Chia sẻ ảnh tự sướng của bộ lọc Instagram là năm 2012. Đó là năm 2018 và những gì bạn muốn là hiệu ứng 3D, tốt nhất là hoạt ảnh thay đổi khi bạn di chuyển khuôn mặt của mình. Ra ngoài với cái bĩu môi nhàm chán phải đối mặt với selfie được lọc. Với hiệu ứng cầu vồng-từ-mở-miệng của bạn. Snapchat là một trong những ứng dụng đầu tiên phổ biến bộ lọc khuôn mặt nhưng giờ đây có một ngành công nghiệp tiểu thủ chuyên về biến khuôn mặt cũ của bạn thành bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Bạn muốn đặt trên râu mèo? Chắc chắn rồi. Và đó mới chỉ là khởi đầu.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị nhất cho iPhone

1. YouCam Fun

Đã bao giờ bạn tự hỏi bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn là một phụ nữ Pháp 25 tuổi vào đầu những năm 70? Vâng, bạn có thể tìm hiểu với YouCam Fun. YouCam Fun là tất cả về các bộ lọc thú vị.

Giao diện người dùng của ứng dụng tương tự giao diện của Snapchat Lens. Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ máy ảnh và chế độ video. Chỉ cần vuốt và bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các trình lưu trữ. Di chuyển đầu của bạn, mở miệng và các công cụ của bạn xảy ra trên màn hình. YouCam Fun có bộ sưu tập các bộ lọc khuôn mặt phong phú. Bạn có thể là bất cứ điều gì bạn muốn trong ứng dụng này. Tất cả mọi thứ từ một con mèo (tất nhiên) cho phụ nữ Nhật Bản, hoàn chỉnh với một bộ kimono hoa. Khi bạn đã nhấp vào ảnh tự chụp hoàn hảo của mình, bạn có thể lưu hình ảnh vào thư viện ảnh hoặc chia sẻ ảnh trực tiếp với tài khoản truyền thông xã hội ưa thích của mình.

Tải xuống : YouCam Fun (Miễn phí)

2. B612

B612 là một trong những ứng dụng lọc đầy đủ nhất trên mạng. Nó có hơn 1500 nhãn và bộ lọc. Có một tính năng để làm méo mó khuôn mặt của bạn (về cơ bản là làm cho khuôn mặt của bạn mỏng hơn hoặc đôi mắt của bạn lớn hơn) và một chế độ AR là tốt.

B612 nổi tiếng với tính năng bộ lọc làm đẹp nhưng có rất nhiều ứng dụng hơn thế. Bạn tìm thấy rất nhiều hình dán và bộ lọc tuyệt vời mà tất cả đều phản ứng với biểu cảm và môi trường xung quanh của bạn. Từ bộ lọc trái tim cổ điển đến những chiếc râu cát, tất cả đều ở đó. Và bạn luôn có thể sử dụng thanh trượt để nhanh chóng làm nổi bật khuôn mặt của bạn.

Tải xuống : B612 (Miễn phí)

3. Snapchat

Bạn có thể không sử dụng Snapchat nữa mà Instagram Stories cung cấp cùng một thứ trong một gói tốt hơn nhiều. Nhưng trò chơi ống kính của Snapchat vẫn còn mạnh mẽ. Trên thực tế, nó tốt hơn so với hầu hết các ứng dụng trên mạng, ngay cả các ứng dụng của bên thứ ba như YouCam Fun.

Và nếu bạn đã có một chiếc iPhone X , bạn có thể truy cập một bộ lọc AR đặc biệt có sẵn trên khuôn mặt của bạn mà không có bất kỳ khoảng trống kỳ lạ nào. Nó sử dụng cùng một công nghệ mà Animoji sử dụng và kết quả thật tuyệt vời.

Tải xuống : Snapchat (miễn phí)

4. Photo Lap Filters

Photo Lab là tất cả về phong cách. Nhiều hơn là về các bộ lọc thú vị. Ứng dụng này có nhiều hiệu ứng hơn. Đủ hơn để nắm bắt tất cả tâm trạng và phong cách của bạn.

Photo Lab có cách tiếp cận hơi khác so với tất cả các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Thay vì bắt đầu bằng chế độ xem máy ảnh, nó sẽ bắt đầu với chế độ xem nguồn cấp dữ liệu. Trước tiên, bạn chọn một hiệu ứng, sau đó bạn chụp ảnh. Và khi bạn đang xem một hiệu ứng, ứng dụng sẽ tự động tìm và liệt kê các ảnh tự chụp gần đây mà bạn có thể sử dụng với hiệu ứng. Bạn cũng có thể nhấp vào một hình ảnh mới.

Không giống như các ứng dụng bộ lọc khuôn mặt khác trong danh sách, ứng dụng không có tính năng xem trước trực tiếp, do đó bạn sẽ phải chờ một hoặc hai giây trong khi ứng dụng xử lý hình ảnh và thêm hiệu ứng cho bạn. Ứng dụng tải ảnh hưởng lên máy chủ của ứng dụng để xử lý. Nếu bạn không muốn chia sẻ hình ảnh của mình với dịch vụ, bạn nên tránh xa ứng dụng này.

Nói về các hiệu ứng, bạn sẽ tìm thấy tất cả các nghi phạm thông thường ở đây – nguồn gốc nghệ thuật, tiếp xúc kép, thay đổi cảm xúc, đạo cụ, hiệu ứng cách điệu, hiệu ứng vẽ và nhiều hơn nữa.

Tải xuống : Photo Lab Filters (Miễn phí)

5. Enlight

Enlight là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với mặt hoang dã. Nó có một bộ tính năng tuyệt vời cho phép bạn phối lại ảnh của mình là vô số cách tuyệt vời. Bạn có thể tạo hình ảnh tiếp xúc kép tuyệt vời, nghệ thuật đồ họa, kết hợp hình ảnh thành văn bản và sử dụng cài đặt trước để cơ bản biến ảnh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật, bao gồm ảnh tự chụp của bạn.

Enlight không phải là một ứng dụng dễ sử dụng và có một chút đường cong học tập. Nhưng một khi bạn làm chủ nó, bạn sẽ có thể nổi bật so với đám đông với một số hình ảnh tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm để lên trò chơi Instagram của bạn, Enlight là cách đáng giá $ 4,99 nhập học.

Tải xuống : Enlight ($ 4,99)

6. Fatify

Đây là một cái gì đó bạn đã không bao giờ nghe nói về – một ứng dụng iPhone để làm cho bạn béo hơn! Vâng, nó tồn tại. Và nó thực sự rất thú vị. Sử dụng một thanh trượt đơn giản, bạn có thể thấy bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn nặng hơn 10 kg hoặc 100!

Các ứng dụng về cơ bản mở rộng má của bạn và thêm cằm đôi hoặc ba, nhưng nó là vui vẻ chết tiệt. Và tất nhiên bạn có thể quay video! Thêm một giọng nói khổng lồ vào hỗn hợp và bạn đang đi đến các cuộc đua!

Tải xuống : Fatify (miễn phí)

7. Prisma

Không có danh sách chỉnh sửa hình ảnh thú vị nào hoàn chỉnh mà không nhắc đến Prisma, ứng dụng phổ biến thể loại bộ lọc thú vị và nghệ thuật. Prisma biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật từ các họa sĩ nổi tiếng. Ứng dụng sử dụng thuật toán AI của mình để biến các bức ảnh của bạn (bao gồm cả vị tha) trông giống như các tác phẩm nghệ thuật hiện đại, giống như một họa sĩ nổi tiếng như Picasso đã vẽ chúng.

Và đó vẫn là sự hấp dẫn của Prisma nhưng gần đây ứng dụng đã bổ sung thêm rất nhiều chức năng và bộ lọc khác nhau cho ứng dụng. Ngoài các phong cách cổ điển, bạn cũng có thể truy cập vào vài phong cách hàng ngày. Ứng dụng này cũng đi kèm với nguồn cấp dữ liệu để bạn có thể duyệt qua một số ảnh đẹp nhất do người dùng Prisma tạo.

Prisma có một tính năng mới thú vị, nơi nó có thể phát hiện selfie của bạn và chỉ cần thêm hiệu ứng cho nền trong khi rời khỏi khuôn mặt của bạn chưa được chỉnh sửa. Nó làm cho một số selfies thực sự mát mẻ.

Tải xuống : Prisma (miễn phí)

8. MSQRD

MSQRD đến ngay trên gót Prisma. Ứng dụng đã được Facebook mua lại và chưa được cập nhật trong một thời gian dài. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó trên iPhone và nó vẫn có một số bộ lọc cuộc sống video tốt nhất. Tay xuống, đó là cách tốt nhất để đặt một mặt nạ joker trên khuôn mặt của bạn.

Tải xuống : MSQRD (Miễn phí)

9. Facetune 2

Facetune 2 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tự sướng tốt nhất trên iPhone. Nó nổi tiếng với tính năng làm đẹp của nó nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn với ứng dụng. Facetune 2 được tạo bởi cùng một nhà phát triển, người tạo ứng dụng Enlight. Có một công cụ chạm để tạo airbrushing khuôn mặt của bạn.

Bạn có thể làm trắng răng, mở rộng đôi mắt của mình, làm mịn các lỗ hổng trên da và hơn thế nữa. Các công cụ Máy ảnh ảo cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào các bộ lọc trực tiếp.

Tải xuống : Facetune 2 (miễn phí)

10. Pop camera

Pop Camera mang đến cho bạn niềm vui khi sử dụng một chiếc máy ảnh đồ chơi cũ kỹ mà không có bất kỳ sự phức tạp nào trong việc sở hữu một chiếc máy ảnh thực sự. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một tương đương kỹ thuật số của một máy quay phim. Bạn sẽ nhận được toàn bộ gói – các họa tiết, rò rỉ ánh sáng, quá bão hòa, ngũ cốc, mọi thứ.

Bạn có thể chuyển đổi giữa một shot sang một camera 16 shot. Ứng dụng sẽ chụp một chuỗi hình ảnh và sẽ kết hợp chúng để cung cấp cho bạn giao diện #throwback hoàn hảo.

Tải xuống : Pop camera ($ 1,99)

Xem thêm: