Samsung Galaxy Note9 rò rỉ cấu hình chính thức trước giờ ra mắt khi hình ảnh hộp đựng Galaxy Note9 xuất hiện. Rất nhiều thông số chi tiết về chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Samsung đã lộ diện trong năm nay. Những công nghệ tiên tiến nhất và những cấu hình tốt nhất thời điểm hiện tại được trang bị trên Galaxy Note9.

SamMobile, một trong những trang chuyên đưa tin về Samsung đã cho biết bức ảnh rò rỉ về hộp đựng của Galaxy Note9 xuất phát từ một nhà bán lẻ của Nga khi chiếc smartphone này được vẫn chuyển đến. Cả chiếc Galaxy Watch mới và bộ sạc không dây cũng bị rò rỉ từ Nga. Những thông số mới nhất này được chụp một cách rõ ràng và chúng ta có thể dễ dàng tổng hợp được dưới đây.

Thông số cấu hình rò rỉ của Galaxy Note9
Thông số cấu hình rò rỉ của Galaxy Note9

Đã phần những tin đồn đều chính xác, Galaxy Note9 trang bị màn hình Super AMOLED có kích thước 6,4 inch với độ phân giải Quad HD+. Cụm camera kép gần như tương tự trên Samsung Galaxy S9+ (12MP khẩu độ f1.5 – f/2.4 cùng với 12MP khẩu độ f/2.4), camera trước có độ phân gỉai 8MP. Ngoài ra, hộp đựng của Galaxy Note9 cũng cho biết chiếc bút S-Pen mới trên Note9 có tính năng điều khiến từ xa, có thể thông qua Bluetooth. Note9 trang bị viên pin lên đến 4.000 mAh, loa stereo được tinh chỉnh bởi AKG. Samsung đã trang bị chuẩn chống nước và bụi IP68 trên Note9, sạc không dây và tích hợp Samsung Pay.

Đó là những thông tin về cấu hình mới nhất mà Galaxy Note9 rò rỉ trước giờ ra mắt. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chờ đến ngày 9/8 tới đây, mọi thông tin sẽ được Samsung công bố và chiếc smartphone tốt nhất của họ cần phải tuyệt vời nhất bởi Apple cũng sẽ tung ra iPhone và tháng sau.

Chủ đề tương tự: