iPhone XS Max mấy sim

iPhone XS Max là phiên bản iPhone cao cấp nhất của Apple trong năm 2018. Bên cạnh những nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, thiết kế và camera thì iPhone XS Max nhận được sự chú ý đặc biệt khi đây là chiếc iPhone đầu tiên sau 10 năm dùng được 2 sim. Vậy thì chi tiết thông tin iPhone XS Max 2 sim như thế nào, iPhone XS Max dùng mấy sim, hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây!

iPhone xs max mấy sim

iPhone xs max mấy sim

Điện thoại iPhone XS Max mấy sim?

Nếu như bạn đang thắc mắc iPhone XS Max dùng được mấy sim thì đây chiếc iPhone đầu tiên của Apple dùng được 2 sim, tuy nhiên Apple luôn làm khó người dùng bởi XS Max dùng được 2 sim nhưng đó không phải là 2 sim vật lý như những chiếc điện thoại Android mà đó là 2 sim gồm: 1 Sim vật lý và 1 eSim. 

Có thể bạn chưa biết eSIM (Embeedded SIM) là một loại SIM điện tử, được hàn vào bảng mạch của điện thoại, có chức năng tương tự như các SIM truyền thống được sử dụng trên các thiết bị di động. Tuy nhiên điểm khác biệt của nó là nó không tồn tại dưới dạng vật lý mà là phiên bản được hàn cố định trên bảng mạch của thiết bị luôn. eSIM có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với sim vật lý và mỗi eSIM có thể tích hợp nhiều số thuê bao (tầm khoảng năm thuê bao) của nhiều nhà mạng khác nhau. 

iPhone XS Max sẽ sử dụng được 1 sim vật lý và 1 eSim

iPhone XS Max sẽ sử dụng được 1 sim vật lý và 1 eSim

Một điểm lưu ý tiếp theo về khả năng sử dụng Sim trên iPhone XS Max bạn cần biết đó là trên thế giới có duy nhất những chiếc iPhone được phân phối tại thị trường Trung Quốc sẽ dùng được 2 sim vật lý thay cho eSim. Ngoài ra trên thị trường, bên cạnh máy mới chính hãng và những bản Quốc Tế xách tay thì người dùng có xu hướng chọn mua máy iPhone XS max lock .

Xem thêm:   Tin đồn Sony ra mắt dòng điện thoại Sony Xperia mới nhất?

Vậy iPhone XS Max mấy sim khi dùng máy lock? Nếu bạn chọn máy lock thì chỉ dùng được 1 sim bởi eSim tại thị trường Việt Nam không hỗ trợ cho máy lock. 

Bạn có thể truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để cập nhật giá bán iPhone XS Max mới nhất. 

Hướng dẫn sử dụng eSim trên iPhone XS Max 

eSim là một khái niệm hoàn toàn mới được Apple khai sáng, ở Việt Nam thì các nhà mạng như Viettel hay Mobiphone đều đã hỗ trợ khách hàng sử dụng eSim. Trong bài viết XS Max dùng được mấy sim thì để sử dụng eSim trên iPhone XS Max bạn có thể tham khảo dưới đây:

Lưu ý: Kết nối vào mạng Wi-Fi trước khi thao tác thêm eSIM.

  • Bước 1: Trên iPhone hỗ trợ eSIM (iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR), truy cập vào mục Cài đặt > Di Động > Thêm gói cưới di động
Lưu ý: Kết nối vào mạng Wi-Fi trước khi thao tác thêm eSIM.

Lưu ý: Kết nối vào mạng Wi-Fi trước khi thao tác thêm eSIM.

  • Bước 2: Lúc này camera trên điện thoại sẽ được kích hoạt, bạn chỉ cần hướng vào mã QR được Viettel cung cấp trước đó để hoàn tất quá trình thêm và kích hoạt eSIM.

Hướng dẫn sử dụng eSIM trên iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR cho người mới dùng

Cách đặt tên eSIM trên iPhone

Hướng dẫn sử dụng eSIM trên iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR cho người mới dùng

Hướng dẫn sử dụng eSIM trên iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR cho người mới dùng

Để phân biệt đâu là eSIM và đâu là SIM vật lý theo máy, người dùng nên đặt tên cho eSIM sau khi kích hoạt, chi tiết như sau:

  • Truy cập vào Cài đặt > Di động > Chọn vào biểu tượng eSIM vừa mới thêm > Chọn vào tên măc định của eSIM > Thay đổi tên và lưu lại.

Cách đổi số sử dụng 3G/4G trên iPhone

Để thiết lập 1 số cố định cho việc truy cập dữ liệu mạng, bạn có thể thao tác theo hướng dẫn sau:

  • Truy cập vào Cài đặt > Di Động > Dữ liệu di động > Chọn số điện thoại (SIM) muốn dùng mặc định cho việc truy cập mạng.
Xem thêm:   Pin iPhone 8 Plus bao nhiêu mAH? Có “trâu” như lời đồn?

Cách xóa eSIM trên iPhone

Để xóa dữ liệu eSIM trên iPhone, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Truy cập vào Cài đặt > Di động > Chọn vào eSIM bạn muốn xóa > Xóa gói cước di động.

Có nên mua iPhone XS Max hay không?

Tạm bỏ qua vấn đề iPhone XS Max mấy sim thì có nên mua máy ở thời điểm hiện tại? Đầu tiên cùng nói về mức giá. Giá bán điện thoại iPhone XS Max 64GB vàng máy cũ sẽ giao động từ 13 triệu đến 15 triệu, còn máy mới 100% tại Thế Giới Di Động bản điện thoại iPhone XS Max 64GB vàng có giá là 25 triệu và điện thoại iPhone XS Max 256GB vàng có giá là 26 triệu. Đây là một con số không hề nhỏ so với mặt bằng chung tuy nhiên iPhone XS Max vẫn rất đáng giá đồng tiền bởi những lý do sau.

Điểm mạnh của iPhone XS Max kể đến đầu tiên đó là thiết kế sang trọng, tinh tế

Điểm mạnh của iPhone XS Max kể đến đầu tiên đó là thiết kế sang trọng, tinh tế

Điểm mạnh của máy kể đến đầu tiên đó là thiết kế sang trọng, tinh tế, khác biệt hoàn toàn với những chiếc điện thoại cùng loại. iPhone XS Max được trang bị con chip Apple A12, dù ra mắt năm 2018 nhưng hiện tại hiệu năng của máy hoàn toàn không hề thua kém bất kỳ chiếc điện thoại Android đời mới nào. Trải nghiệm vẫn nhanh mượt, vào game nhanh và không có bất kỳ độ trễ nào. 

iPhone XS Max cũng là một trong số ít những máy có dung lượng pin tốt của Apple

iPhone XS Max cũng là một trong số ít những máy có dung lượng pin tốt của Apple

iPhone XS Max cũ cũng là một trong số ít những máy có dung lượng pin tốt của Apple. Với XS Max bạn có thể sử dụng trọn vẹn một ngày dài với tần suất cao. 

Như vậy trong bài viết Wikimobi điện thoại đã đi giải đáp cho câu hỏi iPhone XS Max dùng mấy sim. Máy sẽ sử dụng đồng thời được 2 sim là 1 sim vật lý và 1 eSim hoặc 2 sim vật lý đối với các phiên bản phân phối tại thị trường Trung Quốc. Và đặc biệt thì iPhone XS Max Lock chỉ dùng được duy nhất 1 sim. Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu iPhone XS Max cũ giá tốt và chất lượng,hãy truy cập ngay vào Wikimobi điện thoại!

iPhone XS Max cũ

Rate this post