iPhone XS Max 2 sim vật lý là gì? Đánh giá iPhone XS Max 2 sim vật lý

Ra mắt vào năm 2018, là phiên bản cao cấp nhất trong bộ ba iPhone XR, XS và XS Max. Bên cạnh những nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, thiết kế, camera thì iPhone XS Max còn nhận được sự chú ý với phiên bản iPhone XS Max 2 sim vật lý. Vậy thì iPhone XS Max 2 sim vật lý là gì? Hãy cùng đánh giá chi tiết máy trong bài viết dưới đây: 

iPhone xs max 2 sim vật lý

iPhone xs max 2 sim vật lý

iPhone XS Max 2 sim vật lý là gì?

Sau 11 thế hệ iPhone đã được ra mắt thì đến phiên bản iPhone năm 2018 Apple mới cho phép người dùng sử dụng 2 sim trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, nhà Táo luôn khiến người dùng phải bất ngờ bởi thay vì sử dụng 2 sim vật lý như những chiếc máy nhà Android thì iPhone sẽ chỉ dùng được 1 sim vật lý và thêm vào đó là 1 eSim.

 iPhone XS Max là chiếc iPhone đầu tiên dùng được 2 sim

iPhone XS Max là chiếc iPhone đầu tiên dùng được 2 sim

Vậy thì iPhone XS Max 2 sim vật lý là gì?

Trên thế giới phiên bản iPhone XS Max bản 2 sim vật lý chỉ được bán cho thị trường Trung Quốc với mã máy là CH/A. Ở thị trường Việt Nam hay các thị trường khác thì khi sử dụng bản chỉ dùng được 1 sim vật lý và 1 eSim. 

Tuy nhiên có một hạn chế đối với phiên bản iPhone XS Max bản 2 sim vật lý tại Trung Quốc đó là máy không thể sử dụng được facetime. 

Truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để cập nhất giá iPhone XS Max 2 sim vật lý mới nhất và rẻ nhất. 

Đánh giá iPhone XS Max 2 sim vật lý chi tiết

Cũng giống như các phiên bản quốc tế khác thì iPhone XS 2 sim vật lý  tại thị trường Trung Quốc có thiết kế hai mặt lưng kính sang trọng, khung kim loại chắc chắn cho cảm giác cầm nắm đầm tay. Tính đến năm 2018 thì iPhone XS Max cũ là chiếc điện thoại có thiết kế lớn nhất của Apple, máy có màn hình lên đến 6.5 inch, mặt trước là kiểu màn hình tai thỏ giống với chiếc iPhone X. 

iPhone XS Max có thiết kế hai mặt lưng kính sang trọng, khung kim loại chắc chắn

iPhone XS Max có thiết kế hai mặt lưng kính sang trọng, khung kim loại chắc chắn

Điểm ăn tiền khi nói đến thiết kế của iPhone XS Max bản 2 sim vật lý đó là sự sang trọng và tinh tế. iPhone XS Max cũ trên thị trường có 3 màu là iPhone XS Max đen, iPhone XS Max trắng iPhone XS Max vàng gold, trong đó phiên bản màu vàng gold luôn cháy hàng bởi chỉ duy nhất iPhone XS Max mới có màu này. Chỉ cần sử hữu màu vàng gold là người ngoài sẽ biết ngay bạn đang dùng XS Max. 

Xem thêm:   Minds.com có thực sự là mạng xã hội an toàn như mọi người nghĩ hay không?

Đánh giá cấu hình của iPhone XS Max 2 sim vật lý

Máy được trang bị con chip Apple A12 mạnh mẽ

Máy được trang bị con chip Apple A12 mạnh mẽ

Phiên bản iPhone XS Max 2 sim vật lý được trang bị con chip Apple A12 mạnh mẽ của nhà Táo, máy chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 13 và sắp tới sẽ nâng cấp lên bản iOS 14. Dù ra mắt năm 2018 nhưng xét về hiệu năng thì iPhone XS Max 2 sim vật lý  không hề thua kém bất kỳ con chip Snapdragon đời mới nhất nào. iPhone XS Max 2 sim vật lý vẫn cho trải nghiệm điện thoại nhanh mượt, các thao tác vuốt chạm không có bất kỳ độ trễ nào, vào game nặng hay xử lý các ứng dụng nặng hoàn toàn nhẹ nhàng. Điểm Antutu đo được hiện tại của iPhone XS Max 2 sim vật lý cũ  vẫn ở mức trên 400.000đ. Đây là một con số rất ấn tượng hiện nay. 

Đánh giá camera iPhone XS Max 2 sim vật lý  

iPhone XS Max 2 sim vật lý được trang bị cụm camera kép giống với bản iPhone XS và X. Thông số camera bạn có thể tham khảo: 12MP, f/1.8 và 12MP, f/2.4, đồng thời máy hỗ trợ quay video camera lên đến 4K. Thực tế trải nghiệm chụp hình từ iPhone XS Max 2 sim vật lý thì ảnh chụp lưu nhanh, màu ảnh trung thực và đặc biệt độ chi tiết rất cao. Nếu bạn thích những bức ảnh có màu ảnh giống với ảnh gốc nhất và dung lượng lớn để thực hiện chỉnh sửa hay edit thì đừng bỏ qua iPhone XS Max cũ. 

 iPhone XS Max được trang bị cụm camera kép với độ phân giải 12MP

iPhone XS Max được trang bị cụm camera kép với độ phân giải 12MP

Với cụm camera tốt thì viên pin của iPhone XS Max 2 sim vật lý cũng rất ổn để đảm bảo cho bạn trải nghiệm trọn vẹn một ngày dài. 

Xem thêm:   So sánh Samsung Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 qua những thông tin rò rỉ

Có nên mua iPhone XS Max 2 sim vật lý?

Như đã nói ở trên thì phiên bản iPhone XS Max 2 sim vật lý tại thị trường Trung Quốc sẽ sử dụng hoàn toàn như bản quốc tế hay chính hãng Việt Nam. Tuy nhiên điểm hạn chế duy nhất của máy đó là không sử dụng được facetime. Nếu với bạn facetime không ảnh hưởng đến trải nghiệm máy, bạn vẫn thích với một chiếc iPhone XS Max 2 sim vật lý thì hãy chọn phiên bản đến từ thị trường Trung Quốc có mã CH/A. 

Ở thời điểm hiện tại iPhone XS Max vẫn rất đáng giá đồng tiền

Ở thời điểm hiện tại iPhone XS Max vẫn rất đáng giá đồng tiền

Mua iPhone XS Max 2 sim vật lý bạn sẽ có một chiếc iPhone có thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh và cụm camera kép chụp hình chất lượng cao. 

Trên đây Wikimobi điện thoại đã đi tìm hiểu chi tiết về phiên bản iPhone XS Max 2 sim vật lý đồng thời đánh giá chi tiết hiệu năng máy. Nếu bạn thích dùng 2 sim vật lý trên iPhone XS Max thì nhất định đừng bỏ qua phiên bản có mã CH/A. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với hạn. 

Tìm iPhone XS Max cũ giá tốt trên thị trường thì hãy truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại!

iPhone XS Max cũ

Rate this post