iPhone XS Max giá bao nhiêu tiền? Có nên mua thời điểm này?

iPhone XS Max dù ra mắt được 2 năm nhưng đây vẫn là chiếc điện thoại cao cấp được săn đón nhiều nhất hiện nay. Máy sỡ hữu thiết kế sang trọng, có tính nhận diện cao; cấu hình khủng; cụm camera chất lượng cao. Vậy thì ở thời điểm hiện tại muốn mua máy thì điện thoại iPhone XS Max giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

iPhone XS Max giá bao nhiêu tiền

iPhone XS Max giá bao nhiêu tiền

Giá bán iPhone XS Max ở thời điểm hiện tại 

iPhone XS Max được Apple giới thiệu năm 2018, trong ba phiên bản năm 2018 là iPhone XR, iPhone XS thì iPhone XS Max là chiếc điện thoại cao cấp nhất và đồng nghĩa với nó giá bán cũng là cao nhất. iPhone XS Max giá bao nhiêu ở thời điểm ra mắt? Những chiếc iPhone Xs Max mới 100% đầu tiên về Việt Nam có mức giá khoảng 40 triệu. Tại các điểm bán lớn như Thế Giới Di Động hay FPT Shop giá máy chính hãng VN/A cũng giao động từ 30 triệu đến 35 triệu. 

iPhone XS Max mới có giá giao động từ 30 triệu đến 35 triệu. 

iPhone XS Max mới có giá giao động từ 30 triệu đến 35 triệu.

Ở thời điểm hiện tại, khi bạn search iPhone XS Max có giá bao nhiêu hay iPhone 10x max giá bao nhiêu thì kết quả trả về cho hàng chính hãng VN/A, mới 100% tại Thế Giới Di Động là 24 triệu cho bản iPhone XS Max 64GB và 26 triệu cho bản iPhone XS Max 256GB và bản iPhone XS Max 256GB tạm thời không kinh doanh. Vậy là sau 2 năm thì giá bán máy mới giảm khoảng 6 triệu đồng. 

Còn nếu bạn không có đủ tài chính để mua iPhone XS Max tại các điểm bán lớn và không đủ tiền để mua hàng chính hãng Việt Nam thì có thể tham khảo giá bán iPhone XS Max bản xách tay thị trường Quốc Tế tại các điểm bán nhỏ lẻ trên thị trường. iPhone XS Max giá bao nhiêu khi mua máy cũ thì giá sẽ giao động từ 13.5 triệu đến 16 triệu tuỳ từng bản bộ nhớ và địa điểm bán. Ngoài ra khi mua iPhone XS Max bạn cũng nên lưu ý đó là bản điện thoại iPhone XS Max vàng sẽ có giá cao hơn 100.000đ – 200.000đ so với bản điện thoại iPhone XS Max đen điện thoại iPhone XS Max trắng. 

iPhone XS Max cũ giá từ 13 triệu đến 15 triệu tuỳ từng điểm bán

iPhone XS Max cũ giá từ 13 triệu đến 15 triệu tuỳ từng điểm bán

Trước khi mua iPhone XS Max xách tay Quốc Tế thì bạn cũng nên lưu ý bản xách tay sẽ dùng hoàn toàn như máy chính hãng, ở mỗi thị trường thì đều có một mã kí hiệu riêng ví dụ tại Việt Nam là VN/A, tại Mỹ là LL/A hay iPhone được xách tay từ Nhật về có mã là Z/A. 

Xem thêm:   Bảng giá điện thoại Xiaomi các dòng mới nhất thuộc mọi phân khúc

Như vậy ở thời điểm hiện tại nếu bạn muốn mua iPhone XS Max giá tốt thì nên mua máy xách tay đã qua sử dụng sẽ là lựa chọn thông minh hơn. Thay vì bỏ một số tiền lớn mua máy mới 100% thì mua hàng cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 10 triệu đồng. 

Để cập nhật giá bán iPhone XS Max cũ mới nhất trên thị trường bạn hãy truy cập ngay website của Wikimobi điện thoại 

Có nên mua iPhone XS Max hay không?

Ra mắt được 2 năm, với số tiền ít nhất là 13 triệu để mua iPhone XS Max cũ bản 64GB sẽ là cao so với mặt bằng chung. Với mức tài chính này bạn hoàn toàn mua được những chiếc điện thoại Android cao cấp đời mới nhất. Tuy nhiên iPhone XS Max cũ nói riêng và dòng máy iPhone nói chung luôn có những điểm mạnh mà những chiếc điện thoại Android không bao giờ có được. 

iPhone luôn có những điểm mạnh mà những chiếc điện thoại Android không bao giờ có được. 

iPhone luôn có những điểm mạnh mà những chiếc điện thoại Android không bao giờ có được.

Bỏ qua vấn đề iPhone XS Max giá bao nhiêu khi nói đến điểm ăn tiền của iPhone XS Max thì đầu tiên phải kể đến thiết kế khác biệt, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Thiết kế máy với hai mặt lưng kính sáng bóng, khung kim loại chắc chắn, màn hình 6.5 inch rộng lớn. Chỉ cần cầm trên tay là người ngoài sẽ biết bạn đang dùng iPhone XS Max. 

Xem thêm:   Nên mua iPhone 5 hay iPhone 5s?

Ngoài ra máy cũng sở hữu màn hình OLED cho chất lượng hiển thị bậc nhất hiện nay. Hình ảnh được tái tạo chân thực, sắc nét đến từng chi tiết. Công nghệ hiển thị trên iPhone XS Max cũ vẫn được Apple duy trì trên dòng máy iPhone mới nhất của hàng và nó không hề thua kém màn hình S.AMOLED đến từ Samsung. 

iPhone XS Max sở hữu cấu hình mạnh với con chip Apple A12

iPhone XS Max sở hữu cấu hình mạnh với con chip Apple A12

Điểm đáng giá đồng tiền thứ 2 trong bài viết iPhone XS Max giá bao nhiêu để cập đến đó là hiệu năng khủng và trải nghiệm nhanh mượt hàng đầu hiện nay. iPhone XS Max được trang bị con chip Apple A12, máy chạy trên nền tảng iOS do Apple thiết kế lại càng khiến cho chipset phát huy tối đa sức mạnh. Hiệu năng của XS Max hoàn toàn sánh ngang với dòng chip đời mới nhất của Qualcomm là Snap855 hay Snap855 Plus. Việc tối ưu tốt giữa phần mềm và phần cứng khiến cho trải nghiệm máy mượt và nhanh hơn những dòng smartphone khác. Nếu bạn mua iPhone XS Max ở thời điểm hiện tại thì hoàn toàn có thể yên tâm dùng máy sau 5-6 năm nữa. Trải nghiệm vuốt chạm vẫn mượt và nhanh, đây là điều mà các dòng máy Android không thể copy được. 

Như vậy trong bài viết trên chúng ta đánh đi tổng hợp iPhone XS Max giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại. Giá máy mới tại Thế Giới Di Động hay FPT Shop sẽ từ 24 triệu còn nếu bạn chọn mua máy cũ đã qua sử dụng thì chỉ khoảng từ 13 triệu đến 15 triệu. 

Ở thời điểm hiện tại thì iPhone XS Max vẫn rất đáng mua với thiết kế đẹp cùng với hiệu năng khủng. 

Muốn tìm mua iPhone XS Max cũ giá tốt và địa chỉ uy tín, truy cập ngay vào website của Wikimobi Điện thoại!

iPhone XS Max cũ

Rate this post