Hướng dẫn mẹo phá khóa mật khẩu điện thoại Android khi quên pass

Nếu vô tình bạn quên mật khẩu? Thì sẽ làm thể nào mở được khóa để có thể sử dụng điện thoại được? Với bài viết này sẽ giúp bạn có thể mở khoá điện thoại khi quên mật khẩu.

Để mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu bạn thao tác như sau:

Đầu tiên với các thiết bị Android từ 4.4 trở xuống

Bước 1: Đầu tiên bạn mở màn hình khóa của Android > Tiến hành nhập mật khẩu bất kỳ sai từ 5 đến 20 lần tuỳ từng thiết bị (Máy sẽ yêu cầu bạn thử lại sau 5 giây).

Màn hình được bảo mật bằng

Bước 2: Sau khi liên tục nhập sai mật khẩu > Màn hình sẽ hiển thị mục “Quên hình mẫu” và đây là chức năng mà bạn cần chọn.

Chọn quên mật khẩu

Bước 3: Sau đó một màn hình mới hiện ra bạn sẽ nhập tên người dùng (email) và mật khẩu để đăng nhập tài khoản Google hoặc bạn cũng có thể nhập mã “PIN” của bạn để mở khóa màn hình.

Tiếp tục chọn “Đăng nhập”

Bước 4: Công việc nhập mã hoàn tất > Vào mục “Bảo Mật” thiết lập lại mật khẩu mới cho màn hình khóa để truy cập và sử dụng thiết bị.

Đặt lại mật khẩu mới

Đối với thiết bị Android 5 trở lên

Với ưu điểm dễ mở khoá ở trên, nên những bản nâng cấp sau này Android đã không hỗ trợ bạn dùng tài khoản Gmail để đặt lại mật khẩu nữa.

Vậy chúng ta có thể dùng các cách sau:

1. Với các thiết bị Samsung Galaxy

Xem thêm:   Hướng dẫn quét mã QR Code trực tiếp bằng iPhone

2. Với thiết bị Oppo

3. Các thiết bị Microsoft Lumia

Lưu ý: Khi màn hình hiển thị biểu tượng dấu chấm than > Bạn sẽ bấm nhanh các phím lần lượt theo thứ tự “Tăng âm lượng, giảm âm lượng, nguồn và giảm âm lượng”.

Như vậy là điện thoại của bạn đã trở về mặc định, giúp khôi phục máy của bạn gần như là một chiếc máy mới mua và đã mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu thành công.

Xem thêm:

Rate this post