Nếu bạn là người thường xuyên dùng hai điện thoại thuộc hai hệ điều hành khác nhau là iOSAndroid, bạn thường xuyên cảm thấy bất tiện vì phải mang cả hai chiếc điện thoại bên mình? Sản phẩm sau đây sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề đó một cách tốt nhất – một chiếc ốp lưng cho iPhone chạy Android giống như một chiếc smartphone khác.

Trong thời đại công nghệ mà smartphone quá bùng nổ và mang nhiều tính năng, những phụ kiện đi kèm cũng dần trở nên hoàn thiện và sáng tạo hơn. Mới đây thì nhà sản xuất Eye Smartcase đã tạo ra một chiếc ốp lưng iPhone không chỉ đúng nghĩa smartcase mà còn có thể được gọi là smartphone phụ đi kèm. Chiếc smartcase cho iPhone này có thể chạy hệ điều hành Android giống như chiếc smartphone Android vậy. Cụ thể hơn, chiếc ốp lưng này trang bị một màn hình giúp hiển thị thông tin, màn hình này có kích thước lên đến 5.7 inch với chất lượng HD 720p. Ngoài ra, Eye Smartcase còn trang bị một con chip xử lý MediaTek MT6739 với 3GB RAM và 32GB ROM cho chiếc ốp lưng “thần thánh” này, bạn cũng có thể gắn thêm thẻ nhớ microSD lên đến 256GB. Chiếc ốp lưng này mang trên mình viên pin khủng 2800 mAh tích hợp chuẩn sạc nhanh Qi. Chiếc smartcase này có 2 sim và dùng được cả 2G, 3G, 4G.

Một smartphone Android thật sự ẩn mình trong chiếc ốp lưng iPhone
Một smartphone Android thật sự ẩn mình trong chiếc ốp lưng iPhone

Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể thấy, Eye Smartcase như tạo ra cả một chiếc smartphone với một hình dáng chiếc ốp lưng. Chiếc ốp lưng này sẽ hỗ trợ tất cả iPhone từ iPhone 6 Plus trở lên.

Một điểm khá tuyệt vời và đặc biệt khác trên chiếc case này là nó có cổng tai nghe 3.5mm, một điềm mà Apple đã khai tử từ iPhone 7/ 7 Plus. Giờ đây bạn vẫn có thể nghe nhạc bằng tai nghe 3.5mm trên iPhone thông qua chiếc ốp lưng của mình.

Nhìn chung thì đây không hẳn là một sản phẩm quá đột phá và mới mẻ, đã có rất nhiều sản phẩm tương tự ý tưởng này nhưng cách những người làm đi trước không mạnh mẽ như Eye Smartcase. Việc trang bị chiếc ốp lưng này sẽ giúp bạn loại bỏ đi rất nhiều phiền toái khi phải đem nhiều điện thoại khác nhau với nhiều số khác nhau. Ngoài ra, khi bạn gắn chiếc ốp lưng này vào iPhone, bạn có thể tận dụng Camera sau của iPhone làm camera trước để Selfie thông qua màn hình của chiếc ốp lưng, một điều khá tuyệt vời.

Video Review về chiếc smartcase này của kênh Youtube nổi tiếng Unbox Therapy

Hiện tại, Eye Smartcase đã hoàn thành giai đoạn thiết kế và đang bắt đầu tiến hành sản xuất các mẫu thử nghiệm, dự kiến sẽ kết thúc vào cuối mùa hè năm nay. Do đó, những sản phẩm chính thức đầu tiên nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây dành cho các dòng iPhone Plus. Sau đó 1 tháng, iPhone 6, 6s, 7 và 8 cũng sẽ nhận được bộ ốp cho riêng mình.

Mức giá dự kiến dành cho sản phẩm ốp độc đáo này cũng khá “hạt dẻ”: 135 USD cho phiên bản chỉ có thể kết nối Wifi và 159 USD cho phiên bản có thể kết nối cả Wifi và 4G. Đây là một mức giá nhìn chung khá hợp lý cho một chiết ốp lưng thực sự thông minh. Mình nghĩ là mình sẽ mua một cái để xử dụng. Còn bạn, bạn nghĩ gì về sản phẩm này? Hãy chia sẻ bên dưới.

Xem thêm: Apple từng muốn iPhone hoàn toàn không có cổng kết nối nào cả