Tesla mới đây giới thiệu một sạc dự phòng không dây của mình dành cho smartphone. Sản phẩm này nhìn chung có thiết kế khá đẹp và sang trọng, tuy nhiên khả năng sạc cho thiết bị chậm và dung lượng pin thấp, mức giá khá cao và thảm họa hơn là nó bị gỡ xuống khỏi website của Tesla chỉ trong vòng vài tiếng mở bán.

Sạc dữ phòng không dây của Tesla

Tesla luôn thích ra mắt những sản phẩm đắt cắt cổ bên cạnh những chiếc xe hơi điện hàng đầu thế giới. Sản phẩm cũng được đích thân tỷ phú Elon Musk “quảng cáo”. Mới đây một sạc dự phòng mang tên Tesla Wireless Charger là cái tên mới nhất mà Tesla công bố. Thiết bị này đã xuất hiện trên trang web bán lẻ của Tesla trong những ngày hôm qua. Với thiết kế thanh mãnh sang trọng bo góc cùng logo Tesla sang trọng. Sạc dự phòng này bóng bẩy như cách mà Apple thường hay làm cho các sản phẩm của mình. Mức giá của sản phẩm này cũng đặt không kém các sản phẩm của Táo Khuyết khi có mức giá 65 USD. Sản phẩm này của Tesla tương thích với mọi thiết bị hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, được tích hợp sẵn một sợi cáp USB-C để bạn cắm trực tiếp vào thiết bị, và một cổng USB-A dành cho các thiết bị không có cổng USB-C.

Sạc dữ phòng không dây của Tesla

Mặc dù trọng khá tuyệt vời nhưng sản phẩm này lại khiến cho nhiều người thất vọng khi nó chỉ có 6.000mAh, mức này thậm chí không sạc đủ 2 lần cho chiếc Samsung Galaxy Note9 mới ra mắt. Thậm chí, nếu bỏ một nửa số tiền trên là bạn có thể mua cho mình một sạc không dây 10.000mAh với đầu ra 12W của Anker. Cục sạc dự phòng này của Tesla ch3i có đầu ra là 5W, rất chậm để sạc một thiết bị.

Sạc dữ phòng không dây của Tesla

Tesla cũng có lẽ hiểu rõ mọi người mua sản phẩm của hãng không quá chú trọng nhiều đến chất lượng sản phẩm mà chỉ quan trọng logo Tesla nằm trrên đó. Tuy nhiên, Tesla cũng không nên tạo ra một sản phẩm tệ đến như vậy. Sản phẩm này sau đó cũng đã bị gỡ xuống khỏi trang web của Tesla không rõ lý do và chưa biết rằng nó có tiếp tục được công ty này bán ra hay không?.

Chủ đề tương tự: