 2 có khả năng phát nhạc liên tục vào khoảng 15 tiếng và được trang bị khả năng kết nối dễ dàng với Amazon Alexa – Trợ lý ảo của Amazon. Nhờ việc kết nối được với Amazon Alexa nên UE Boom 2 cũng có thể có những tính năng thông minh như điền khiển nhạc hay bật tắt thiết bị nằng giọng nói. Bạn cũng có thể điều kiển UE Boom 2 thông qua việc chạm nhẹ vào chiếc loa này.

3. Bose SoundLink Mini 2

Loa Bluetooth Bose Soundlink mini 2
Loa Bluetooth Bose Soundlink mini 2
 • Giá: 180 Đô.    
 • Kích thước: 4,6 x 5 x 8,9 Inches.   
 • Thời lượng pin: khoảng 10 tiếng

Với vẻ ngoài hầm hố thì Bose SoundLink Mini 2 cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời trong danh sách này. Mặc dù Bose SoundLink Mini 2 có vẻ ngoài không được bắt mắt và tinh tế giống như JBL Charge 3 hay UE Boom 2, nhưng khả năng thể hiện âm trầm và âm bỏng của chiếc loa này khá tốt. Việc cân bằng được các khoảng âm giúp cho Bose SoundLink Mini 2 có thể phát âm thanh đều khắp phòng một cách tốt nhất. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc tại nhà.

4. Beats Pill+

Loa Bluetooth Beats Pill +
Loa Bluetooth Beats Pill +
 • Giá: 160 đô      
 • Kích thước: Trung bình.    
 • Thời lượng pin: gần 12 tiếng

Beats Pill+ là chiếc loa kế tiếp xứng đáng nằm trong danh sách Top 5 loa di động Bluetooth tốt nhất năm 2018. Beats Pill+ có mức giá khá hợp lý khi chỉ khoảng 160 Đô cho một sản phẩm đến từ thương hiệu Beats đình đám, nay Beats đã thuộc Apple. Chất lượng âm thanh phát ra từ chiếc loa này được đánh giá ở mức tốt nhưng phải đảm bảo môi trường xung quanh phù hợp và không quá rộng. Beats cũng trang bị khả năng kết nối nhiều chiếc Beats Pill+ lại một cách dễ dàng.

5. JBL Flip 4

Loa Bluetooth JBL Flip 4
Loa Bluetooth JBL Flip 4
 • Mức giá: 99 Đô.   
 • Kích thước: Trung bình và nhỏ.   
 • Thời lượng pin: lên đến 12 tiếng

Một chiếc loa khác đến từ JBL góp mặt trong danh sách này, như đã nói các sản phẩm âm thanh của JBL thật sự rất tốt với người dùng phổ thông. JBL Flip 4 thực sự là một chiếc loa di động có khả năng tiện lợi đến tuyệt vời, thiết kế thu hút và âm thanh được đánh giá ở mức chấp nhận được. Do là một chiết loa di động tập trung vào sự tiện lợi mang theo nên JBL Flip 4 được trang bị chống nước. Đây thực sự là một chiếc loa đáng mua của năm 2018.

Bên trên là bài tổng hợp Top 5 loa di động Bluetooth tốt nhất năm 2018. Hãy lựa chọn một chiếc loa di động Bluetooth để cùng bạn bè đi những chuyến du lịch xa, tận hưởng âm thanh tại nha và hòa nhịp cùng World Cup 2018. Nếu bạn thấy bài tổng hợp này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè.

Xem thêm: Top 5 tai nghe Bluetooth đáng mua nhất dưới 1 triệu

Tham khảo: PhoneArena