Những hình ảnh rò rỉ được chụp từ Google Pixel 3 XL: Chất lượng xuất sắc

Google luôn làm làm tốt trong những năm gần đây đối với camera của Google Pixel. Gã khổng lồ tìm kiếm không cần một cụm camera kép hay 3 camera để cho ra những bức ảnh xuất sắc. Google chỉ cần tùy chỉnh phần mềm và dùng AI để giúp ảnh ngày càng đẹp hơn. Và lần này cũng vậy, những bức ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL mới nhất cho thấy một chất lượng ảnh xuất sắc mà chiếc smartphone cao cấp nhất của Google có thể làm được.

Google từng được nhận xét bằng những từ hoa mỹ như “Google có thể làm được những thứ chỉ với 1 camera mà các công ty khác không thể dù có tới 3 camera”. Đánh giá này hoàn toàn xứng đáng cho 2 thế hệ Google Pixel 1 và 2. Tuy nhiên, không ngủ quên trên chiến thắng, Google tiếp tục chứng minh rằng họ làm camera xuất sắc như thế nào với Pixel 3 XL.

Hình ảnh Google Pixel 3 XL
Hình ảnh Google Pixel 3 XL

Những hình ảnh được cho là chụp bởi Google Pixel 3 XL của Google dù cho nó chưa ra mắt được đăng tải bởi một Blogger công nghệ của Nga. Theo PhoneArena, những hình ảnh mà Blogger này công bố được đánh giá ngang tầm với những bức ảnh được chụp từ 3 camera của Huawei P20 Pro. Nhìn chung những bức ảnh này có màu sắc khá rực rỡ nhưng không bão hòa, các chi tiết được giữ lại rõ ràng và không có bất kỳ các tác động làm đẹp nào khác.

Xem thêm:   [Cập nhật] Google Maps đã có chỉ đường dành cho xem máy

Google Pixel 3 XL dự kiến sẽ trang bị màn hình 6.7 inch với “tai thỏ” cùng chịp Snapdragon 845 với RAM 4GB. Camera đơn 12 MP khá đơn giản nhưng được tinh chỉnh bằng thuật toán và AI do chính Google phát triển. Dưới đây là những bức ảnh xuất sắc được chụp từ Google Pixel 3 vừa rò rỉ, bạn nghĩ sao về những bức ảnh này, hãy bình luận bên dưới.

Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL Hình ảnh được cho là chụp từ Google Pixel 3 XL

Tham khảo PhoneArena

Chủ đề tương tự:

Rate this post

Related Posts