Chỉ còn một tuần nữa là chiếc iPhone XR có thể được phép đặt hàng, và mới đây hình ảnh về chiếc máy màu xanh dương với một chiếc ốp lưng trong suốt đã xuất hiện trên Twitter, được tiết lộ bởi tài khoản có tên @ivanincanada.

iPhone XR sẽ đến với nhiều màu sắc như trắng, đen, xanh da trời, xanh san hô, vàng và đỏ. Tất cả đều sở hữu một mặt lưng được làm từ kính và khung nhôm anodized. Do chiếc máy có nhiều màu sắc nổi trội thế nên việc Apple sắp bán ra ốp lưng trong suốt để người dùng vừa có thể bảo vệ máy mà vừa có thể khoe được máy là điều hiển nhiên.

Ốp lưng trong suốt cho máy có giá khá đắt

Tương tự như như những chiếc ốp lưng khác của Apple, sẽ có một phần khoét khá lớn ngay chỗ camera sau và đèn flash LED, vị trí các nút âm lượng, cần gạt im lặng và nút nguồn được làm nhô ra. Không có hình ảnh về mặt trước của ốp lưng cho iPhone XR. Nhưng có vẻ như ở cuối máy sẽ có khoảng trống, tương tự như ốp lưng silion và ốp da của hãng.

Nó cho thấy được màu sắc thực sự của iPhone XR

Chiếc ốp lưng này sẽ có giá khoảng 40 USD, tương đương 933.000 đồng. So với các loại ốp lưng trong suốt khác, có thể thấy giá ốp lưng Apple là đắt hơn rất nhiều.

Bộ đôi iPhone Xs và Xs Max của Apple đã được bán ra, cùng với dòng ốp lưng silicon và ốp da mới cho chúng, trong đó có tới chín màu sắc mới cho mỗi loại ốp. iPhone Xs và Xs Max cũng có tùy chọn ốp lưng folio, giúp bảo vệ màn hình của máy bằng cách sử dụng nắp da.

Những người chờ đợi để đặt hàng chiếc iPhone XR cũng mong đợi rằng có thêm nhiều loại ốp lưng hơn cho chiếc máy, bao gồm ốp da và silicon. Đây là chiếc máy tầm trung của dòng iPhone 2018 và cũng có rất nhiều người dùng mong chờ chiếc iPhone “giá rẻ” này.

Xem thêm: