Hiện nay nhu cầu tìm kiếm cũng như điện vị thiết bị di động đang ngày càng được tăng cao, tuy nhiên liệu người dùng có thể xác định vị trí qua số điện thoại hay không, lại vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vậy phải làm gì để có thể tìm kiếm, xác định vị trí bằng số điện thoại đang sử dụng đây?

Như các bài viết trước đây chúng ta đã đi tìm hiểu cách tìm iPhone bị mất hay Android bị mất thông qua các ứng dụng tính năng mà các thiết bị này cung cấp. Tuy nhiên tính năng tìm iPhone bị mất, Android bị mất này đều khá bất tiện khi yêu cầu người dùng phải đã kích hoạt tính năng định vị trên thiết bị. Vậy liệu có cách nào chúng ta có thể xác định vị trí qua số điện thoại hay không.

Hướng dẫn xác định vị trí qua số điện thoại

Hiện nay chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện việc xác định vị trí qua số điện thoại hay cũng như có ứng dụng hỗ trợ điều này. Việc thực hiện tìm, xác định vị trí qua số điện thoại sẽ khiến người dùng mất đi an toàn đời tư cá nhân của người dùng , vì vậy điều này không thể thực hiện được.

Bên cạnh đó nếu như bạn muốn tìm hiểu cách xác định vị trí điện thoại Android, iPhone hiện tại đang ở đâu,các bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

– Để theo dõi vị trí người nào đó trên thiết bị android, bạn cần đăng nhập tài khoản gmail trên thiết bị, sau đó sử dụng ứng dụng Find My Device cho Android để hiển thị vị trí, cách thực hiện chi tiết, bạn tham khảo bài viết Theo dõi vị trí qua Android tại đây

– Trên iPhone, người dùng cũng được cung cấp tính năng giúp theo dõi định vị ai đó trên điện thoại iPhone, nếu bạn quan tâm, bạn tham khảo bài viết Theo dõi vị trí qua iPhone tại đây nhé

Và như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong vấn đề về việc xác định vị trí qua số điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay, tuy rằng hiện nay chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện được điều này, nhưng mong rằng với các bài viết tham khảo định vị iPhone, Android đã được đề cập ở trên sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu như trong quá trình sử dụng thiết bị SmartPhone của mình các bạn gặp bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết để bộ phận kỹ thuật của wikimobi.vn giải đáp cũng như giúp các bạn khắc phục những điều xảy ra với điện thoại của bạn.

Xem thêm: Kiểm tra điện thoại samsung đã hết bảo hành hay chưa?