iPhone XS 64GB giá bao nhiêu? Có nên mua iPhone XS 64GB?

iPhone XS được ra mắt năm 2018 cùng với hai phiên bản nữa là iPhone XR và XS Max. Nếu như iPhone XR có thiết kế xấu, màn hình hiển thị kém, iPhone XS Max quá đắt với tài chính của bạn thì hãy chọn mua ngay iPhone XS. iPhone XS được bán ra với 3 phiên bản bộ nhớ là 64GB, 256GB và 512GB. Vậy thì bản bộ nhớ thấp nhất iPhone XS 64GB giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sau đây!

iPhone XS 64gb giá bao nhiêu

iPhone XS 64gb giá bao nhiêu

iPhone XS 64GB giá bao nhiêu khi mua máy mới?

Ở thời điểm hiện tại thì phiên bản iPhone mới nhất nhà Táo là iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max và trong tháng 9 tới là iPhone 12 chính vì vậy mà Apple đã khai tử dòng iPhone XS để định hướng người dùng đến những mẫu máy đời mới hơn. 

iPhone XS đã bị Apple khai tử vì vậy mã sẽ rất khó mua máy mới ở thời điểm hiện tại

iPhone XS đã bị Apple khai tử vì vậy mã sẽ rất khó mua máy mới ở thời điểm hiện tại

Hiện tại nếu bạn search iPhone XS 64GB giá bao nhiêu khi chọn mua máy mới chính hãng Việt Nam thì các điểm bản lớn như Thế giới di động hay FPT Shop đều đã ngừng kinh doanh. Nếu muốn tìm mua iPhone XS 64GB mới thì chỉ có một vài điểm bán nhỏ lẻ trên thị trường bán, nhưng số lượng không nhiều và thường là những máy xách tay từ thị trường Quốc Tế. 

iPhone XS 64GB giá bao nhiêu khi mua máy cũ?

Như đã nói ở trên thì iPhone XS mới sẽ rất khó tìm mua ở thời điểm hiện tại, chính vì vậy mà xu hướng chọn mua iPhone XS cũ đang rất được yêu thích. Vậy thì iPhone 64GB giá bao nhiêu khi mua máy cũ? Theo khảo sát thì giá bán iPhone XS 64GB cũ sẽ giao động từ 10 triệu đến 11 triệu tuỳ từng điểm bán. Giá iPhone XS 256GB iPhone XS 512GB sẽ chênh lệch khoảng 500.000đ……

iPhone XS 64GB sẽ giao động từ 7 triệu đến 9 triệu

iPhone XS 64GB sẽ giao động từ 7 triệu đến 9 triệu

Ngoài ra trong bài viết iP XS 64GB giá bao nhiêu thì nếu bạn muốn mua iPhone XS cũ giá tốt thì bạn có thể mua lại từ người dùng. Mức giá sẽ giao động từ 7 triệu đến 9 triệu. Tuy nhiên hình thức này sẽ có một vài rủi ro, yêu cầu bạn phải có kiến thức chọn mua máy cũ để không mua phải máy kém chất lượng và nếu bạn mua lại của người dùng thì sẽ không được bảo hành giống như mua tại các điểm bán. 

Xem thêm:   Sau khi thâu tóm Uber, Grab bắt đầu phải đối mặt với hàng loạt phàn nàn của khách

Để biết giá iPhone XS cũ mới nhất bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để cập nhật giá

Có nên mua iPhone XS cũ ở thời điểm hiện tại?

Với mức giá hiện tại khoảng 10 triệu khi mua iPhone XS cũ bản 64GB thì sẽ là cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên iPhone XS 64GB vẫn là một chiếc điện thoại đáng giá đồng tiền Trong bài viết iPhone XS 64GB giá bao nhiêu chúng tôi sẽ đưa ra những lý do bạn nên chọn iPhone XS:

iPhone XS có thiết kế sang trọng, tinh tế mà chỉ có nhà Táo mới có thể làm được

iPhone XS có thiết kế sang trọng, tinh tế mà chỉ có nhà Táo mới có thể làm được

iPhone XS cũ có thiết kế sang trọng, tinh tế mà chỉ có nhà Táo mới có thể làm được. Máy sở hữu thiết kế khác biệt hoàn toàn với những chiếc điện thoại còn lại, hai mặt lưng kính sáng bóng, khung kim loại chắc chắn, logo quả táo nổi bật ở mặt lưng. Trong 3 phiên bản màu sắc được bán ra là iPhone XS 64GB đen, iPhone XS 64GB trắng và iPhone XS 64GB vàng thì phiên bản màu vàng luôn cháy hàng và có mức giá cao hơn khoảng 200.000đ – 300.000đ so với hai màu còn lại. 

iPhone XS được trang bị con chip Apple A12 với cấu hình hiện tại thì máy vẫn là một con quái vật về hiệu năng

iPhone XS được trang bị con chip Apple A12 với cấu hình hiện tại thì máy vẫn là một con quái vật về hiệu năng

Bỏ qua về iPhone XS 64GB giá bao nhiêu thì trải nghiệm người dùng đỉnh cao chính là lý do khiến người dùng sẵn sàng bỏ 10 triệu cho một chiếc điện thoại đã có 2 năm tuổi. iPhone XS cũ được trang bị con chip Apple A12 với cấu hình hiện tại thì máy vẫn là một con quái vật về hiệu năng. Máy vẫn cho người dùng những trải nghiệm nhanh mượt vào game không có bất kỳ độ trễ nào. iPhone XS cũ nói riêng và dòng iPhone nói chung luôn được Apple hỗ trợ liên tục, mua máy ở thời điểm hiện tại bạn hoàn toàn có thể dụng mượt trong 4-5 năm tới mà vẫn được cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất. Tính ổn định chính là lý do iPhone XS luôn đáng tiền.

iPhone XS được trang bị cụm camera kép 12MP ngoài ra máy cũng hỗ trợ quay video 4K chất lượng cao

iPhone XS được trang bị cụm camera kép 12MP ngoài ra máy cũng hỗ trợ quay video 4K chất lượng cao

Điểm cuối cùng thuyết phục bạn chọn mua iPhone XS mà không cần quan tâm đến iPhone XS 64GB bao nhiêu tiền đó là chất lượng chụp hình đỉnh cao của máy. iPhone XS cũ được trang bị cụm camera kép 12MP ngoài ra máy cũng hỗ trợ quay video 4K chất lượng cao. Chất lượng hình ảnh chụp từ iPhone XS cũ có độ chi tiết rất cao, chất lượng hình ảnh cao, không bị vỡ hình khi đăng lên các trang mạng xã hội. Màu sắc chụp từ XS có độ trung thực cao, mắt nhìn sao ảnh thu lại vậy. 

Xem thêm:   Kinh nghiệm chọn chuột chơi game dành cho game thủ –

Như vậy trong bài viết chúng ta đã lần lượt đi tìm hiểu iPhone XS 64GB giá bao nhiêu. Đồng thời cũng chỉ ra những lý do dù có 2 năm ra mắt nhưng iPhone XS cũ vẫn rất đáng mua ở thời điểm hiện tại. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. 

Nếu bạn đang tìm một chiếc iPhone XS 64GB giá tốt thì hay truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại!

iphone xs 64gb

Rate this post