iPhone XS giá bao nhiêu, có nên mua iPhone XS ở thời điểm hiện tại?

iPhone XS là phiên bản giá rẻ của iPhone XS Max. Máy được trang bị con chip Apple A12 mạnh mẽ, cụm camera kép 12MP giống hoàn toàn với iPhone XS Max. Người dùng lựa chọn iPhone XS bởi giá bán của máy hiện tại đang rất tốt. Vậy thì chi tiết iPhone XS giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại? Hãy cùng tổng hợp chi tiết sau đây!

iPhone xs giá bao nhiêu

iPhone xs giá bao nhiêu

iPhone XS giá bao nhiêu khi mua máy mới?

iPhone XS được ra mắt năm 2018, khi iPhone 11 ra mắt thì Apple đã nhanh chóng khai tử máy và không sản xuất những phiên bản mới nữa. Vậy thì iPhone XS giá bao nhiêu nếu bạn chọn mua máy mới 100%, Fullbox? Hiện tại sẽ rất khó nếu bạn muốn tìm mua. Theo tham khảo thì tại các điểm bản lớn như Thế giới di động hay FPT Shop đều đã ngừng kinh doanh sản phẩm này. Nếu bạn muốn mua iPhone XS mới thì thường là các bản xách tay quốc tế và chỉ bán tại một vài điểm bán nhỏ lẻ trên thị trường.

Hiện tại Apple đã dừng sản xuất iPhone XS

Hiện tại Apple đã dừng sản xuất iPhone XS

iPhone XS giá bao nhiêu khi mua máy cũ?

Nếu như máy mới khó để mua ở thời điểm hiện tại thì ngược lại việc mua máy cũ lại dễ dàng hơn rất nhiều. iPhone XS giá bao nhiêu khi mua máy cũ thì trên thị trường sẽ có rất nhiều mức giá. Giá bán theo nhưng tổng hợp được thì sẽ giao động khoảng 10 triệu đến 11 triệu tuỳ từng điểm bán và từng phiên bản bộ nhớ. iPhone XS giá bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo tại một điểm bán lẻ tại Hà Nội sau đây: 

Xem thêm:   5 chiếc laptop gaming mỏng nhẹ tốt nhất năm 2020

Điện thoại iPhone XS 64GB vàng hồng cũ: 10.850.000đ; điện thoại iPhone XS 64GB đen cũ và điện thoại iPhone XS 64GB trắng cũ có cùng mức giá là 10.550.000đ. Phiên bản bộ nhớ iPhone XS 256GB sẽ có giá cao hơn khoảng 1 triệu đồng. 

iPhone XS cũ sẽ giao động khoảng 10 triệu đến 11 triệu

iPhone XS cũ sẽ giao động khoảng 10 triệu đến 11 triệu

Trong trường hợp iPhone XS giá bao nhiêu nếu bạn mua lại của người dùng thì sẽ giao động khoảng 7 đến 9 triệu đồng. Ngoài ra, nếu bạn chấp nhận sử dụng sim ghép thì iPhone XS lock sẽ bán với giá rẻ hơn hàng cũ từ 1 triệu đến 2 triệu. 

Đối với một chiếc điện thoại đã có 2 năm ra mắt như iPhone XS cũ thì mức giá 10 triệu để mua máy là tương đối cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên iPhone XS cũ vẫn đáng giá đồng tiền với những lý do sau đây. 

Nếu bạn đang muốn tham khảo giá iPhone XS cũ mới nhất và tốt nhất trên thị trường thì hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại

Những điểm cộng khi mua iPhone XS

iPhone được đánh giá là chiếc điện thoại đắt đỏ hàng đầu thế giới, tuy nhiên đúng như câu nói “đắt nhưng xắt ra miếng”, điển hình là iPhone XS. Máy có màn hình nhỏ gọn 5.8inch, thiết kế hai mặt lưng kính sáng bóng, khung kim loại chắc chắn. Công nghệ hiển thị OLED cao cấp hàng đầu thế giới mà không một hàng công nghệ nào có thể copy. iPhone XS được bán ra với 3 lựa chọn màu sắc đó là: vàng, đen và trắng cùng 3 phiên bản bộ nhớ: 64GB, 256GB và 512GB.

Máy có màn hình nhỏ gọn 5.8inch, thiết kế hai mặt lưng kính sáng bóng, khung kim loại chắc chắn

Máy có màn hình nhỏ gọn 5.8inch, thiết kế hai mặt lưng kính sáng bóng, khung kim loại chắc chắn

Về cấu hình thì khi mua người ta không quan trọng iPhone XS giá bao nhiêu mà cái quan tâm của người dùng đó là trải nghiệm nhanh mượt mà chỉ iPhone mới có thể đem lại. Các thao tác vuốt chạm nhanh, dù đã ra mắt hai năm nhưng hoàn toàn không bị đơ hay giật lag khi sử dụng. iPhone XS cũ khi bạn mua có thể là sao so với những chiếc điện thoại khác nhưng khi sử dụng rồi thì bạn hoàn toàn có thể dùng máy sau 4-5 năm tiếp mà vẫn rất tốt. 

Xem thêm:   Kiểm tra độ chai pin laptop chính xác nhất

Về camera thì iPhone XS có cùng thông số camera với chiếc iPhone XS Max. Máy được trang bị cụm camera 12MP. Chất lượng hình ảnh thu được có độ chi tiết cao. Màu sắc đẹp, trung thực đến từng điểm màu. Ngoài ra thì iPhone XS cũ cũng hỗ trợ người dùng quay video 4K chất lượng cao. iPhone XS cũ sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn thường xuyên quay phim và chụp ảnh bằng điện thoại. 

Với mức giá khoảng 10 triệu thì iPhone XS cũ rất đáng mua ở thời điểm hiện tại

Với mức giá khoảng 10 triệu thì iPhone XS cũ rất đáng mua ở thời điểm hiện tại

iPhone XS được trang bị viên pin 2658 mAh, dung lượng pin không phải quá cao tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng trong một ngày dài. 

Như vậy, trong bài viết Wikimobi điện thoại đã đi tổng hợp iPhone XS giá bao nhiêu khi mua máy mới và máy cũ. Hiện tại khi mà Apple đã khai từ iPhone XS thì bạn sẽ rất khó để mua được một máy mới 100%, chính vì vậy việc mua iPhone XS cũ sẽ là dễ dàng hơn. Với giá bán của iPhone XS cũ tầm 10 triệu thì đây vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn mua điện thoại có thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh, dùng ổn định lâu dài. 

Để mua iPhone XS cũ với giá tốt nhất và máy chất lượng nhất bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại!

iPhone XS cũ

Rate this post