Khi sự kiện Unpacked đang dần đến, Samsung sẽ phải chuẩn bị mọi thứ cho chiếc Samsung Galaxy Note9, bên cạnh đó việc chiếc Galaxy S9 vẫn còn đang nóng, Samsung đã tung ra hẳn cả một series quảng cáo để nâng tầm những chiếc Galaxy của mình. Tuy nhiên, những quảng cáo này không chỉ nâng tầm Galaxy S hoặc Note mà nó còn hạ thấp và dìm hàng iPhone của Apple.

Samsung có lẽ rất thích những nội dung quảng cáo tương tự như thế này. Cả 3 đoạn video quảng cáo mới nhất của nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới không hề nhắc đến những chiếc Galaxy ngoài dòng chữ cuối video “Upgrade to Galaxy” (Tạm dịch là Hãy nâng cấp lên Galaxy), mục đích của những video này để cho khách hàng thấy những điểm yếu của iPhone và thuyết phục họ mua smartphone của Samsung.

Bối cảnh của quảng cáo được “lấy cảm hứng” bên trong Apple Store và nhân vật chính là một thanh niên tóc dài mặc đồng phục của Apple Store để đảm nhiệm vai trò tư vấn cho những khách hàng cần hỗ trợ.

Tuy nhiên, người nhân viên này lại tư vấn theo kiểu rất vô tư và như “móc” lại chính thương hiệu mà anh đang mặc trên người. Tất cả những lý do mà người thanh niên này đưa ra đều để hạ thấp iPhone X và nâng tầm cho những chiếc Galaxy. Những vấn đề mà khách hàng hỏi chủ yếu xoay quanh jack cắm tai nghe của iPhone X và những rắc rối khi phải dùng cổng chuyển đổi. Ngoài ra điểm DxO mark cao hơn iPhone X cũng được Samsung mang vào video quảng cáo, Samsung còn mang cả tốc độ sạc và tải nhanh hơn trên thiết bị của họ ra so sánh. Nổi bật của những video này là từ tiếng anh in trên tay của người thanh niên này “Ingenius” để cho dìm hàng quầy Genius Bar nổi tiếng của Apple Store.

Samsung Unpacked Note9
Samsung Unpacked Note9

Những video quảng cáo kiểu này đều nằm trong chiến dịch chuẩn bị cho sự kiện Unpacked sắp đến của Samsung vào ngày 9/8, tại sự kiện này Samsung sẽ trình làng thế hệ Galaxy Note9 mới với những nâng cấp về cấu hình và bút S-Pen.

Chủ để tương tự: