PUBG Mobile cán mốc 100 triệu lượt tải về

PUBG Mobile cán mốc 100 triệu lượt tải về, đó là cột mốc khá quan trọng trong việc phát triển tựa game này của chính Tencent. PUBG Mobile hay còn gọi là PlayerUnknown’s Battlegrounds cho phiên bản Mobile đã chứng minh một điều, một tựa game thành công trên máy tính không có nghĩa là không thể thành công trên thiết bị di động.

PUBG giờ đây đã trở thành một tượng đài bất diệt cho thể loại game sinh tồn Battle Royale, tất nhiên chúng ta vẫn đánh giá cao hơn tựa game này so với Fornite bởi Fornite phát triển sau. PUBG và Fornite đã mở ra một thời kỳ thịnh vượn cho thể loại game này và lật đổ sự thống trị của các tựa game MOBA suốt nhiều năm liền, lật đổ thời kỳ DotA và League of Legends làm mưa làm gió.

Giao diện PUBG trên mobile
Giao diện PUBG trên mobile

Thành công này của PUBG cũng là một đòn giáng mạnh mẽ vào Epic Game với Fornite khi mà tựa game đông người chơi nhất thế giới Fornite lại đang chật vật với Android. Tất nhiên, trên thiết bị di động thì PUBG áp đảo hoàn toàn. Mới đây, Tencent vừa công bố PUBG đã vượt qua cột mốc 100 triệu lượt tải trên cả hai nền tảng iOS và Android. Fornite hiện tải cũng chỉ mới có cho iOS và đang gặp nhiều vấn đề với Android.

PUBG Mobile lần đầu tiên phát hành vào ngày 19/03/2018. Sau hơn 4 tháng, tựa game đã đạt 14 triệu người chơi mỗi ngày (không tính Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc). Những cập nhật liên tục cũng như đồng bộ tính năng giữa phiên bản Desktop và Mobile đã giúp PUBG ngày càng được ưa thích nhiều người chơi.

Xem thêm:   Google xây dựng một công cụ tìm kiếm dành riêng cho người dùng Trung Quốc
PUBG Mobile ngày càng nhiều người chơi

Đại diện của Tencent cũng đã có những lời chúc mừng và nhắn gửi cho các nhà phát triển cùng họ xây dựng tựa game này: “Xin cảm ơn đội ngũ phát triển tại Lightspeed và Quantum Studios, đặc biệt là những người chơi trên khắp thế giới đã luôn luôn “tiếp lửa” cho chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục hoàn thiện, mang đến những nội dung hấp dẫn hơn cho mọi người vào cuối năm nay

Chủ đề tương tự:

5/5 - (1 vote)

Related Posts