Top 10 quảng cáo smartphone ấn tượng nhất thế giới

Bất kỳ một lĩnh vực nào, quảng cáo giống như là một chất kích thích, một lời giới thiệu, một lời mời và lời thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Lĩnh vực công nghệ nói chung và lĩnh vực smartphone nói riêng cũng vậy, những thương hiệu hàng đầu thế giới luôn muốn mang đến những quảng cáo “chất” nhất để thu hút người dùng. Chúng ta hãy cùng điểm qua Top 10 quảng cáo smartphone ấn tượng nhất thế giới.

Có thể trong suy nghĩ của nhiều người, người dùng và khách hàng sẽ lựa chọn mua một chiếc điện thoại vì cấu hình của nó hay tính năng, những thứ bên trong của smartphone. Nhưng một vài thương hiệu không nghĩ như vậy, họ nghĩ rằng bên cạnh những yếu tố đó thì một chiến dịch marketing ấn tượng và tuyệt vời sẽ góp phần rất lớn trong quyết định mua hàng của khách hàng. Những quảng cáo ấn tượng nhất mà các ông lớn nghành smartphone đã từng làm cho sản phẩm của mình có thể khiến bạn đồng ý về suy nghĩ này. Hãy cùng mình xem qua 10 quảng cáo smartphone ấn tượng nhất này.

1. Motorola Droid “Human”

Motorola đã phố hợip với 2 ông lớn là Google và Verizon năm 2009 để ra mắt dòng Droid cho chiếc smartphone của mình. Video quảng cáo này đưa người dùng đến một thế giới tương lai nơi mà robot làm mọi thứ từ sản xuất đến kiểm tra. Video quảng cáo này lấy cảm hứng từ phim Terminator, một phim kinh điển về tương lai con người và Motorola muốn điều này gắn liền với chiếc smartphone của mình.

2. Apple iPhone 4S “Siri”

Siri là trợ lý ảo đầu tiên của thế giới. Apple đã làm cả thế giới bất ngờ với điều này, người dùng đã chưa từng nghĩ họ có thể tương tác tốt với điện thoại thông qua giọng nói như vậy. Tuy nhiên, Siri hiện tại có lẽ đang dần tuột về phía sau và những gì cô trợ lý ảo này thể hiện cũng chưa thực sự tốt.

Xem thêm:   Đánh giá samsung galaxy j7: Màn hình to, camera kép tốt, pin trâu

3. Palm Pre “Flow”

Nhạc sĩ và đạo diễn tài năng Tarsem Singh đã tạo ra video quảng cáo ấn tượng bậc nhất này cho chiếc Pal Pre vào năm 2009. Mọi thứ mà vị đạo diễn tài năng này xây dựng không chỉ tập trung vào tính năng của Palm Pre mà muố ntạo ra một ấn tượng mạnh nhất cho người dùng. Yếu tố cuộc sống, con người và công nghệ hòa làm một là chủ đề của video quảng cáo này.

4. Nokia Lumia 900 “Smartphone beta test is over”

Năm 2012, khi Nokia lựa chọn con đường Windows Phone để cạnh tranh với những ông lớn khác, đặc biệt “cuộc cách mạng” iPhone của Steve Jobs. Quảng cáo đã giúp Nokia cố gắng đưa Windows Phone lên cùng tầm cỡ với iOS và Android. Video quảng cáo này muố nnói rằng đây mới chính là hệ điều hành hoàn hảo nhất vào thời điểm đó.

5. Samsung Galaxy S III “The Next Big Thing is Already Here”

Apple là đối tượng hướng đến mà samsung muốn nhắm vào. Samsung muốn “chê” iPhone 5 không dùng được những phụ kiện trước đó bởi Gã khổng lồ xứ Cupertino đã bỏ cổng 30 chân sang cổng Lightning đến tận bây giờ.

6. HTC “Here’s to Change”

Robert Downey Jr. “Iron man” với những công nghệ tiên tiến nhất được HTC mời trong video quảng cáo huyền thoại của mình. Tuy nhiên ngay cả “người sắt” cũng không thể giúp cho HTC thiết lập suy nghĩ về một thiết bị hiện đại đến từ tương lai trong suy nghĩ của người dùng.

7. Nokia Lumia 920 “Don’t Fight”

https://www.youtube.com/watch?v=kx_xoi8JASI

Đoạn quảng cáo có phần giải trí mà Nokia và Microsoft từng tạo ra khi nói về cuộc chiến giữa iOS và Android. Windows Phone của họ đứng giữa và ngoài cuộc chiến này. Quảng cáo có phần khá thú vị và tạo ấn tượng tốt với người dùng. Tuy nhiên, những gì Windows Phone thể hiện sau đó là mờ nhạt và chính thức đi vào dĩ vãng.

Xem thêm:   Đánh giá điện thoại HTC One mini

8. Motorola Moto Z Moto Mods

https://www.youtube.com/watch?v=QWaGa3pla18

Năm 2016, Motorola ra mắt dòng Moto Z với khả năng cho phép lắp thêm các module Moto Mods để biến điện thoại thành loa di động, tăng khả năng chụp ảnh hay tăng cường pin. Motorola đã chạy quảng cáo và muốn mọi người tin rằng đây là một sáng kiến trong thị trường smartphone đang dần tẻ nhạt.

9. Samsung Galaxy Note7 “Do More”

Nhận được rất nhiều sự kỳ vọng và yêu thích của người dùng. Video quảng cáo này của Samsung thật sự đã thu hút người dùng mua chiếc smartphone cao cấp nhất của họ vào thời điểm đó. Tuy nhiên, điều buồn nhất Galaxy Note 7 đã xảy ra sự cố cháy nổ và Samsung buộc phải thu hồi toàn cầu. Một chấm đen rất lớn của Samsung trong cuộc chiến smartphone với Apple.

10. Samsung Galaxy: The Rest of Us

Đây có thể coi là quảng cáo giúp người dùng quên đi sự cố “muối mặt” Galaxy Note7 của Samsung. Quảng cáo này mang đến một thông điệp rằng smartphone đã giúp cho người rất nhiều điều trong cuộc sống này. Quảng cáo này cũng không tập trung vào một sản phẩm nhất định nào của Samsung cả.

Đó là Top 10 quảng cáo smartphone ấn tượng nhất thế giới mà những nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới đã tạo ra. Bạn nghĩ những quảng cóa này thế nào? với mình thì nó thật tuyệt vời và sáng tạo, mình rất ấn tượng về những quảng cáo này và hy vọng sẽ còn rất nhiều video quảng cáo nữa mà các ông lớn tung ra trong tương lai.

Tham khảo: AndroidAutority

Chủ đề tương tự:

5/5 - (1 vote)

Related Posts