iPhone XS Max 1 sim và 2 sim khác gì nên mua phiên bản nào?

iPhone XS Max là chiếc iPhone đầu tiên của nhà Táo sau 11 năm có thể dùng được 2 Sim. Việc iPhoneXS Max dùng được 2 sim, cách dùng 2 sim trên iPhone XS Max luôn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng công nghệ hiện nay. Vậy thì iPhone XS Max 1 sim và 2 sim khác gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sau đây!

iPhone xs max 1 sim và 2 sim khác gì

iPhone xs max 1 sim và 2 sim khác gì

Giới thiệu về iPhone XS Max 1 sim và 2 sim 

Trước khi tìm hiểu iPhone XS Max 1 sim và 2 sim khác gì thì đầu tiên bạn nên làm rõ một vài khái niệm về việc iPhone XS Max dùng được 2 Sim. 

Theo như Apple công bố thì iPhone XS Max sẽ chạy được 2 sim trong đó gồm: 1 sim vật lý và 1eSim. Trên thế giới chỉ có duy nhất phiên bản iPhone XS Max bán tại thị trường Trung Quốc có mã CH/A mới có thể dùng được 2 sim vật lý. 

Các phiên bản iPhone XS Max Quốc Tế sẽ chạy được 2 sim trong đó gồm: 1 sim vật lý và 1eSim

Các phiên bản iPhone XS Max Quốc Tế sẽ chạy được 2 sim trong đó gồm: 1 sim vật lý và 1eSim

Vậy thì iPhone XS Max 1 sim và 2 sim khác gì? Đối với phiên bản iPhone XS Max 1 sim vật lý nếu bạn muốn kích hoạt eSim thì cần phải đến đăng ký tại các nhà mạng. Hiện tại, tại Việt Nam thì các nhà mạng như Viettel, Mobi, Vina..đều đã hỗ trợ người dùng mở eSim. Để thực hiện bạn tham khảo hướng dẫn sau:

Bắt đầu từ ngày 1/2/2019 Viettel cung cấp eSIM qua hệ thống cửa hàng trực tiếp. Khách hàng có nhu cầu dùng eSIM thì có thể liên hệ đến Điểm giao dịch Viettel gần nhất.

  • Đối với khách hàng mới: Cần có CMND (chứng minh nhân dân).
  • Đối với khách hàng thực hiện đổi Sim thường sang eSIM: Cần CMND + Thẻ Sim cũ.
  • Sau khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết, nhân viên Viettel sẽ cung cấp cho khách hàng mã QR code chứa thông tin số điện thoại, và kích hoạt thông qua ứng dụng chụp ảnh (hoặc ứng dụng tra mã QR code có sẵn trên máy)
Xem thêm:   Nguồn gốc tên gọi của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới

So sánh XS Max 1 sim và 2 sim thì đối với phiên bản iPhone XS Max 2 sim vật lý bạn sẽ sử dụng 2 sim vật lý như những chiếc điện thoại Android. Tuy nhiên điểm cần lưu ý khi bạn đó là phiên bản tại thị trường Trung Quốc sẽ không thể dùng được facetime. Khi mua bạn cũng nên cân nhắc vấn đề trên. 

iPhone XS Max lock không dùng được 2 sim

iPhone XS Max lock không dùng được 2 sim

Điều cuối cùng trong bài viết iPhone XS Max 1 sim và 2 sim khác gì đem đến cho người đọc đó là các phiên bản iPhone XS Max lock sẽ chỉ sử dụng được 1 sim và không hỗ trợ eSim cho máy lọc tại Việt Nam. 

Các bạn có thể truy cập vào website của Wikimobi điên thoại để cập nhật giá bán của iPhone XS Max 1 sim và 2 Sim cũ mới nhất. 

Đánh giá iPhone XS Max 1 sim và 2 sim 

So sánh iPhone XS Max 1 sim và 2 sim thì ngoài những khác biệt về việc sử dụng sim thì cả hai phiên bản hoàn toàn giống nhau về cấu hình, thiết kế hay các thông số kỹ thuật khác. 

Cả hai phiên bản đều có màn hình kích thước 6.5 inch rộng lớn. Công nghệ hiển thị OLED sắc nét đến từng chi tiết. Thiết kế hai mặt lưng kính sáng bóng cùng với khung kim loại chắc chắn. iPhone XS Max cũ đều có 3 lựa chọn màu sắc đó là iPhone XS Max vàng , iPhone XS Max đen và iPhone XS Max trắng với 3 lựa chọn bộ nhớ là 64GB, 256GB và 512GB, không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. 

 iPhone XS Max cũ được trang bị con chip Apple A12 mạnh mẽ với hiệu năng ổn định

iPhone XS Max cũ được trang bị con chip Apple A12 mạnh mẽ với hiệu năng ổn định

Về cấu hình thì cả hai phiên bản tại thị trường Trung Quốc và Quốc tế đều được trang bị con chip Apple A12 mạnh mẽ nhất năm 2018 với CPU Hexa-core (2×2.5 GHz Vortex + 4×1.6GHz Tempest). Điểm hiệu năng đo được trên máy ở mức 400.000đ. Với cấu hình hiện tại khi đánh giá iPhone XS Max 1 sim và 2 sim thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy trong 4-5 năm nữa mà vẫn có những trải nghiệm nhanh mượt. Máy vẫn xử lý nhẹ nhàng các game nặng nhất hiện nay mà không bị giật lag. 

iPhone XS Max là một trong số ít những chiếc iPhone có hiệu năng pin tốt 

iPhone XS Max là một trong số ít những chiếc iPhone có hiệu năng pin tốt

Nhắc đến iPhone XS Max 1 sim và 2 sim thì điểm ăn tiền tiếp theo phải kể đến là hiệu năng pin khủng. iPhone từ trước đến này luôn được biết đến là có hiệu năng pin rất thấp, tuy nhiên iPhone XS Max lại hoàn toàn ngược lại. Máy sở hữu viên pin lớn với dung lượng 3174 mAh. Hiệu suất sử dụng có thể trọn vẹn một ngày dài với tần suất cao. Đây là điều mà những chiếc iPhone cũ trước đây không thể làm được. 

iPhone XS Max được bán ra với 3 màu là: Đen, vàng, trắng

iPhone XS Max được bán ra với 3 màu là: Đen, vàng, trắng

Cả hai phiên bản iPhone XS Max 1 sim và 2 sim hay iPhone XS 1 sim và 2 sim đều có cụm camera kép nằm trong TOP chụp ảnh hàng đầu thế giới. Chất lượng ảnh thu về có độ phân giải cao. màu sắc trung thực đến từng chi tiết. 

Xem thêm:   Giá iPhone 13 Pro Max bao nhiêu? Nên mua iPhone 13 mới hay cũ?

Như vậy trong bài viết trên Wikimobi điện thoại đã làm rõ khái niệm iPhone XS Max 1 sim và 2 sim khác gì. Các phiên bản iPhone Quốc Tế sẽ dùng được 1 sim vật lý và 1 eSIm trong đó riêng tại thị trường Trung Quốc thì iPhone XS Max có thể dùng được 2 sim vật lý. Còn lại các thông số cấu hình của hai máy đều hoàn toàn giống nhau. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone XS Max cũ giá tốt thì hãy truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại!

iPhone XS Max cũ

Rate this post