Pokemon Quest chính thức ra mắt trên iOS và Android miễn phí

Pokemon Quest hôm qua đã chính thức được Nintendo ra mắt trên cả hai nền tảng là iOSAndroid, tựa game này cho phép tải về miễn phí và có nhiều thay đổi hấp dẫn.

Pokemon Quest đã thay đổi cả đồ họa và cách chơi so với những phiên bản trước đây, có thể xem đây là một game hoàn toàn mới của Nintendo. Cụ thể hơn, người chơi Pokemon Quest hiện tại sẽ nhập vai vào Pokemon chứ không còn là một huấn luyện viên nữa. Bạn sẽ được nhập vai vào Pokemon để tham gia vào các cuộc phiêu lưu trên những hòn đảo, tìm kiếm vật phẩm và luyện cấp để tiến hóa.

Phong cách chơi của Pokemon Quest khá đơn giản
Phong cách chơi của Pokemon Quest khá đơn giản

Tất nhiên, khi nhập vai vào một Pokemon, bạn sẽ gặp và chiến đấu với rất nhiều Pokemon khác để tồn tại. Cách chơi của Pokemon Quest cũng được tối giản hết mức có thể để giúp người chơi giải trí và bớt căng thẳng.

Điểm thay đổi lớn khác so với các phiên bản trước đó là Nintendo đã thay đổi ngôn ngữ đồ họa cho game. Trong phiên bản Pokemon Quest này bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản đồ họa dạng khối giống như Minecraft. Đây là một kiểu đồ họa khá độc đáo và có phần giúp thân thiện hơn.

Hệ thống đồ họa của Pokemon Quest cũng chuyển sang dạng khối
Hệ thống đồ họa của Pokemon Quest cũng chuyển sang dạng khối

Bạn có thể tải về và trải nghiệm Pokemon Quest tại hai đường dẫn dưới đây.

Tải Pokemon Quest cho thiết bị iOS

Tải Pokemon Quest cho thiết bị Android

Xem thêm:   Youtuber của Unbox Therapy chơi Fornite trên màn hình IMAX

Chủ đề tương tự:

4/5 - (1 vote)

Related Posts