Trong ngày quốc tế Emoji, Apple thực sự đang ủng hộ ngày này bằng những thay đổi liên quan đến các Emoji của họ. Bên cạnh việc giới thiệu thêm 70 emoji mới sẽ có mặt trên iOS cuối năm nay, Gã khổng lồ xứ Cupertino cũng thay đổi những ảnh giới thiệu của các lãnh đạo trên trang web chính thức của mình.

Apple thay đổi Avatar của lãnh đạo thành emoji
Apple thay đổi Avatar của lãnh đạo thành emoji

Apple đã sử dụng tính năng gọi là Memoji mà hãng đã trình làng cách nay không lâu trong sự kiện WWDC 2018 để biến khuôn mặt của những lãnh đạo thành các hình emoji ngộ nghĩnh. Những emoji được tạo đã được gắn đè lên ảnh thật trên trang của Apple. Những lãnh đạo cao cấp của Apple đã được sử dụng tính năng này trên chính trang giới thiệu bao gồm rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Tim Cook (Giám đốc điều hành), Jony Ive (Giám đốc thiết kế), Phil Schiller (Giám đốc Marketing toàn cầu) và rất nhiều khuôn mặt khác.

Memoji là một tính năng mới mà. Apple vừa ra mắt tại WWDC 2018 và hiện chỉ có mặt trên iPhone X. Tính năng này cho phép bạn tự tùy chỉnh emoji bằng cách thay đổi tóc, màu mắc, da, kiểu tóc và rất nhiều yếu tố khác. Tính năng này về cơ bản có thể sử dụng cho tất cả iPhone bởi nó có thể hoàn toàn không cần phụ thuộc vào cụm camera True dept trên iPhone X, tuy nhiên có lẽ chúng ta cần phải chờ đợi một khoảng thời gian nữa.

Apple giới thiệu Memoji tại WWDC 2018

Hy vọng những sự thay đổi có phần “vui vẻ” của Apple chỉ để kỷ niệm ngày quốc tế Emoji và mọi thứ trở thành bình thường vào ngày mai. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy được công ty có giá trị vốn hóa cao nhất thế giới công nghệ không khô cứng và quy tắc như bề ngoài.

Chủ đề tương tự: