Instagram đã chính thức ra mắt tính năng mới mang tên Question Sticker cho Stories. Hiện tại tính năng này đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi mọi người. Đây thực sự là một trong những tính năng thú vị nhất mà Instagram đã nghĩ ra dựa trên những ý tưởng trước đó.

Instagram

Giải thích:

  • Followers: Những người theo dõi mình
  • Following: Những người mà mình theo dõi

Question Sticker là một tính năng cho phép những người Followers có thể đặt câu hỏi cho chúng ta. Tính năng này ngược lại với việc chúng ta đặt câu hỏi và Followers trả lời. Việc cho phép những Followers đặt câu hỏi góp phần giúp tăng độ tương tác và những thắc mắc mà các Followers muốn hỏi. Tính năng này cũng giúp cho việc tương tác giữa các tài khoản doanh nghiệp và khách hàng trở nên tốt hơn rất nhiều.

Để thêm Question Sticker vào Instagram Stories, chúng ta cũng làm những bước tương tự như việc thêm Sticker. Chọn Question Sticker và gõ một lời mời Followers đặt câu hỏi, sau đó add vào mà thôi. Question Sticker có thể lớn hoặc nhỏ và được đặt bất kỳ đâu mà bạn muốn. Thực ra tính năng này cũng có thể để hỏi và thu thập câu trả lời mà không nhất thiết phải mời người khác đặt câu hỏi.

Thêm Question Sticker vào stories Instagram
Thêm Question Sticker vào stories Instagram

Những Follower có thể chọn vào khung trả lời và đặt những câu hỏi. Sau khi ghi xong, chỉ việc bấm nút gửi và bạn có thể nhận được tin nhắn từ họ.

Tạo một lời mời follower đặt câu hỏi trong Instagram Stories
Tạo một lời mời follower đặt câu hỏi trong Instagram Stories

Để xem những câu hỏi từ các Follower, bạn mở stories lên và vuốt từ dưới lên để truy cập vào khu vực thông tin của Stories, tại đây những câu hỏi sẽ được tổng hợp.

Xem lại các câu hỏi Question Sticker
Xem lại các câu hỏi Question Sticker

Ngoài ra, bạn có thể chạm vào câu hỏi đó, gõ câu trả lời mà bạn muốn trả lời đến follower, sau đó chia sẽ nó dưới dạng một trang stories mới. Tên và hình ảnh của người Follower đã hỏi bạn sẽ ẩn danh và không hiển thị.

Trả lời và chia sẻ lại câu hỏi dưới dạng ẩn danh người hỏi
Trả lời và chia sẻ lại câu hỏi dưới dạng ẩn danh người hỏi

Mình đã dùng Question Sticker và thấy bạn bè của mình cũng đang sử dụng tính năng này mỗi ngày. Điều này tạo cho Instagram ngày càng đặc biệt và thú vị hơn rất nhiều. Stories mà mọi người đã từng chỉ trích rằng Instagram sao chép của Snapchat giờ đây nó còn thú vị hơn rất nhiều.

Tải Instagram cho thiết bị iOS

Tải Instagram cho thiết bị Android

Chủ đề tương tự: