“Mình đang rất chần chừ ko biết có nên sắm IPhone X Đài Loan mẫu 1 để sử dụng hay ko. Vì không rành về Iphone, nên mình sợ sẽ chọn phải hàng nhái, chỉ sử dụng được một thời kì ngắn.” Một vị khách của Wikimobi.vn chia sẻ.


Ko chỉ có vị khách ấy mà còn tương đối nhiều quý khách khác băn khoăn trong việc có nên tậu IPhone X Đài Loan loại 1 hay không. Đừng lo âu vì bài viết này sẽ cho bạn câu lời tư vấn chính xác nhất. Khi đấy, bạn sẽ dễ dàng để đưa ra quyết định của mình.

Mẫu sản phẩm IPhone X Đài Loan loại 1 được thiết kế bằng vỏ nhôm nguyên khối nhưng đã có các nét mới mẻ hơn 8. Đấy là, hai dải ăng-ten lên sát hai cạnh trên dưới, đồng thời bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Phần lớn các bạn yêu thích IPhone 8 Plus Đài Loan, bởi vì nó sở hữu màn hình to 5.5 inch, mang độ phân giải khá cao và rõ nét. Nhiều người mua còn ví von, IPhone 8 Plus chính là cinema thu nhỏ, có thể mang theo bên người bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.Nhưng với những chị em mê chụp ảnh, điểm đặc biệt trên IPhone X Đài Loan loại 1 đấy chính là Camera.

Có lẽ nhiều khách hàng sẽ không quen lúc lần đầu dùng IPhone X vì lỗ tai nghe đã bị hủy bỏ hoàn toàn. Chưa hết, phím Home quen thuộc cũng được thay thế bằng một phím cảm ứng lực khác với phím home của các phiên bản trước đây. Khi bạn nhấn xuống và nó phát ra âm thanh tách tách.

Dù rằng khá khó dùng thời gian lúc đầu nhưng không thể phủ nhận,Iphone x Đài Loan loại một là một cái điện thoại thông minh và rất đáng để bạn sở hữu nó. Hãy đến website wikimobi.vn để được đội ngũ viên chức tư vấn và giúp bạn hiểu thêm về loại điện thoại sáng tạo này. Nơi đây còn là địa chỉ chuyên cung ứng những sản phẩm IPhone Đài Loan. Nhất định bạn sẽ không hề hối hận với quyết định của mình.

Bài viết liê quan: