Trong những ngày hôm nay, Instagram đã tung ra rất nhiều thay đổi và cập nhật mới cho ứng dụng của hãng cụ thể như gọi video, thêm bộ lọc, điều chỉnh tìm kiếm. Những sự thay đổi này hiện tải đã khả dụng toàn cầu và bạn có thể trải nghiệm tại Việt Nam.

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh toàn câu với hơn 1 tỉ người sử dụng và là một trong những điểm sáng quan trọng của Facebook. Với việc đạt cột mốc 1 tỉ người dùng, Instagram chính thức có khá nhiều thay đổi quan trọng để định hướng công ty trong tương lai. Những thay đổi về tính năng, cập nhật mới và ra mắt thêm hai ứng dụng mới là IGTV và Direct. Dưới đây là những thay đổi mới trong bản cập nhật gần đây.

Chat video bên trong Direct

Chat video bên trong Direct
Chat video bên trong Direct

Cuối cùng thì Instagram cũng cho phép người dùng gọi video bên trong ứng dụng của mình. Để bắt đầu chat video, bạn cần truy cập vào hòm thư Direct và mở tin nhắn của người mà bạn muốn gọi. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng camera mới và smartphone của người bạn gọi sẽ bắt đầu đổ chuông. Trong khi chat video, bạn có thể thu nhỏ hình ảnh để tương tác với các phần khác của ứng dụng Instagram như gửi tin nhắn, đăng story hoặc lướt qua bảng tin.

Thêm nhiều phần trong mục Khám phá

Mục khám phá có nhiều phần mới
Mục khám phá có nhiều phần mới

Instagram cũng thêm các kênh chủ đề vào thẻ Explore. Mở thẻ này bạn sẽ thấy một loạt các kênh bao gồm “For You”, một kênh có các nội dung liên quan tới sở thích của bạn. Các kênh khác bao gồm Art, Sports, Beauty, Animals… Bạn có thể ẩn kênh mà bạn không thích bằng cách nhấn và giữ trên kênh đó rồi chọn nút mute.

Thêm nhiều bộ lọc

Instagram thêm nhiều bộ lọc
Instagram thêm nhiều bộ lọc

Bên cạnh chat video và các kênh mới, Instagram còn cập nhật một số hiệu ứng mới trên camera. Các hiệu ứng này được thiết kế bởi Ariana Grande, Buzzfeed, Liza Koshy, Baby Ariel và NBA.

Chủ đề tương tự: