Mới đây, Oppo F9 đã chính thức đến Việt Nam với mức giá cận tầm trung và giá rẻ vào khoảng 7,7 triệu đồng. Đây cũng được coi là chiếc smartphone đầu tiên của Oppo thuộc dòng F được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC và camera kép.

Oppo F9 đã có rất nhiều bài đánh giá trước đây, tuy nhiên mình sẽ cùng nhìn lại những điểm nhấn trên chiếc smartphone khá đẹp này. Với màn hình 6,3 inch Full HD+, độ sáng 450 nít và phần viền được chuốt rất mỏng. Màn hình chiếm 90,8% mặt trước và phần khoét thường được gọi “tai thỏ” này đã nhỏ chỉ bằng giọi nước. Mặt sau của Oppo F9 là cụm camera kép với cảm biến vân tay ở mặt lưng. Tuy nhiên, điểm đẹp của máy cũng chính là mặt lưng có khả năng tạo ra các đường vân kim cương khi nhìn từ các góc độ khác nhau. Thiết kế mặt lưng này cho phép chiếc điện thoại này sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Máy hiện tại đang được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC giúp tốc độ sạc đầy từ 0 lên 50% rất nhanh, chỉ cần 5 phút sạc là có thể sử dụng thêm 2 tiếng nữa. Dưới đây là những hình ảnh về chiếc Oppo F9 vừa về Việt Nam, bạn nghĩ sao về chiếc smartphone này của Oppo, hãy bình luận chia sẻ ý kiến bên dưới.

Oppo F9 chính thức về Việt Nam Oppo F9 chính thức về Việt Nam Oppo F9 chính thức về Việt Nam Oppo F9 chính thức về Việt Nam Oppo F9 chính thức về Việt Nam Oppo F9 chính thức về Việt Nam Oppo F9 chính thức về Việt Nam Oppo F9 chính thức về Việt Nam Oppo F9 chính thức về Việt Nam

Nguồn ảnh Zing News

Chủ đề tương tự: