Cho dù những hãng Android có chi nhiều ngân sách đi thế nào nữa, thứ mà họ nhận được có lẽ chỉ là những lời khen ngợi nửa vời, chẳng mấy chốc thì những người được thuê quảng cáo cũng sẽ quay về sử dụng iPhone mà thôi. Đó có lẽ là một điều đã xảy ra thật sự khi những siêu sao quốc tế luôn khen ngợi Android nhưng sử dụng thì vẫn là iPhone. Đó là sức mạnh của AppleiPhone, nó thật sự lớn.

Dùng những hợp đồng với các siêu sao quốc tế có lẽ là một chiến lược Marketing quá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, Gã khổng lồ xứ Cupertino không quá quan tâm đến chiếnc lược quảng cáo kiểu này, họ thường phớt lờ những kiểu quảng cáo đại diện như vậy. Tuy nhiên, Apple không sử dụng quảng cáo theo chiến lược này bởi họ hiểu rằng mình không cần phải làm vậy và các siêu sao vẫn sử dụng sản phẩm của họ. Những siêu sao quốc tế có tầm ảnh hưởng hết lời ca ngợi các sản phẩm Android bằng hằng trăm lời có cánh, nhưng đến cuối cùng thì thiết bị dùng để đăng tải lại chính là iPhone.

Dưới đây là những ví dụ mà các siêu sao đã sử dụng iPhone của Apple để quảng bá cho chính những chiếc điện thoại Android. Một tình huống có phần khó đỡ và khá xấu hỗ

Gal Gadot dùng iPhone đăng Tweet về Huawei

Wonder Woman – Gal Gadot thể hiện tình yêu với Huawei, và thiết bị đăng tải là iPhone.

David Beckham dùng iPhone sau khi đại diện Motorola

Năm 2009, Motorola đã mời David Beckham quảng bá điện thoại cho họ. Chỉ vài ngày sau người ta bắt gặp Beckham dùng iPhone làm điện thoại chính.

Kate Upton dùng iPhone tại sự kiện Galaxy Note

Năm 2012, Siêu mẫu Kate Upton dùng iPhone đến tham dự sự kiện của Galaxy Note.

Ellen Degeneres dùng iPhone để tweet về Oscars

Một tweet khác của Ellen

Ellen Degeneres sử dụng iPhone để đăng tải Tweet về Oscar 2014. Bạn biết đấy, lễ trai giải đó thì Samsung là nhà tài trợ rất lớn.

Black Berry dùng iPhone quảng cáo sản phẩm

Black Berry thậm chí dùng cả iPhone để đăng bài quảng cáo cho sản phẩm của mình

LG dùng iPhone để chê iPhone

LG dùng iPhone để đăng tải quảng cáo “chê” iPhone 6 dễ bị bẻ cong.

Tham khảo CultofMac

Chủ đề tương tự: