iPhone XR 64GB giá bao nhiêu khi mua hàng mới và cũ?

iPhone XR bị Apple cắt giảm một vài thông số về thiết kế, công nghệ hiển thị màn hình cùng như camera để bán với giá rẻ hơn hai phiên bản còn lại là iPhone XS và iPhone XS Max. Vậy thì phiên bản bộ nhớ thấp nhất iPhone XR 64GB giá bao nhiêu, có nên mua ở thời điểm hiện tại? Hãy cùng phân tích chi tiết sau đây. 

iPhone XR 64gb giá bao nhiêu

iPhone XR 64gb giá bao nhiêu

iPhone XR 64GB giá bao nhiêu khi mới ra mắt? 

iPhone XR cũ được Apple chính thức ra mắt vào tháng 8/2018. Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone X trước đó. iPhone XR 64GB giá bao nhiêu khi mới ra mắt thì bạn có thể tham khảo sau: iPhone XR 64GB có giá từ 749$. Trong khi đó giá xuất phát điểm bản 64GB của XS/XS Max lần lượt là 999$ và 1099$. 

iPhone XR là chiếc iPhone bán giá rẻ nhất năm 2018

iPhone XR là chiếc iPhone bán giá rẻ nhất năm 2018

Theo con số thống kê thì iPhone XR rẻ hơn 250$ so với chiếc XS và rẻ hơn đến 350$ so với bản XS Max. iPhone XR bao nhiêu tiền khi so sánh với thế hệ iPhone 7 cũ và 8 trước đây thì máy cao hơn 150$ so với bản iPhone 8 cũ và cao hơn 300$ so với chiếc iPhone 7 của năm 2016. 

Theo như Apple công bố thì hãng đã cắt giảm một vài chi tiết cấu hình để bán iPhone XR với giá rẻ hơn và để những khách hàng không có nhiều tài chính cũng có thể tiếp xúc được với công nghệ smartphone cao cấp nhất. 

iPhone Xr 64GB thời điểm ra mắt bán với giá 749$

iPhone Xr 64GB thời điểm ra mắt bán với giá 749$

iPhone XR giá bao nhiêu thì đúng như hãng nói, giá iPhone XR năm 2018 là rẻ hơn đáng kể so với hai mẫu máy còn lại, tuy nhiên, so sánh trong thị trường smartphone thì với số tiền 750$ bạn hoàn toàn có thể mua được một mẫu máy Android cao cấp nhất với đầy đủ công nghệ mới nhất. iPhone XR 64GB giá rẻ chỉ là rẻ khi so với bộ ba iPhone 2018, còn trong thị trường điện thoại nói chung thì đây không phải là chiếc điện thoại giá rẻ. 

Xem thêm:   Cách đơn giản nhất khắc phục iPhone bị mất tiếng tại nhà

Bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi để cập nhật giá bán iPhone XR 64GB cũ, mới nhất và rẻ nhất trên thị trường.

iPhone XR 64GB  giá bao nhiêu khi mua máy mới?

iPhone XR 64GB giá bao nhiêu khi mua máy mới thì ở thời điểm hiện tại, đã có đến 2 năm ra mắt nên hãng đã khai tử thế hệ iPhone 2018 và dừng sản xuất máy mới. Hiện tại bạn sẽ rất khó để mua được iPhone XR mới 100%, Fullbox. Các điểm kinh doanh điện thoại iPhone XR gần như đã không bán máy mới 100%, nếu có thì cũng chỉ một vài đơn vị nhỏ lẻ và mức giá cũng rất cao. 

Khi mà iPhone XR mới rất khó mua thì thị trường iPhone cũ lại được yêu chuộng hơn rất nhiều

Khi mà iPhone XR mới rất khó mua thì thị trường iPhone cũ lại được yêu chuộng hơn rất nhiều

iPhone XR 64GB giá bao nhiêu khi mua máy cũ? 

iPhone XR 64Gb quốc tế bao nhiêu tiền khi mua máy cũ thì trên thị trường giá máy cũ có rất nhiều mức giá phụ thuộc và địa chỉ bán, tình trạng máy và màu. 

Theo khảo sát chung trên Wikimobi Điện thoại, thì giá máy cũ sẽ giao động từ 9 triệu đến 10 triệu. Chi tiết thì iPhone XR 64GB đen: 9.450.000đ, iPhone XR 64GB vàng: 9.450.000đ; iPhone XR 64GB cam: 9.650.000đ. Trong các phiên bản màu sắc thì màu cam luôn có mức giá cao hơn các màu còn lại. 

iPhone XR 64GB giá máy cũ sẽ giao động từ 9 triệu đến 10 triệu

iPhone XR 64GB giá máy cũ sẽ giao động từ 9 triệu đến 10 triệu

Nếu bạn muốn mua iPhone XR cũ rẻ hơn mà không qua cửa hàng thì có thể mua lại của người dùng hoặc lựa chọn mua iPhone XR lock. 

Xem thêm:   Apple tung quảng cáo trình diễn sức mạnh của chip A11 Bionic trên iPhone X

So với mức giá bán ở thời điểm hiện tại thì giá iPhone XR đang rất cạnh tranh trên thị trường. Dù có 2 năm ra mắt nhưng iPhone XR vẫn rất đáng mua bởi những lý do sau đây:

Những lý do nên mua iPhone XR ở thời điểm hiện tại?

iPhone XR 64GB gía bao nhiêu không quan trọng, cái quan trọng với người dùng đó là trải nghiệm điện thoại nhanh mượt mà chỉ có iPhone mới mang lại. iPhone XR cũ được trang bị con chip Apple A12 mạnh mẽ, máy chạy trên nền tảng iOS 13, sắp tới sẽ được cập nhật lên bản iOS 14. Tạm thời bỏ qua vấn đề iPhone XR 64GB giá bao nhiêu thì nếu bạn thích một chiếc iPhone có hiệu năng pin tốt thì hãy chọn ngay iPhone XR cũ. XR là một trong những chiếc iPhone hiếm hoi có hiệu suất sử dụng pin trâu của Apple. Với máy bạn hoàn toàn có thẻ yên tâm sử dụng trọn vẹn một ngày dài mà không cần sạc lần 2. 

Ở thời điểm hiện tại, iPhone XR vẫn rất được ưa chuộng

Ở thời điểm hiện tại, iPhone XR vẫn rất được ưa chuộng

Ngoài ra thì iPhone XR cũ cũng hỗ trợ người dùng quay video 4k chất lượng cao. 

Như vậy trong bài viết iPhone XR 64GB giá bao nhiêu thì Wikimobi Điện thoại đã lần lượt đi tìm hiểu giá bán iPhone XR thời điểm ra mắt, giá máy mới và mức giá iPhone XR 64GB cũ mới nhất. 

Bạn hãy truy cập vào website của Wikimobi để tham khảo giá bán iPhone XR 64GB mới nhất và rẻ nhất.

iphone xr 64gb

Rate this post