Có lẽ như Samsung đang dần muốn quay lại cuộc đua smartwatch mà hãng đã phớt lờ từ lâu do Gear S không thể cạnh tranh nổi với Apple Watch của Apple. Mới đây, Samsung đã “vô tình” hoặc cố ý để lộ hình ảnh về chiếc Galaxy Watch mới. Cũng theo hồ sơ đăng ký với FCC, Samsung cũng đã thay đổi tên thương hiệu Gear S của mình thành Galaxy Watch để cho đồng bộ hơn với hệ sinh thái Galaxy.

Hình ảnh rò rỉ của chiếc Galaxy Watch đã được CNET phát hiện ngay chính trên trang web của Samsung mặc dù Samsung đã nhanh tay xóa nó khỏi cơ sở dữ liệu của mình. Chiếc Galaxy Watch mới được đặt cạnh chiếc Gear S2 Silver, tên mã của Galaxy Watch là SM-R810NZDAXAR và mã này hoàn toàn giống với SM-R8XX trong hỗ sơ của FCC. Những cái nhìn đầu tiên về Galaxy Watch cho chúng ta cảm giác sản phẩm này sẽ giành cho nữ vậy với thiết kế có phần mềm mại hơn và màu vàng hồng Rose Gold cũng nhẹ nhàng cho nữ hơn. Theo đánh giá của mình, những bạn nam nếu đeo chiếc Galaxy Watch màu này sẽ khá đặc biệt.

Hình ảnh Galaxy Watch được CNET chụp lại
Hình ảnh Galaxy Watch được CNET chụp lại

Ngoài ra, bên cạnh đó, một vài nguồn tin đáng tin cậy khác cũng cho rằng chiếc Galaxy Watch mới nhất sẽ được trang bị chip Exynos 7 Dual 7270 do chính Samsung nghiên cứu và phát triển. Galaxy Watch cũng sẽ có hai kích thước màn hình là 1,19 inch và 1,3 inch. Galaxy Watch sẽ có kết nối BluetoothWifi 2.4G.

Chưa rõ khi nào Samsung sẽ ra mắt Galaxy Watch nhưng có thể họ sẽ giới thiệu chiếc smartwatch mới này trong sự kiện Unpacked cùng với Galaxy Note9 vào ngày 9/8 tới đây. Samsung có thể sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ trong sự kiện quan trọng này.

Chủ đề tương tự: