iPhone XR giá bao nhiêu? Có nên mua iPhone XR ở thời điểm hiện tại?

Năm 2018 Apple đã trình làng 3 mẫu iPhone đó là iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max. Trong ba phiên bản được bán ra thì người dùng dành nhiều sự chú ý đến chiếc iPhone XR bởi theo Apple thì XR là phiên bản iPhone giá rẻ nhất của năm 2018. Vậy thì iPhone XR giá bao nhiêu? có nên mua máy ở thời điểm hiện tại, hãy cùng đánh giá chi tiết trong bài viết sau đây.

iPhone XR giá bao nhiêu

iPhone XR giá bao nhiêu

iPhone XR giá bao nhiêu ở thời điểm ra mắt?

iPhone 2018 được Apple chính thức ra mắt vào ngày 24/9/2018, theo mức giá bán hãng công bố thì giá iPhone Xs, Xs Max (có các phiên bản 64GB. 256GB và 512GB) và Xr (có các phiên bản 64GB, 128GB và 256GB). Điện thoại XR giá bao nhiêu? Thì theo đó, Xs có giá từ 999 USD, Xs Max từ 1.099 USD và Xr là từ 749 USD, cho đặt hàng từ ngày 19/9 và Apple sẽ giao hàng từ ngày 21/9. Bên cạnh đó, Apple cũng giảm giá các dòng iPhone đời cũ. Song song đó, iOS 12 cũng sẽ chính thức được tung ra từ ngày 17/9.

iPhone XR là phiên bản có giá rẻ nhất năm 2018

iPhone XR là phiên bản có giá rẻ nhất năm 2018

iPhone XR giá bao nhiêu? Thì đúng như những gì hãng công bố, XR là phiên bản được bán ra với giá tiền thấp nhất năm 2018. Máy rẻ hơn chiếc iPhone XS là 250$ và rẻ hơn bản cao cấp nhất là 350$. Để bán XR với giá rẻ thì Apple cũng đã thừa nhận với người dùng là hãng đã cắt giảm một vài thông số kỹ thuật để tối ưu chi phí sản xuất máy.

iPhone XR giá bao nhiêu khi mua máy cũ?

iPhone XR máy mới sẽ rất khó mua ở thời điểm hiện tại

iPhone XR máy mới sẽ rất khó mua ở thời điểm hiện tại

iPhone XR giá bao nhiêu khi mua máy mới thì ở thời điểm hiện tại bạn sẽ rất khó mua được một máy mới 100%, nguyên Seal Fullbox. Hiện tại khi mà thế hệ iPhone 11 đã được ra mắt và tới đây là chiếc iPhone 12 thì Apple đã khai tử thế hệ iPhone 2018. 

Xem thêm:   iPhone XS Max 256GB giá bao nhiêu? Có nên mua lúc này?

iPhone XR giá bao nhiêu, thì để mua máy với giá tốt nhất bạn nên chọn mua máy cũ hãng đã qua sử dụng. 

Giá iPhone XR cũ sẽ giao động từ 9 triệu đến 10 triệu

Giá iPhone XR cũ sẽ giao động từ 9 triệu đến 10 triệu

Trên Wikimobi điện thoại, giá iPhone XR cũ sẽ giao động từ 9 triệu đến 10 triệu tuỳ từng phiên bản bộ nhớ, màu sắc và địa điểm bán. Theo như chúng tôi có khảo giá giá tại một cửa hàng chuyên bán iPhone cũ thì iPhone XR 64GB cũ có giá 10.150.000đ, bản iPhone XR 64GB trắng là 10.010.000đ và bản rẻ nhất là iPhone XR 64GB vàng với giá 9.850.000đ. Nếu bạn thích máu máy với giá rẻ hơn thì có thể tham khảo iPhone XR lock.

iPhone XR giá bao nhiêu khi mua máy lock? Giá máy lock rẻ hơn các phiên bản còn lại từ 2 đến 3 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua máy lock thì cần phải có phần mềm unlock máy và sử dụng sim ghép mới có thể dùng như bản Quốc Tế. 

Bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để tham khảo giá bán iPhone XR cũ tốt nhất. 

Có nên mua iPhone XR hay không?

Trong bài viết iPhone XR giá bao nhiêu thì tiếp theo chúng ta cùng liệt kê những lý do bạn nên chọn mua iPhone XR .

iPhone XR vẫn là chiếc iPhone đáng mua ở thời điểm hiện tại 

iPhone XR vẫn là chiếc iPhone đáng mua ở thời điểm hiện tại

Điện thoại iPhone XR giá bao nhiêu, điều này không quá quan trọng đối với người dùng bởi khi chọn mua XR trải nghiệm nhanh mượt và ổn định lâu dài còn có giá trị cao hơn số tiền khách hàng phải bỏ ra. Có thể hiện tại bạn cần bỏ ra số tiền lớn để mua XR tuy nhiên khi mua máy bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà không một chiếc điện thoại Android nào có thể copy được. Mua máy bạn có thể yên tâm dùng trong 4-5 năm mà không lo bị lạc hậu với thời đại. Ngoài ra chiếc iPhone của bạn sẽ được Apple cập nhật liên tục là lâu dài. 

Cấu hình mạnh với chip Apple A12 là điểm cộng rất lớn của máy

Cấu hình mạnh với chip Apple A12 là điểm cộng rất lớn của máy

iPhone XR giá bao nhiêu, điều đó không quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có khả năng chụp hình và quay video chất lượng cao. iPhone XR cũ dù chỉ có 1 camera 12MP nhưng công nghệ xử lý hình ảnh của Apple luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hình ảnh chụp được từ XR có độ chi tiết cao, cân bằng sáng hài hoà, màu sắc trung thực, mắt nhìn sao, hình ảnh thu lại vây, Chưa hết, iPhone XR cũ còn được trang bị chống rung OIS, máy ảnh hỗ trợ quay video 4K chất lượng cao. Nếu bạn thường xuyên quay pin chụp hình bằng điện thoại thì đừng bận tâm iPhone XR giá bao nhiêu mà hãy mua XR ngay bây giờ. 

iPhone XR cho những bức hình đẹp và quay phim 4K chất lượng cao

iPhone XR cho những bức hình đẹp và quay phim 4K chất lượng cao

Như vậy trong bài viết Wikimobi Điện thoại đã lần lượt đi tìm hiểu iPhone XR giá bao nhiêu, giá bán máy mới, máy cũ và các phiên bản iPhone XR lock trên thị trường. Với mức giá rẻ chỉ khoảng 9 triệu đồng thì XR là một trong những chiếc iPhone đáng mua ở thời điểm hiện tại. 

Rate this post