Mạng di động đã trở nên bùng nổ ở thị trường Việt nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Nhu cầu người dùng di động đã trở thành thiết yếu. Theo các thống kê từ những đơn vị uy tín nhất của cả Việt Nam và thế giới đều cho thấy, Việt Nam là quốc gia có lượng người dùng di động lớn hàng đầu thế giới hiện nay.

mang-di-dong-vinaphone
Mạng di động vinaphone

Sự xuất hiện của các nhà mạng tại Việt Nam trong khoảng 15 năm qua cũng cho thấy sự phát triển của lĩnh vực này như thế nào. Vinaphone là một trong 3 nhà mạng lớn nhất và ra đời sớm nhất tại Việt Nam đang sở hữu số thuê bao khá lớn.
Nhu cầu nạp tiền điện thoại Vinaphone cũng trở thành thiết yếu với hàng triệu thuê bao của nhà mạng này. Với những người sử dụng di động thông thái, họ luôn tranh thủ các đợt ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng mình đang sử dụng để được hưởng các dịch vụ với giá rẻ hơn. Nạp tiền điện thoại Vinaphone giá khuyến mãi cũng trở thành vấn đề mà người dùng quan tâm hiện nay.

Vậy làm thế nào để có thể Nạp tiền điện thoại Vinaphone giá khuyến mãi? wikimobi.vn sẽ bật mí trong bài viết này, chúng ta cùng theo dõi nhé.

Vinaphone có phải là một nhà mạng uy tín?

Vinaphone từ lâu đã trở thành nhà mạng quen thuộc với các đầu số được người dùng sử dụng trên khắp cả nước.
Đây là mạng điện thoại di động sử dụng công nghệ GSM hiện đại, có 100% vốn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
Mạng Vinaphone phủ sóng khắp 64 tỉnh và thành phố ở Việt nam. Đồng thời kết nối chuyển vùng quốc tế với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với trên 163 nhà khai thác.
Vinaphone cũng là mạng di động có hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo, tin cậy, dịch vụ đa dạng, chất lượng cao và sự bảo mật tuyệt đối.
Mạng Vinaphone có nhiều khuyến mãi không?
Vinaphone là một nhà mạng lâu đời và rất uy tín. Vinaphone thường xuyên có các chương trình, ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng hàng tháng và nhân dịp các ngày lễ lớn. Cùng với đó là các chương trình tri ân khách hàng thân thiết và có các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp.

Cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone nhanh chóng

kiem-tra-khuyen-mai-vinaphone-nhanh-chong
Hướng dẫn cách kiếm tra khuyến mãi vinaphone nhanh chóng

Tranh thủ các khuyến mãi của Vinaphone để tiết kiệm phí sử dụng nhưng hiện nay nhiều người dùng vẫn thường bỏ qua do lười cập nhật thông tin. Nhưng giờ đây với 2 cách kiểm tra đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động nắm được thông tin khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone để tranh thủ sử dụng.

+ Cách 1: Kiểm tra mã USSD

Từ bàn phím hãy bấm *091#OK (tức là phím GỌI). Sau khi những nút lệnh tra cứu được thực hiện xong, trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra các chương trình KM hiện hành mà thuê bao của bạn có cơ hội tham gia.

+ Cách 2: Kiểm tra bằng tin nhắn

Hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900. Hệ thông tổng đài Vinaphone sẽ gửi phản hồi đến số điện thoại của bạn về các chương trình KM mà thuê bao được tham gia.
Ngoài 2 cách trên, bạn có thể nhận được mọi tin nhắn quảng cáo về các dịch vụ hoặc KM miễn phí ằng cách soạn tin: DK KM gửi 18001091. Với cách này, hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn đến cho thuê bao của bạn.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone giá khuyến mãi như thế nào

Cách 1: Bạn có thể tranh thủ các đợt khuyến mãi thẻ nạp do chính Vinaphone phát hành để được nạp thẻ với giá khuyến mãi. Thông thường giá trị khuyến mãi thẻ nạp của Vinaphone là 20% giá trị thẻ nạp, và thỉnh thoảng cũng có đợt lên tới 50% giá trị thẻ nạp.
Cách 2: Bạn có thể nạp tiền điện thoại Vinaphone giá khuyến mãi tại link tiện ích nạp tiền của Sendo.vn. Khi nạp thẻ tại đây bạn thường được tặng thêm % giá trị thẻ nạp do chợ Sen Đỏ áp dụng thực hiện.
Với những ai đang sử dụng mạng di động Vinaphone thì bài viết về Nạp tiền điện thoại Vinaphone giá khuyến mãi của Wikimobi.vn trên đây rất đang để quan tâm. Bằng cách săn thẻ nạp Vinaphone khuyến mãi, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng mạng di động Vinaphone nhiều hơn.

Xem thêm: