iPhone X liệt cảm ứng

Sẽ thế nào khi đang nhắn tin, lướt web, soạn văn bản, sửa ảnh hay chiến game,… thì điện thoại iPhone X liệt cảm ứng? Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu đúng không nào? Để khắc phục lỗi này một cách đơn giản nhất, bạn có thể tham khảo những dấu hiệu, nguyên nhân và phương pháp khắc phục mà Wikimobi điện thoại chia sẻ dưới đây.

iPhone X liệt cảm ứng

iPhone X liệt cảm ứng

Nhận biết dấu hiệu iPhone X bị lỗi liệt cảm ứng

Dấu hiệu nhận biết iPhone X bị liệt cảm ứng nằm ngay ở tên gọi của nó. Đó là toàn bộ màn hình cảm ứng của điện thoại không thể nhận diện bất cứ thao tác nào hay nói cách khác là mọi thao tác của người dùng đều không có phản hồi. Một dấu hiệu vô cùng đơn giản mà bất cứ ai sử dụng iPhone X cũ cũng đều có thể dễ dàng nhận ra, dù là iPhone X thường, iPhone X quốc tế hay iPhone X lock.

Sau khi nắm được biểu hiện, tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu đến nguyên nhân làm thiết bị iPhone X cũ đã chinh chiến được một thời gian của bạn gặp lỗi này.

Điện thoại iPhone X bị liệt cảm ứng là do nguyên nhân nào?

Nguyên nhân khiến điện thoại iPhone X liệt cảm ứng phổ biến nhất được Wikimobi điện thoại tổng hợp cụ thể sau đây:

 • Sử dụng miếng dán màn hình không đảm bảo, khiến màn hình cảm ứng bị liệt, lúc được lúc không gây cản trở các thao tác của người dùng.
 • Các phần mềm, ứng dụng được cài trong máy iPhone X cũ bị xung đột với nhau. Ngoài ra, cũng có thể do không tương thích với hệ điều hành của máy khiến cho cảm ứng bị bị liệt.
 • Người dùng mở các ứng dụng nặng quá lâu  như chơi game 3D, xem phim, youtube…  mà không cho máy nghỉ ngơi gây nên hiện tượng liệt cảm ứng.
 • Điện thoại chứa nhiều tập tin rác, bộ nhớ tạm, bộ nhớ đệm,… khiến bộ nhớ máy bị đầy và gây ra lỗi.
 • Điện thoại bị rơi rớt, va đập mạnh khiến cho màn hình không còn hiển thị hoặc cảm ứng bị liệt.
Miếng dán màn hình không đảm bảo gây lỗi iPhone X liệt cảm ứng

Miếng dán màn hình không đảm bảo gây lỗi iPhone X liệt cảm ứng

Tùy từng nguyên nhân gây lỗi liệt cảm ứng của chiếc iPhone X mà bạn áp dụng cách sửa lỗi tương ứng sao cho hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hãy cùng Wikimobi điện thoại tham khảo qua một số cách sửa lỗi dưới đây.

Xem thêm:   Cách kết nối loa bluetooth với máy tính bằng dây đơn giản

Tìm mua iPhone X cũ vào website điện thoại Wikimobi tha hồ mà tham khảo!

Một số cách sửa lỗi iPhone X liệt cảm ứng nên áp dụng

Điện thoại iPhone X cũ liệt cảm ứng gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Nhất là khi bạn cần sử dụng điện thoại để xử lý công việc quan trong hay chỉ đơn giản là nhắn tin, lướt web hay chơi game,… giải trí. Nếu lỗi này xảy ra với chiếc “dế yêu” của bạn, hãy bình tĩnh và áp dụng một trong số các cách sửa lỗi sau:

 • Kiểm tra lại miếng dán màn hình: Bằng cách tháo miếng dán màn hình ra và thực hiện một vài thao tác trên máy, để xem máy có thể hoạt động bình thường không. Nếu là lỗi do miếng dán màn hình thì bạn nên thay thế bằng một miếng dán mới chất lượng hơn.
 • Khởi động lại iPhone X: Bằng cách nhấn đồng thời nút giảm âm lượng và nút nguồn cho đến khi logo của Apple hiện ra là được. Bạn nên thực hiện vài lần để xem iPhone X liệt cảm ứng trên main có được khắc phục.
Khởi động lại iPhone X là cách phổ biến để sửa lỗi liệt màn hình

Khởi động lại iPhone X là cách phổ biến để sửa lỗi liệt màn hình

 • Trường hợp, đã quá lâu chưa cập nhật phần mềm cho máy, thì bạn nên cần cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất để khắc phục vấn đề này.
 • Thực hiện xóa bớt các ứng dụng không sử dụng, dọn dẹp bộ nhớ của máy và tắt bỏ ứng dụng ngầm đang chạy. Nếu phát hiện bất kì ứng dụng nào không tương thích trên iPhone X cũ, bạn nên gỡ bỏ cài đặt càng nhanh càng tốt.
 • Nếu áp dụng các cách trên đây vẫn không sửa được lỗi như bạn mong muốn, thì đã đến lúc bạn cần restore iPhone X cũ để đưa thiết bị về lại như trạng thái mới xuất xưởng. Đây được xem là một trong những cách hiệu quả nhất để loại bỏ lỗi xung đột phần mềm trên điện thoại.
Restore iPhone X để sửa lỗi liệt cảm ứng

Restore iPhone X để sửa lỗi liệt cảm ứng

 • Sau cùng, nếu cả việc restore cũng không thể sửa lỗi iPhone X liệt cảm ứng, thì bạn nên mang máy đến địa chỉ sửa điện thoại uy tín để được hỗ trợ và khắc phục kịp thời.
Xem thêm:   7 cách chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả và đơn giản nhất

Vì sao nên mua iPhone X cũ trên Wikimobi?

Nhiều iFan khuyên chúng ta nên vào Wikimobi điện thoại để mua iPhone X, vậy lý do ở đây là gì?

 • Tại Wikimobi bạn sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc, hiện trạng, giá cả,… iPhone X cũ 
 • Được tham khảo chi tiết thông tin mô tả về iPhone X cũ để có được hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm chọn mua
 • Có thể trao đổi để thỏa thuận giá với người bán, cũng như yêu cầu check máy trước khi quyết định nên mua hay không.
 • Giá bán iPhone X cũ trên Wikimobi điện thoại luôn rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung thị trường.
 • Có thể mua online giao tận nhà nhanh chóng, tiện lợi.
 • Đội ngũ kiểm duyệt tin của Wikimobi điện thoại giúp đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng khi mua điện thoại iPhone X cũ tại Wikimobi.

Còn nhiều lý do nữa để bạn chọn mua iPhone X cũ tại danh mục Điện Thoại Wikimobi. Vậy nên, hãy truy cập trang web này để cảm nhận rõ hơn những lợi ích tuyệt vời đó.

Trên đây Wikimobi điện thoại đã chia sẻ cho bạn, một số cách sửa lỗi iPhone X liệt cảm ứng được nhiều người dùng áp dụng và thành côn. Chỉ cần kiên nhẫn một chút thôi là bạn hoàn toàn có thể sửa lỗi cảm ứng liệt cho chiếc “dế yêu” của mình.

Tham khảo giá bán iPhone X cũ siêu ưu đãi vào ngay điện thoại Wikimobi này!

iPhone X cũ

Rate this post