Wikimobi.vn — Game luôn là một thể loại mà mọi người đều nghĩ đến khi muốn tìm một điều để giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Game ngày nay rất phát triển đặc biệt là game trên smartphone và những thiết bị di động khác. Việc iOSAndroid ngày càng phát triển khiến cho rất nhiều lập trình viên và nhà thiết kế game trên khắp thế giới ra sức sáng tạo cho 2 nền tảng này. Trong bài tổng hợp này, mình sẽ giới thiệu Top 10 game iOS và Android hot nhất tháng 6/2018 đến bạn. Đây là những tựa game do Wikimobi tự tổng hợp qua rất nhiều trải nghiệm để mang đến cho bạn một danh sách đầy đủ và hay nhất.

 [Top 10 game iOS và Android hot nhất tháng] là một series tổng hợp mới mà Wikimobi tạo ra để giúp các bạn có thể tìm và khám phá được những tựa game hoàn toàn mới và phù hợp với sở thích, bên cạnh đó những tựa game mà Wikimobi đưa vào danh sách đều được trải nghiệm trước đó bởi đội ngũ của chúng tôi. 

Được rồi, giới thiệu về series mới cũng đã đủ, bây giờ mình sẽ đi vào trực tiếp từng game trong Top 10 game iOS và Android hot nhất tháng 6/2018.

1. Desert Island Fishing

Giao diện game Desert Island Fishing
Giao diện game Desert Island Fishing

Desert Island Fishing là một tựa game tương đối dễ chơi và thân thiện với đồ họa 8-bit thần thánh năm xưa. Tựa game này đưa chúng ta vào một bối cảnh bị lạc ở một nơi bất kỳ như một hòn đảo hoang, một hoang mạc giữa biển, một thành phố ngoài khơi, hay một ốc đảo,… Việc chúng ta cần làm là câu cá để làm thức ăn sinh sống hằng ngày. Với cốt truyện đơn giản nhưng cách mà bạn tương tác trong lúc câu rất thú vị khi kết hợp đồ họa 8-bit, tựa game này hiện tại đang miễn phí trên Appstore và Google Play, bạn hãy tải về và trải nghiệm thử

Tải Desert Island Fishing cho thiết bị iOS

Tải Desert Island Fishing cho thiết bị Android

2. Potion Punch

Giao diện game Potion Punch
Giao diện game Potion Punch

Potion Punch là một tựa game bán hàng và phát triển cửa hàng khá vui. Game này nhẹ nhàng và đưa bạn trở thành chủ của một Potion Shop, công việc của bạn là đáp ứng những yêu cầu mà người khách đưa ra. Nếu bạn nào đã từng chơi những game bán hàng thì chắc chắn sẽ thích game này bởi đồ hòa rất giống những game mà chúng ta từng chơi trên máy tính để bàn lúc nhỏ. Tựa game này cũng gợi nhớ cho bản thân mình một vài ký ức về tuổi thơ thật đẹp. Hãy tải Potion Punch về và trải nghiệm những điều mà nhà phát triển mang lại, họ thật sự cho chúng ta một giác quay về ngày xưa.

Tải Potion Punch cho thiết bị iOS

Tải Potion Punch cho thiết bị Android

3. Love Balls

Giao diện game Love Balls
Giao diện game Love Balls

Love Balls là một tựa game nhẹ nhàng khác mà nhà phát triển game Super Tapx muốn mang đến cho bạn. Bạn có thể chơi Love Balls với bạn gái của mình hoặc chơi 1 mình cũng đều hấp dẫn hết. Tựa game này đơn giản là bạn vẽ ra những con đường bằng các đường thẳng để 2 quả bóng màu xanh và hồng có thể gặp nhau. Nhìn chung, luật chơi của game này khá đơn giản nhưng để hoàn thành việc giúp những viên bóng gặp nhau không hề dễ dàng chút nào. Hãy thử xem và chia sẻ kết quả với Wikimobi.

Tải Love Balls cho thiết bị iOS

Tải Love Balls cho thiết bị Android

4. Fishing Strike

Giao diện game Fishing Strike
Giao diện game Fishing Strike

Fishing Strike là một tựa game câu cá được chăm chút rất nhiều vào đồ họa. Khi chơi Fishing Strike, bạn có thể cảm thấy giống như là đang câu cá thật sự bởi sự tài năng của động ngũ làm game này. Nếu bạn là fan của những tựa game câu cá thì Fishing Strike là một trong những game câu cá trên smartphone mà bạn không nên bỏ qua. Hiện tại Fishing Strike hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng là iOS và Android

Tải Fishing Strike cho thiết bị iOS

Tải Fishing Strike cho thiết bị Android

5. Helix Jump

Giao diện game Helix Jump
Giao diện game Helix Jump

Helix Jump là một tựa game “đơn giản nhưng không đơn giản” của nhà sản xuất game rất nổi tiếng Voodoo. Helix Jump đơn giản là bạn điều chỉnh cột xoay sao cho quả bóng rơi xuống dưới càng sâu càng tốt. Tuy nhiên, mình đã thử rất nhiều lần nhưng đều thua và nó khá khó so với những gì chúng ta thấy. Voodoo là một trong những nhà phát triển game kiểu “đơn giản nhưng không đơn giản” nổi tiếng bên cạnh Ketchapp, đó là lí do bạn nên chuẩn bị tinh thần để giữ bình tĩnh khi chơi tựa game này nha.

Tải Helix Jump cho thiết bị iOS

Tải Helix Jump cho thiết bị Android

6. Draw In

Giao diện game Draw In
Giao diện game Draw In

Draw In là một tựa game dễ thương khác của nhà phát triển game Super Tapx. Draw In rất đơn giản trong cách chơi khi bạn chỉ việc ước lượng chiều dài một đường thẳng sao cho chiều dài này bao quanh viền của đối tượng đầy đủ. Bạn có thể dễ dàng hiểu rõ hơn về cách chơi này thông qua hình ảnh trên. Draw In nhẹ nhàng nhưng không làm bạn chán đâu vì tựa game này rất biết cách giữ chân người chơi bởi giao diện cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Draw In hoàn toàn miễ phí trên iOS và Android

Tải Draw In cho thiết bị iOS

Tải Draw In cho thiết bị Android

7. Kick the Buddy

Giao diện game Kick the Buddy
Giao diện game Kick the Buddy

Kick the Buddy là một tựa game giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Công việc của bạn là tra tấn chú người gỗ theo nhiều cách kinh khủng nhất. Tựa game này từng nhận rất nhiều chỉ trích nhưng dần người ta đã cảm thấy nó hiệu quả và nhà phát triển game này đã biến những pha bạo lực nhất trở nên đáng yêu nhất. Nếu bạn thường xuyên chịu áp lục và căng thẳng, hãy tải game này về để giảm Stress nha.

Tải Kick the Buddy cho thiết bị iOS

Tải Kick the Buddy cho thiết bị Android

8. The Fish Master

Giao diện game The Fish Master
Giao diện game The Fish Master

The Fish Master là một tựa game câu cá khác mà mình muốn giới thiệu trong Top 10 game iOS và Android hot nhất tháng 6/2018 này. The Fish Master được phát triển bởi Voodoo và tất nhiên là nó rất đơn giản với đồ họa illustrator khá rõ ràng. Game này về cơ bản bạn chỉ tập trung vào câu nhiều cá nhất có thể nên khá tiện cho việc giải trí nhanh. Hãy thử chơi The Fish Master xem, có thể bạn sẽ nghiện tựa game này luôn đấy.

Tải The Fish Master cho thiết bị iOS

Tải The Fish Master cho thiết bị Android

9. Mr Gun

Giao diện game Mr Gun
Giao diện game Mr Gun

Mr Gun là một tựa game bắn súng 2D được loại bỏ gần như mọi chi tiết thừa và chỉ tập trung vào nhân vật với cây súng thôi. Game này khá là nghiện khi mình thử chơi nó trong khoảng 20 phút. Mình cũng không bất ngờ về độ hấp dẫn của tựa game này so với đồ họa có phần quá đơn giản của Mr Gun bởi nó được phát triển bởi Ketchapp – studio làm game “ức chế” khá nổi tiếng với những bạn nào thường xuyên chơi game trên smartphone.

Tải Mr Gun cho thiết bị iOS

Tải Mr Gun cho thiết bị Android

10. PAC-MAN 256

Giao diện game PAC-MAN 256
Giao diện game PAC-MAN 256

PAC-MAN 256 là một tựa game được làm lại với đồ họa mới hơn từ game Pac Man thần thánh khi còn nhỏ chúng ta đã chơi. Mình chắc có lẽ không cần phải giải thích về Game này nữa vì nó đã là “Huyền thoại” đối với chúng ta rồi. Mình đã chơi game này một thời gian và mọi cảm xúc vẫn như ngày đầu cho dù đồ họa game đã khác và tốt hơn rất nhiều. Hãy tải và chơi PAC-MAN 256, bạn chắc chắn cũng sẽ bồi hồi trong lòng như mình

Tải PAC-MAN 256 cho thiết bị iOS

Tải PAC-MAN 256 cho thiết bị Android

Và đó là Top 10 game iOS và Android hot nhất tháng 6/2018 mà Wikimobi tổng hợp để giới thiệu với các bạn. Mình nghĩ 10 tựa game này sẽ giúp bạn có thể thỏa sức khám phá và giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Series này sẽ được phát hành mỗi tháng và Wikimobi sẽ cố gắng mang đến những tựa game hấp dẫn nhất trên iOS và Android đến với bạn. Nếu thấy bài tổng hợp này hữu ích và thú vị, hãy share với bạn bè nha.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng iOS và Android hot nhất tháng 6/2018