PUBG Mobile đã có bản thử nghiệm mới trên Google Play Store

Tencent vừa chính thức ra mắt một phiên bản PUBG Mobile thử nghiệm mới dành cho Google Play Store, tức hiện nay những máy Android đã có sắp có thể được chơi tựa game này chính thức sau một thời gian dài người dùng iOS được trải nghiệm trước. Hiện tại thì mọi người có thể tải và chơi game trên các smartphone Android. Mặc dù vậy, PUBG Mobile dành cho Android vẫn chưa thật sự hoàn thiện cho dù cũng khá ổn định và có thể chơi.

Game PUBG là gì?

Game PUBG là trò chơi độc lập đầu tiên của Greene. PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) là một game bắn súng dạng sinh tồn, được phát triển và phát hành bởi Bluehole và Brendan Greene (PLAYERUNKNOWN) với tư cách là Giám đốc Sáng tạo.

Tháng trước, tựa game này đã có những cập nhận quan trọng trong phiên bản 0.6.0, nhưng còn khá nhiều điều mà Tencent phải làm trước khi ra mắt phiên bản 1.0 cuối cùng. Gã khổng lồ game của Trung Quốc cũng tạo ra một phiên bản Beta cho người dùng trên Google Play Store để những người hâm mộ có thể trải nghiệm sớm.

PUBG Mobile
PUBG Mobile

PUBG Mobile phiên bản thử nghiệm được Tencent phát triển miễn phí nhưng những tính năng mua bên trong ứng dụng (In-App Purchases) không bao gồm vào. Mọi người đều có thể thử tựa game này, nhưng bạn chỉ có thể tạo nhân vật khách. Đó là một vài thông tin xung quanh tựa game này trong một phiên bản thử nghiệm dành cho smartphone. Nếu bạn thích thì hãy tải về và khám phá những điều đặc biệt mà PUBG mang lại.

Xem thêm:   Tiết kiệm bộ nhớ iPhone và iPad bằng chức năng Offload

Tải về PUBG Mobile cho thiết bị iOS

Tải về PUBG Mobile cho thiết bị Android

Theo PhoneArena

Chủ đề tương tự:

5/5 - (1 vote)

Related Posts