Nạp tiền điện thoại Mobifone khuyến mãi hôm nay

Mobifone là một trong 3 nhà mạng nổi tiếng và đang chiếm thị phần lớn nhất trong mảng di động tại Việt Nam.
Không nhiều khuyến mãi như mạng Viettel nhưng Mobifone cũng có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn thường niên dành cho người dùng, nổi bật nhất là nạp tiền điện thoại Mobifone khuyến mãi hôm nay.

Với những người dùng tiết kiệm, thì đây chính là một cơ hội sử dụng dịch vụ nạp thẻ tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Nạp tiền điện thoại Mobifone khuyến mãi hôm nay tại sao không?

Tìm hiểu về nhà mạng MobiFone

nha-mang-mobifone
Nhà mang mobifone

MobiFone hoạt động từ năm 1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động. Năm 2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực: VAS, Dịch vụ viễn thông truyền thống, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài. dịch vụ công nghệ thông tin.
MobiFone cũng là một trong ba mạng di động lớn nhất tại thị trường Việt Nam với hơn 30% thị phần. Đây là một nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền.
Hiện nay, MobiFone đã có gần 50 triệu thuê bao với gần 30.000 trạm 2G và 20.000 trạm 3G.

SIM MOBIFONE CÓ NHỮNG SỐ NÀO

Tuy không nhiều bằng đầu số của nhà mạng Viettel nhưng đầu số của Mobifone cũng khá đa dạng bao gồm:
0900, 0901, 0902, 0903, 0904, 0905, 0906, 0907, 0908, 0909, 0930, 0931, 0932, 0933, 0934, 0935, 0936, 0937, 0938, 0939, 0120, 0121, 0122, 0126, 0128
Với các đầu số này, khách hàng có thoải mái lựa chọn một chiếc sim phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình như sim Mobifone đẹp, sim Mobifone vip, Sim Mobifone ngày sinh, Sim Mobifone Phú Quý, Sim Mobifone Tam Hoa… hay các sim mobifone giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu ghe gọi hàng ngày.

Xem thêm:   Các cách xử lý điện thoại Android khi up rom thất bại

SIM MOBIFONE CÓ NHIỀU KHUYẾN MÃI KHÔNG?

mobifone-khuyen-mai-tra-sau
Khuyến mãi cho sim mobifone

Mobifone là một nhà mạng lâu đời và rất uy tín. Trước khi Viettel vươn lên chiếm thị phần, thì Mobifone đã từng là một mạng được dùng nhiều nhất ở khu vực phía Nam.
Mobifone thường xuyên có các chương trình, ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng hàng tháng và nhân dịp các ngày lễ lớn. Cùng với đó là các chương trình tri ân khách hàng thân thiết và có các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp.
Do vậy, sử dụng sim Mobifone vô cùng rẻ và tiết kiệm.
Làm thế nào để Nạp tiền điện thoại Mobifone khuyến mãi hôm nay?
Mạng Mobifone có nhiều hình thức KM nội bộ, và các chương trình dành riêng cho thuê bao nhận được tin nhắn như: chương trình KM nạp thẻ cào; KM đăng ký gói cước 3G Mobifone theo ngày, hay đăng ký gọi nội mạng Mobifone, nhắn tin nội mạng Mobifone miễn phí… và bạn có thể kiểm tra các KM này theo các cách đơn giản dưới đây:

1. Cách kiểm tra thông tin KM Mobifone

Để biết thuê bao của mình có nằm trong đối tượng KM của Mobifone hay không bạn có thể tự kiểm tra bằng cú pháp sau: bấm *901*3# và bấm phím gọi.
Hoặc soạn tin nhắn theo mẫu: KMNT gửi 901.

2. Cách kiểm tra thông tin KM của mạng Mobifone định kỳ hàng tháng

Những thông tin về KM định kỳ hàng tháng: Thuê bao được hưởng, ngày cộng KM gần nhất là khi nào, thông tin tài khoản KM được cộng,… bấm cú pháp *901*4*5# và bấm phím Gọi để được giải đáp.

Xem thêm:   Dịch vụ thay Pin chính hãng Apple tại vn với giá 29 usd
3. Cách kiểm tra các gói KM Mobifone được đăng ký

Hãy soạn tin theo cú pháp KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS) để biết thông tin về các gói KM như: Nhắn tin nội mạng, KM gọi nội mạng Mobifone, đăng ký 3G Mobifone, các dịch vụ giá trị gia tăng của Mobifone.
Nếu còn thắc mắc điều gì bạn có thể gọi tổng đài Mobifone 9090 (24/7) để được tư vấn cụ thể.
Nạp tiền điện thoại Mobifone khuyến mãi hôm nay như thế nào bạn đã được chỉ dẫn rồi nhé. Ngoài ra bạn có thể nạp tiền điện thoại Mobifone giá khuyến mãi tại link tiện ích nạp tiền của Sendo.vn. Khi nạp thẻ tại đây bạn thường được tặng thêm % giá trị thẻ nạp do chợ Sen Đỏ áp dụng thực hiện.

Xem thêm:

Rate this post