Sự kiện UNPACKED sắp tới sẽ diễn ra vào 3h sáng ngày 8/8 theo giờ Việt Nam. Samsung sẽ chính thức trình làng chiếc flagship smartphone Galaxy Note 10.

“UNPACKED” đã được Samsung dùng làm tên gọi thống nhất cho các sản phẩm công nghệ cao cấp của hãng này. Một điều mà Samsung tiết lộ trên thư mời đó chính là bức hình với sự hiện diện của cây bút SPen và Camera như là lời bật mí rằng đây sẽ là 2 nâng cấp bức phá nhất dành cho Galaxy Note 10

[Tin Đồn] Thời gian bán và Giá dự kiến của Samsung Galaxy Note 10

Hiện tại Samsung cũng đã cho phép người dùng được đặt trước mẫu điện thoại này. Sau sự kiện ra mắt, có lẽ sẽ mất vài tuần để Note 10 được đưa ra bán chính thức. Vì vậy bạn cũng đừng nên quá ngạc nhiên nếu đến gần cuối tháng 8 smartphone này mới được Samsung đưa lên kệ.

Về phần giá thì phiên bản 256GB của Samsung sẽ được bán với giá khoảng $1,125 USD. Mức giá có lẽ cao hơn những dòng galaxy note từ trước đến giờ. Nhưng cũng không cao hơn Galaxy S10 bao nhiêu.

ảnh dựng từ tin đồn của Samsung Galaxy Note 10 cho sự kiện Unpacked

Dựa theo thông tin rò rỉ, sẽ có các phiên bản được bán ra đó là: Samsung Galaxy Note 10, Note 10 plus 5G. Phiên bản Note 10 sẽ là phiên bản có màn hình thấp hơn mẫu Plus. Nhưng bù lại nó lại được trang bị khả năng chống nước cao hơn.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp sự kiện UNPACKED vào ngày 8/8

Samsung vừa công bố rằng, mọi người có thể theo dõi trực tiếp sự kiện này trên trang Galaxy UNPACKED. Một điều độc đáo nữa đó chính là bạn sẽ có 4 chọn lựa cho địa điểm xem sự kiện từ sân khấu trái, phải, trung tâm và cuối cùng tại khu vực của khán giả.

Nhờ vào công nghệ video 360 độ được sẽ được samsung dùng cho sự kiện UNPACKED sắp tới này.

Ngoài ra, trong sự kiện, bạn có thể có bốn lựa chọn điểm xem, từ khu vực khán giả, sân khấu trái, sân khấu phải và trung tâm. Hãy thoải mái chọn điểm xem mình thích và với stream trực tiếp 360 độ, bạn có thể có được cái nhìn toàn cảnh từ mọi góc độ.” – chia sẻ từ Samsung về việc áp dụng công nghệ quay này.

Tuy nhiên nếu bạn muốn có một trải nghiệm chân thực nhất thì bạn có một chiếc headset thực tế ảo Gear VR.

Nguồn: Samsung

Xem Thêm: