ios 9.3.3 có những tính năng gì mới ?

Phiên bản iOS 9.3.3 có gì mới? Những tính năng mới trên iOS 9.3.3 luôn được người sử dụng thiết bị iPhone quan tâm khi quyết xem có nên nâng cấp thiết bị của mình lên iOs 9.3.3 hay không? Trong bài viết này wikimobi.vn sẽ cùng các bạn cùng tìm hiểu iOs 9.3.3 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 9.3.3.

Những ngày gần đây khi Apple chính thức cho người dùng iPhone trên toàn thế giới nâng cấp hệ điều hành của mình lên phiên bản 9.3.3. Ngay lập tức đã nhanh chóng dành được nhiều sự quan tâm từ những tín đồ “táo” cũng như những ai yêu thích công nghê.

Ngay tại thời điểm này, các bạn đã có thể download iOS 9.3.3 để nâng cấp thiết bị mình lên phiên bản iOS mới nhất hiện nay. Các bạn có thể tải iOS 9.3.3 nhanh chóng tại bài viết Download iOS 9.3.3 dành cho thiết bị iPhone và iPad.

Với việc tải bản cập nhật iOS 9.3.3 các bạn có thể nâng cấp iOS 9.3.3 vô cùng dễ dàng, các bạn có thể tham khảo bài viết nâng cấp iOs 9.3.3 để nắm rõ hơn về cách nâng cấp, cập nhật iPhone, iPad lên iOS 9.3.3. Còn bây giờ chúng ta cùng thảo luận iOS 9.3.3 có gì mới? Những tính năng mới trên iOS 9.3.3

Xem thêm:   WWDC2018: iOS 12 giúp nhiều thiết bị có thể xem vật thể ảo cùng nhau

iOS 9.3.3 có gì mới? Những tính năng mới trên iOS 9.3.3

Với phiên bản iOS 9.3.3 đang được nhiều quan tâm, 9mobi.vn xin phép được liệt kê những điều mà iOS 9.3.3 sẽ đem lại cho người dùng:

Cải thiện hiệu xuất, giảm thiểu tối đa tình trạng giật lag với các thiết bị iPhone đã lỗi thời( iPhone 5/5s)

Nâng cao bảo mật, sửa các lỗi liên quan tới bảo mật, thường gặp ở phiên bản iOS 9.3.2 trước đó.

Thời  lượng pin sử dụng được cải thiện. Tuy nhiên vẫn có trường hợp có nhiều người cảm thấy còn hao pin hơn trước.

– Facetime: Cải thiện màn hình Logic FaceTime

Safari: Cải thiện hiển thị liên kết URL giúp người dùng dễ dàng ngăn, chặn và chuyển hướng khi truy cập vào các địa chỉ trang web độc hại.

Lịch: Thông qua cải tiến bộ nhớ với iOS 9.3.3 đã sửa những lỗi gây ra sự cố khởi động lại máy.

Với phiên bản nâng cấp 9.3.3 chỉ gói gọn trong khoảng 60mb thế nên những sự thay đổi từ 9.3.2 không nhiều và rõ rệt cho lắm. Tuy nhiên đây là cũng là những cải thiện về các ứng dụng phục vụ người dùng tốt hơn để chuẩn bị cho iOS 10 ra mắt trong thời gian tới.

Trên đây là bài viết giúp các bạn tìm hiểu iOS 9.3.3 có gì mới? Những tính năng mới trên iOS 9.3.3 cũng đã liệt kê trong bài viết.

Xem thêm:   Cách đăng ký & gói cước 3G/4G Vietnammobile

Nếu như thiết bị của bạn đang hệ điều hành iOS 10 và muốn xuống 9.3.2 để trải nhiệm thử phiên bản iOs 9.3.3 các bạn hãy làm theo các bước trong bài viết hạ cấp iOS 10 để chuẩn bị sẵn sàng nâng cấp iOS 9.3.3 nhé.

Hiện nay hệ điều hành iOS 9.3.3 đã có thể Jailbreak một cách khá nhanh chóng. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này hãy tham khảo bài viết jaibreak iOS 9.3.3 để biết cách jailbreak cho thiết bị của mình nhé.

Tuy nhiên trước khi tiến hành jailbreak các bạn cần phải tìm hiểu có nên Jaibreak iOS 9.3.3 không?. Với bài viết có nên Jaibreak iOS 9.3.3 không? sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Xem thêm: Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2 đến iOS 9.3.3 cho điện thoại iphone và ipad

Rate this post