Top 12 smartphone Android pin trâu nhất ra mắt nửa đầu 2018

Mới đây, một bài đánh giá đã đưa ra kết quả về thời gian sử dụng, thời gian sạc và thời gian chờ của 12 mẫu smartphone Android được ra mắt trong nửa đầu năm 2018. Dựa vào những số liệu này mà bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc smartphone Android có thời lượng pin phù hợp với nhu cầu, lưu ý là những số liệu so sánh này không tính dung lượng pin của máy. Hãy cùng mình đi qua Top 12 smartphone Android pin trâu nhất ra mắt nửa đầu 2018.

Nửa đầu năm 2018 đã chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều smartphone Android mạnh mẽ và tuyệt vời từ kiểu dáng bên ngoài lẫn cấu hình bên trong. Người dùng đã dần có rất nhiều sự lựa chọn không chỉ những hãng smartphone châu Âu, Mỹ hay Hàn Quốc mà giờ đây còn là Trung Quốc. Những nhà sản xuất Trung Quốc đã ngày càng hoàn thiện và chứng minh rằng họ đã có thể sản xuất những chiếc smartphone cao cấp không kém gì thế giới. Bên cạnh thiết kế, cấu hình thì pin cũng là một yếu tố rất quan trọng mà người dùng lựa chọn và cân nhắc khi mua một chiếc smartphone, Whylab đã thực hiện một cuộc khảo sát và kiểm tra trên 12 smartphone Android mới ra mắt nửa đầu 2018 để tìm ra những chiếc có thời lượng pin tốt nhất. Những chiếc smartphone Android được Whylab đưa vào là Huawei P20, Huawei P20 Pro, Vivo NEX, Smartisan R1, Black Shark Gaming, Oppo Find X, OnePlus 6, Xiaomi Mi 8, Samsung Galaxy S9+, Galaxy S9, Mi MIX 2S và HTC U12+.

Xem thêm:   Lộ ảnh Samsung Galaxy A6s thực tế với nhiều màu đẹp dành cho người mua

Whylab trước tiên đã đo thời gian sạc từ 0% lên 100% của tất cả những smartphone Android này. Chiếc P20 Pro của Huawei đã cho thấy tốc độ sạc khá nhanh của mình khi chỉ mất 75 phú, Smartisan R1 xếp thứ 2 với 84 phút và thứ 3 là P20 của Huawei với 88 phút.

Đánh giá thời lượng pin smartphone Android ra mắt nửa đầu 2018

Kế tiếp, Whylab đã làm một cuộc thử nghiệm với thời gian sử dụng liên tục các ứng dụng thường ngày như WeChat, Weibo, phát video, chơi game, chụp ảnh, lướt web, nghe nhạc,… trong vòng 5 tiếng. P20 Pro cho thấy khả năng tiết kiệm pin khi còn đến 57% pin sau khi dùng liên tục 5 tiếng, Vivo NEX xếp thứ 2 với 56%, P20 của Huawei theo sau với 51%. Điểm đáng chú ý là HTC U12+ mới ra mắt đứng cuối cùng khi chỉ còn 30% pin.

Đánh giá thời lượng pin smartphone Android ra mắt nửa đầu 2018

Bài kiểm tra cuối cùng mà Whylab thực hiện là kiểm tra khả năng hao hụt pin của các smartphone Android này trong 8 tiếng thời gian chờ. Cả hai chiếc smartphone của Huawei là P20 Pro và P20 thậm chí không tốn pin khi giữ vững 100% sau 8 tiếng chờ. Trong khi đ1o chiếc Xiaomi Mi MIX 2S chỉ còn 88% sau 8 tiếng chờ.

Đánh giá thời lượng pin smartphone Android ra mắt nửa đầu 2018

Kết quả tổng điểm cuối của của Whylab đã đánh giá 2 mẫu smartphone cao cấp nhất của Huawei là P20 Pro và P20 là có hiệu năng pin tốt nhất. Xếp cuối cùng là chiếc HTC U12+.

Đánh giá thời lượng pin smartphone Android ra mắt nửa đầu 2018

Đó là bài đánh giá và thống kê về khả năng sử dụng pin và kiểm soát pin của những chiếc smartphone Android mới ra mắt trong năm nay. Hy vọng dựa vào Top 12 smartphone Android pin trâu ra mắt nửa đầu 2018 sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quát và sự lựa chọn phù hợp khi có ý định mua những chiếc smartphone Android vào thời điểm này.

Xem thêm:   Samsung Galaxy Note9 có thể được cài Fortnite độc quyền phiên bản Android

Chủ đề tương tự:

5/5 - (1 vote)

Related Posts