Nạp tiền điện thoại Vietnammobile trực tuyến

Vietnamobile không phải là một nhà mạng lớn nhưng họ cũng đang cố gắng hết sức mình để mang lại các dịch vụ tốt nhất cho người dùng di động ở Việt Nam bằng các ưu đãi, khuyến mãi thường xuyên và hấp dẫn.
Vietnamobile cũng cho thấy sự tiện ích của mình trong việc nắm bắt xu hướng thương mại điện tử và mua sắm online của khách hàng thông qua việc nạp tiền điện thoại Vietnammobile trực tuyến.
Vậy Nạp tiền điện thoại Vietnammobile trực tuyến như thế nào, hãy cùng hetgia.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về nhà mạng Vietnammobile

Sim-thach-sanh-Vietnamobile
Khuyến mãi vietnamobile

Vietnamobile là một hệ thống phát triển mạng 2G và 3G chất lượng, với các sản phẩm mang đầy tính sáng tạo và các dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng lớn trên toàn quốc.
Với mong muốn kết nối thế hệ trẻ Việt nam với Thế giới, giúp mọi người “hòa nhịp” tri thức cũng như thư giãn với các dịch vụ đa dạng, Vietnamobile sẽ hỗ trợ tối đa với chi phí hợp lí nhất.

Vietnamobile trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile, với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison từ tháng 10 năm 2016.

Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới: Indonesia, Sri Lanka, Úc, Vietnam, Austria, Đan Mạch, Ireland, Ý, Hong Kong, Macau, Thụy Điển và Anh.
– Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom thành lập năm 2001. Được cấp đầy đủ các giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, internet, VOIP, điện thoại đường dài trong nước và quốc tế cho Hanoi Telecom như các tập đoàn viễn thống lớn khác tại Việt Nam bởi Thủ tướng Chính phủ, Tổng cục bưu điện – Bộ Thông tin truyền thông. Hanoi Telecom là doanh nghiệp viễn thông đứng đầu quốc gia về đường truyền viba số băng rộng SDH với trên 4,000 km từ Tây Bắc, Đông Bắc đến Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ. Tuyến trục truyền dẫn cáp quang Bắc Nam dung lượng hàng trăm Gigabit/s đã đi vào hoạt động đang mang lại chất lượng dịch vụ và tốc độ không hạn chế phục vụ kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

Xem thêm:   Mẹo dùng Apple Pencil trên iPad đời cũ và iPhone

Nạp tiền điện thoại Vietnammobile trực tuyến như thế nào

the-cao-vietnamobile
Khuyến mãi vietnamobile

Nạp tiền điện thoại Vietnammobile trực tuyến đang là cách nạp thẻ phổ biến mà nhiều người dùng mạng Vietnammobile đang sử dụng.
Nó cũng giống như hình thức mua hàng online, bạn chỉ cần ngồi một chỗ lướt web và tìm đến trang nạp tiền điện thoại Vietnammobile trực tuyến để nạp thẻ và tiếp tục sử dụng mà không mất công chạy tới cửa hàng để mua thẻ nạp. Với cách này giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian, công sức và có thể tiếp tục sử dụng ngay dịch vụ tại chỗ mà không cần đi lại.

Vậy tại sao lại không chọn nạp tiền điện thoại Vietnammobile trực tuyến đúng không nào? Cách nạp tiền này được áo dụng cho cả thuê bao trả trước, trả sau Vietnamobile và người dùng chỉ cần có thẻ ATM đã đăng ký Internet banking sau đó thực hiện theo các bước:

Bước 1: Truy cập Vietnamobile.com.vn
Bước 2: Hãy chọn biểu tượng Banknet hoặc SmartLink
Bước 3: Hệ thống chuyển sang trang thanh toán >>> Chọn mục điện thoại >>> Chọn nạp tiền hoặc mua thẻ.
Bước 4: Nhập số điện thoại cần nạp>> Chọn mệnh giá thẻ >.> Chọn thực hiện
Bước 5: Đăng nhập tài khoản VnExpress Pay (chọn tài khoản Facebook hoặc Google, )
Bước 6: Tích chọn Tôi đồng ý với các chính sách, quy chế hoạt động của VnExpress Pay >> Chọn thực hiện
Bước 7: Nhập thông tin ngân hàng và thanh toán theo hướng dẫn
Sau khi Nạp tiền điện thoại Vietnammobile trực tuyến thành công bạn sẽ được nhận mã thẻ qua Email hoặc nạp tiền trực tiếp vào tài khoản tùy theo nhu cầu của mình.
Nạp tiền điện thoại Vietnammobile trực tuyến như thế nào bạn đã được chỉ dẫn rồi nhé. Ngoài ra bạn có thể Nạp tiền điện thoại Vietnammobile trực tuyến tại link tiện ích nạp tiền của Sendo.vn. Khi nạp thẻ tại đây bạn thường được tặng thêm % giá trị thẻ nạp do chợ Sen Đỏ áp dụng thực hiện.
Nạp tiền điện thoại Vietnammobile trực tuyến thật quá tiện ích và tiết kiệm đủ đường đúng không nào? thế thì dại gì mà không nạp tiền điện thoại Vietnammobile trực tuyến.

Xem thêm:   Tùy chỉnh giao diện bàn phím điện thoại Android

Xem thêm:

Rate this post