World Cup 2018 đã đi được một nửa giai đoạn vòng bảng với rất nhiều sự bất ngờ và không thể đoán trước, những nhà đương kim vô địch gục ngã, á quân 4 năm trước bất lực trước một Iceland quá cứng hay các vũ công Samba bị cầm hòa đáng tiết. Đó là World Cup và sự hấp dẫn mà giải đấu danh giá nhất hành tinh mang lại. Mọi chuyển động xung quanh World Cup luôn được mọi người theo dõi và hướng theo từng phút từng giây mà không muốn bỏ lỡ. Do đó, trong bài tổng hợp này, mình sẽ tổng hợp Top 10 Apps – Ứng dụng xem World Cup 2018 cho iOS (cho iPhone, iPad, iPod).

Chắc có lẽ đối với những người yêu bóng đá như cá nhân mình và bạn đọc thì không bao giờ muốn bỏ lỡ bất kỳ một tình huống hay chi tiết nào trong các trận đấu cho dù chỉ là vòng bảng. 10 ứng dụng sau đây sẽ giúp cho những bạn dùng thiết bị iOS có thể dễ dàng nắm bắt thông tin theo thời gian thực và gần như ngay lập tức những gì đang xảy ra tại Nga.

1. 2018 FIFA World Cup Russia

Giao diện ứng dụng 2018 FIFA World Cup Russia
Giao diện ứng dụng 2018 FIFA World Cup Russia

2018 FIFA World Cup Russia là ứng dụng chính thức của FIFA cho kỳ World Cup 2018 tại Nga lần này. Ứng dụng này sẽ cập nhật dữ liệu liên tục từ những số liệu mà FIFA thu thập được trong từng trận đấu. Do được chính FIFA phát triển nên ứng dụng này sẽ bao gồm đầy đủ thông tin nhất từ lịch thi đấu, đánh giá, tỉ số, live score, tin tức,…Mọi thứ giúp bạn dễ dàng theo dõi thông tình hình World Cup thông qua smartphone của mình.

Tải 2018 FIFA World Cup Russia cho thiết bị iOS

2. SWIPS – Sports Live Scores

Giao diện ứng dụng SWIPS
Giao diện ứng dụng SWIPS

SWIPS là một ứng dụng theo dõi tin tức World Cup 2018 hiếm hoi có giao diện màu đen giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu trong những buổi tối thức khuya xem bóng đá. SWIPS trang bị đầy đủ những tính năng tuyệt vời nhất mà một ứng dụng theo dõi bóng đá có thể làm như cập nhật tin tức, cập nhật thông tin trận đấu, cập nhật thông tin cầu thủ, lịch thi đấu và mọi thứ theo thời gian thực. SWIPS hiện tại đang là ứng dụng tiêu biểu trên trang nhất ứng dụng Appstore nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ứng dụng này.

Tải SWIPS cho thiết bị iOS

3. LiveScore: Live Sport Updates

Giao diện ứng dụng LiveScore
Giao diện ứng dụng LiveScore

LiveScore là một trong những ứng dụng theo dõi tin tức bóng đá chi tiết nhất mà mình từng biết. Ứng dụng này bao gồm mọi thông tin cần thiết nhất mà một ứng dụng bóng đá cần có. Tuy nhiên, giao diện của LiveScore chính là điểm mạnh nhất khi tập trung người dùng vào lịch thi đấu thông qua giao diện timeline kiểu lịch. Chính giao diện này giúp cho người theo dõi bóng đá qua smartphone dễ dàng hình dung lịch thi đấu mà không bỏ lỡ những trận đấu quan trọng. LiveScore hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng lớn nhất hiện nay là iOS và Android.

Tải về LiveScore cho thiết bị iOS

4. SofaScore Live Sports Results

Giao diện ứng dụng SofaScore
Giao diện ứng dụng SofaScore

SofaScore cũng là một ứng dụng theo dõi bóng đá theo thời gian thực rất trực quan. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều thông tin không chỉ xung quanh trận đấu mà còn cả thể lực và chi tiết hoạt động của mỗi cầu thủ trong trận đấu. Mọi thứ đều được cập nhật liên tục cùng lúc với trận đấu. Điểm mạnh của SofaScore là xuất hiện trên cả 3 nền tảng iOS, Android, Windows Phone. Mình rất thích cách ứng dụng này hoạt động để giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của World Cup 2018.

Tải về SofaScore cho thiết bị iOS

5. FOX Sports: FIFA World Cup

Giao diện ứng dụng FOX Sports
Giao diện ứng dụng FOX Sports

FOX Sports là một ứng dụng cập nhật tin tức thể thao đến từ kênh FOX khá nổi tiếng. Ứng dụng này cũng không bỏ lỡ việc đưa tin nóng nhất đến người hâm một World Cup 2018 tại Nga. FOX Sports hiện đang là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và tương tự như hầu hết ứng dụng theo dõi tin bóng đá khác. Bạn có thể lựa chọn FOX để theo dõi nếu bạn là người thích kênh truyền hình FOX Sports nổi tiếng.

Tải về FOX Sports cho thiết bị iOS

6. FotMob Live Football Scores

Giao diện ứng dụng Fotmob
Giao diện ứng dụng Fotmob

FotMob là một ứng dụng tuyệt vời mà mình đã liệt kê vào một bài tổng hợp mới đây cho việc xem World Cup 2018 trên thiết bị Android. Ứng dụng này cho mình cảm giác khá tuyệt vời bởi được nghiên cứu giai diện người dùng và trải nghiệm người dùng khá sâu. Thông tin trận đấu được thể hiện một cách rõ ràng và mạch lạc giúp bạn dễ dàng theo dõi và hiểu những thông số quan trọng của các trận đấu.

Tải FotMob cho thiết bị iOS

7. 7M Live Scores

Giao diện ứng dụng 7M Live Scores
Giao diện ứng dụng 7M Live Scores

Nếu bạn là một người yêu màu xám và cần một ứng dụng tối giản một màu thì 7M Live Scores Pro là sự lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng này sử dụng tông màu xám nhẹ nhàng và loại bỏ đi hầu hết mọi màu sắc khác. ứng dụng này thực sự giúp mình tập trung nhiều hơn vào nội dung mà không bị phân tâm qua những yếu tố khác.

Tải 7M Live Scores cho thiết bị iOS

8. VTVGo

Giao diện ứng dụng VTVGo
Giao diện ứng dụng VTVGo

VTVGo là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của VTV. Trong những ngày qua, VTV đã thông báo mua được bản quyền World Cup 2018 ở “phút 89”. Việc mua được bản quyền sẽ có thể giúp VTV phát sóng các trận đấu thuộc World Cup 2018 một cách tốt nhất thông qua VTVGo. Nếu bạn không tốt việc theo dõi bằng tiếng Anh, hãy xử dụng VTVGo để cập nhật mọi thông tin về World Cup 2018 một cách tốt nhất và ủng hộ ứng dụng của Việt Nam.

Tải về VTVGo cho thiết bị iOS

9. OneFootball

Giao diện ứng dụng OneFootball
Giao diện ứng dụng OneFootball

OneFootball là ứng dụng mình thích nhất và hiện đang sử dụng chính. Ứng dụng này cập nhật dữ liệu theo thời gian thực gần như ngay lập tức từ mọi giải đấu cấp câu lạc bộ đến cấp đội tuyển. Ngoài ra, điểm mình thích nhất ở ứng dụng này chính là giao diện khá thân thiện và trải nghiệm người dùng rất tuyệt vời. OneFootball hiện tại được đánh giá là một trong những ứng dụng theo dõi bóng đá tốt nhất trên Football. OneFootball cũng cập nhật mọi thông tin về World Cup 2018 sắp tới.

Tải về OneFootball cho thiết bị iOS

10. 2018 Tourament App

Giao diện ứng dụng 2018 Tourament
Giao diện ứng dụng 2018 Tourament

2018 Tourament App là một ứng dụng theo dõi tin tức khá thực dụng khi giúp bạn có thể tập trung theo dõi đội tuyển yêu thích của World Cup 2018 mà không bị phân tâm bởi những thông tin đội tuyển khác. Ứng dụng này khá đơn giản và có phần dễ sử dụng cho những ai chỉ quan tâm thông tin trận đấu.

Tải 2018 Tourament App cho thiết bị iOS

Đó là Top 10 Apps – Ứng dụng xem World Cup 2018 cho iOS mà mình tổng hợp để giúp những bạn iFan có thể xem, theo dõi và cập nhật tin tức World Cup 2018 một cách nhanh nhất mà không bỏ lỡ bất kỳ chuyển động nào từ Nga. Nếu thấy bài tổng hợp này hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn.

Xem thêm: Top 10 Apps – Ứng Dụng xem World Cup 2018 cho Android (cho điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, LG, Sony,…)