Startup bí ẩn Magic Leap cuối cùng cũng ra mắt chiếc kính AR mới nhất của họ sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu. Chiếc kính AR mới có tên là Magic Leap One Creator Edition, đây là một phiên bản dành cho những nhà phát triển. Magic Leap có lẽ muố những nhà phát triển phát triển ứng dụng cho nền tảng của họ trước khi bán nó trên toàn cầu.

Cả thế giới công nghệ từng phải chú ý đến Magic Leap, những gì mà họ công bố về dự án bí ẩn của mình đã làm cho mọi người rất hào hứng. Những hình ảnh mê hoặc và ấn tượng mà sản phẩm của Magic Leap có thể làm được đã khiến mọi người đang rất chờ đợi chiếc kính này ra mắt. Cuối cùng sau nhiều mong đợi, Magic Leap đã chính thức bán ra chiếc kính này với mức giá lên đến 2.295 USD và chỉ bán tại một vài thành phố lớn ở Mỹ.

Bộ thiết bị Magic Leap One Creator Edition
Bộ thiết bị Magic Leap One Creator Edition

Magic Leap One Creator Edition được cấu tạo giống như HoloLens bao gồm nhiều bộ phận. Chiếc kính AR này bao gồm một chiếc kính Lightwear, bộ cầm điều khiển và một máy tính trung tâm gọi là Lightpack. Thông số kỹ thuật của chiếc kính cũng rất ấn tượng như sau:

– CPU: Nvidia Parker với 6 lõi ARM.

– GPU: Nvidia Pascal với 256 CUDAcore, API hỗ trợ OpenGL 4.5, Vulkan, OpenGL ES 3.1+AEP.

– RAM: 8GB.

– Dung lượng: 128GB.

– Pin: lithium-ion có thời lượng sử dụng tối đa 3 tiếng.

– Kết nối: Bluetooth 4.2, Wi-Fi 802.11ac/b/g/n, USB-C.

Các ứng dụng Magic Leap
Các ứng dụng Magic Leap
Ứng dụng trên Magic Leap
Ứng dụng trên Magic Leap
Game trên Magic Leap
Game trên Magic Leap

Magic Leap One Creator Edition hiện tại chạy hệ điều hành LuminOS và cài ứng dụng qua kho Magic Leap World. Các ứng dụng cài sẵn bao gồm trên kính là trình duyệt Web 3D, ứng dụng nghe nhạc, một game bắn súng. Thực sự cả bản thân của mình cũng rất háo hức và mong chờ review từ những nhà phát triển, đây có thể xem là một trong những sản phẩm mong chờ nhất năm.

Tham khảo TheVerge, Business Insider

Chủ đề tương tự: