Review cục sạc AUKEY PA-Y11 sau 2 năm: vẫn xài tốt, ổn định

Đây là review về Review cục sạc AUKEY PA-Y11 sau 2 năm: vẫn xài tốt, ổn định của mình. Mình mua nó với giá 800 ngàn VNĐ. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Thông tin chung về Review cục sạc AUKEY PA-Y11:


Mình mua cục sạc AUKEY PA-Y11 (30W) này từ năm 2018, tính đến giờ đã 2 năm sử dụng nó và hiện tại nó là một trong số ít sạc của mình vẫn sử dụng tốt, ngoại hình ổn. Thật ra hồi đó các hãng làm sạc không có nhỏ gọn, công nghệ GaN như bây giờ, cho nên cục AUKEY có kích thước và công suất sạc đã rất ổn với nhu cầu sạc của mình rồi.

  • USB-C (PD): 5V 3A, 9V 3A, 12V 2.5A, 15V 2A, 20V 1.5A
  • USB-A (QC): 5V 3A, 9V 2A, 12V 1.5A

Những thứ mình thích:

  • Với công suất 30W – Power Delivery thì nhu cầu chính của mình là để sạc cho iPad Pro 11 inch, mình đã sử dụng cục AUKEY này để sạc qua hai thế hệ iPad Pro 2018 và 2020 rồi mà vẫn rất ổn, sạc nhanh.
  • 30W thì mình còn sạc cho smartphone như iPhone chẳng hạn.
  • Thêm một cổng USB-A hỗ trợ QC 3.0 nữa, có thể sạc chung với thiết bị Android hoặc các phụ kiện khác cùng lúc.
  • Chân cắm đóng mở để tiết kiệm thêm diện tích khi bỏ vào túi, ba lô, xài 2 năm mà chân cắm này không bị lỏng.
  • Ngoại hình trầy nhẹ theo thời gian, nhưng không bị nham nhở, tổng thể nó vẫn đẹp
Xem thêm:   Đánh giá điện thoại HTC One X plus

Còn điều mình không thích:

Kích thước khá lớn nếu dùng trong năm 2021 này, vì đã có rất nhiều cục sạc nhỏ gọn với công nghệ GaN và công suất lớn hơn rồi.

Kết


Hiện tại AUKEY cũng nâng cấp sạc này lên công suất cao hơn, 45W và 60W chẳng hạn, bạn có thể tìm mua dễ dàng. Với sạc nhan, bền bỉ như vậy thì mình tin các phiên bản nâng cấp của PA-Y11 cũng sẽ tốt tương tự.

Đến khi sạc này hỏng thì chắc chắn mình sẽ mua tiếp các sạc khác của AUKEY để dùng.

Hình ảnh


review_aukeyPAY11_tinhte-2.jpg


review_aukeyPAY11_tinhte-5.jpg



review_aukeyPAY11_tinhte-6.jpg


review_aukeyPAY11_tinhte-3.jpg


review_aukeyPAY11_tinhte-4.jpg

Nguồn: https://tinhte.vn/thread/review-cuc-sac-aukey-pa-y11-sau-2-nam-van-xai-tot-on-dinh.3281515/

Rate this post

Related Posts