Làm sao để khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iphone của bạn?

Đôi lúc bạn lỡ xóa đi những hình ảnh đẹp của mình và không biết tìm lại thế nào. Bài viết sau sẽ giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone rất nhanh chóng và dễ dàng.

Trước khi thực hiện bạn hãy thử kiểm tra xem hình ảnh của bạn còn lưu tại mục Ảnh đã xoá gần đây trên iPhone không bằng cách thực hiện theo bài viết này. Sau khi kiểm tra hình ảnh tại mục đã xoá của iPhone vẫn không thấy bất cứ hình ảnh nào, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng EaseUS Mobisave trong Link này. Sau khi tải và cài đặt thành công bạn thực hiện tiếp các bước này.

Bước 1: Mở ứng dụng lên, một bản thông báo yêu cầu nhập Key sử dụng bản quyền hiện ra. Bạn đừng lo lắng và cứ nhấp vào Later.

Bước 2: sau đó kết nối iPhone vào máy tính và phần mềm sẽ hiện ra thiết bị của bạn. Chọn Scan.

Bước 3: Hệ thống sẽ bắt đầu quét toàn bộ dữ liệu iPhone.

Bước 4: Cuối cùng bạn có thể thấy được toàn bộ dữ liệu đang có trên máy và kể cả dữ liệu đã xóa trước đây. Để khôi phục hình ảnh, chúng ta nhấp vào Photos.

Bước 5: Việc cuối cùng để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone đó là chọn hình ảnh bạn muốn và nhấp vào Recovery. Sau khi hệ thống xử lý hoàn tất. Hình ảnh sẽ xuất hiện lại trên iPhone của bạn.

Xem thêm:   Các cách kiểm tra xuất xứ của điện thoại iphone

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone rồi đấy. Chúc các bạn thành công nhé.

Xem thêm:

1/5 – (1 bình chọn)