Tìm hiểu thông tin điện thoại iPhone X 128GB giá bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, bạn muốn biết iPhone X 128GB giá bao nhiêu để chọn mua. Tuy nhiên, điều đáng buồn là iPhone X lại không có phiên bản bộ nhớ 128GB, hiện tại dòng máy này chỉ có bản 64GB và 256GB. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc lại để lựa chọn một trong hai loại đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tham khảo bài viết dưới đây, Wikimobi điện thoại sẽ giới thiệu cụ thể hơn cho bạn về iPhone X 64GB và 256GB này!

iPhone X 128GB giá bao nhiêu

iPhone X 128GB giá bao nhiêu

Trải nghiệm thực tế của điện thoại iPhone X 64GB và 256GB 

Vì không có được thông tin iPhone X 128GB bao nhiêu tiền? Nên chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu các dòng sản phẩm cùng loại khác, cụ thể là điện thoại iPhone X 64GB và iPhone X 256GB.

Qua khảo sát người dùng iPhone X ở cả 2 phiên bản, thì giữa 2 điện thoại iPhone này chỉ khác nhau về dung lượng lưu trữ lớn hơn hay nhỏ hơn. Còn các thông số cấu hình, trải nghiệm khi sử dụng thì hoàn toàn tương đương nhau. Cho nên, việc nghĩ rằng dùng iPhone X 64GB sẽ yếu hơn iPhone 256GB là hoàn toàn sai lầm. Theo đó, bạn hãy dựa vào nhu cầu lưu trữ trên máy của mình nhiều hay ít để chọn mua cho phù hợp, còn về cơ bản 2 dòng máy này đều hoạt động mạnh mẽ như nhau.

Điện thoại iPhone X 64GB và 256GB đều có trải nghiệm sử dụng như nhau

Điện thoại iPhone X 64GB và 256GB đều có trải nghiệm sử dụng như nhau

Tư vấn người dùng chọn mua iPhone X phiên bản phù hợp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua iPhone X 64GB hay 256GB sẽ phù hợp với mình hơn. Thì những chia sẻ dưới đây của Wikimobi điện thoại sẽ giúp bạn có được lựa chọn mua iPhone X với phiên bản đúng đắn nhất.

Ai nên mua iPhone X 64GB?

Hãy xem các vấn đề được nêu dưới đây có giống với thói quen sử dụng điện thoại iPhone hiện tại của bạn không nhé:

  • Lưu trữ ảnh thư viện trên iCloud hoặc trên máy tính.
  • Hay sử dụng các dịch vụ trực tuyến để xem phim và nhạc thay vì lưu trữ trên máy
  • Có sở thích ghi nhiều video 4K
  • Dung lượng iPhone dư thừa khá nhiều và bạn ít khi bận tâm đến việc bộ nhớ đầy
Xem thêm:   Top những máy quay phim cầm tay tốt nhất hiện nay –

Nếu trên đây là thói quen lưu trữ của bạn trong thời đại internet phủ sóng rộng khắp, thì iPhone X phiên bản 64GB là một sự lựa chọn phù hợp mà bạn nên chọn để tiết kiệm chi phí cho mình.

Sử dụng iPhone X 64GB nếu nhu cầu lưu trữ không nhiều

Sử dụng iPhone X 64GB nếu nhu cầu lưu trữ không nhiều

Ghé điện thoại Wikimobi xem giá bán iPhone X 64GB cũ!

Ai nên mua iPhone X 256GB?

Nếu bạn có thói sử dụng điện thoại iPhone được mô tả dưới đây:

  • Thường lưu trữ ảnh cục bộ ngay trên điện thoại iPhone X
  • Muốn lưu trữ nhiều phim và nhạc ngay trên máy
  • Muốn quay 4K ở tốc độ 60 FPS
  • Tận dụng tối đa bộ nhớ iPhone hiện tại của mình.
  • Sử dụng nhiều ứng dụng chiếm nhiều không gian như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video, app chụp hình….
Điện thoại iPhone X 256GB cho dung lượng lưu trữ khủng

Điện thoại iPhone X 256GB cho dung lượng lưu trữ khủng

Với nhu cầu sử dụng này, thì việc lựa chọn bản iPhone X 256GB mới đủ để bạn thỏa mãn, cũng như có được những trải nghiệm tốt nhất trên chiếc “dế yêu” của mình.

Ghé điện thoại Wikimobi xem giá bán iPhone X 256GB cũ!

Giá bán iPhone X 64GB và 256GB bao nhiêu?

Tạm thời bỏ qua giá iPhone X 128GB cũ và mới, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem giá iPhone X 64GB và 256GB hiện nay bao nhiêu nhé!

Theo khảo sát thị trường, thì iPhone X 64GB (FullBox Like New) có giá từ 16.990.000 đồng. Trong khi đó, iPhone X 256GB lại có giá bán 19.290.000đ. Những tưởng với hai tùy chọn dung lượng bộ nhớ trên iPhone X, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa hơn nhưng thực tế thì không phải vậy. Bởi vì chênh lệch về dung lượng cũng như giá bán ở 2 phiên bản điện thoại iPhone X này là quá lớn. 

Xem thêm:   Facebook xây dựng công ty con tại Trung Quốc với số vốn 30 triệu USD

Thêm một vấn đề khó khăn nữa trong việc quyết định nên mua iPhone X 64GB hay 256GB. Đó là bạn không thể nâng cấp bộ nhớ iPhone X bằng thẻ microSD dễ dàng như các thiết bị Android khác. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Tìm hiểu để chọn iPhone X 64GB hay 256GB cho phù hợp với nhu cầu 

Tìm hiểu để chọn iPhone X 64GB hay 256GB cho phù hợp với nhu cầu

Còn nếu bạn muốn biết điện thoại iPhone X cũ giá bao nhiêu? Thì cần dựa vào nhiều yếu tố như hiện trạng, màu sắc, dung lượng bộ nhớ, thời gian sử dụng, cũng như địa chỉ cung cấp,… để xác định mức giá bán điện thoại iPhone X 64GB cũ và 256GB cũ chuẩn xác nhất.

Vì sao nên mua iPhone X cũ trên Wikimobi?

Hãng Apple không sản xuất nên chúng ta không có thông tin iPhone X 128GB giá bao nhiêu? Vậy nên, nếu muốn mua iPhone X bạn chỉ có thể chọn một trong 2 phiên bản là 64GB hoặc 256GB mà thôi. 

Để mua iPhone X chất lượng giá rẻ, bạn nên vào trang web Chotot.com. Lý do là bởi: tại đây bạn sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng về màu sắc, hiện trạng và giá bán đảm bảo phù hợp nhất với túi tiền của mình. 

Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kiểm duyệt tin chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tâm,… Wikimobi điện thoại sẽ đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho người tiêu dùng bằng cách mang đến các tin đăng rao bán uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt, luôn tạo điều kiện tốt nhất để người mua và người bán có thể trao đổi và check máy nhằm đảo bảo mang đến sự hài lòng nhất cho người mua.

Vì thông tin điện thoại iPhone X 128GB giá bao nhiêu không có, nên bài viết này Wikimobi điên thoại chia sẻ cho bạn các sản phẩm điện thoại phiên bản khác cùng loại iPhone X cũ. Mong rằng sau khi tham khảo, bạn sẽ có được lựa chọn điện thoại iPhone x cũ phù hợp nhất với mình. 

Truy cập Wikimobi điện thoại để xem các mẫu tương tự như iPhone X 128GB!

iphone x 128gb

Rate this post